Ðề: Cách quản lý quán cà phê?
Bạn nên tách bạch công việc cho mỗi nhân viên. Khi khách vào thì có nhân viên tiếp trà, và ghi lại những nước uống khách gọi và đứng trực ở đó luôn để khi khách cần gọi thêm gì và thu tiền (mỗi nhân viên như vậy có thể phục vụ được 5-7 bàn) , một nhân viên khác sẽ gọi nước và bê đến bàn (mỗi nhân viên như vậy có thể phục vụ được 10 - 12 bàn). Bàn phải đánh số để khỏi nhầm lẫn. Mở quán bán cà phê khâu phục vụ là vô cùng quan trọng đừng bao giờ để khách ngồi không mà chờ lâu bạn nhé. Chúc thành công.
Bạn nên tách bạch công việc cho mỗi nhân viên. Khi khách vào thì có nhân viên tiếp trà, và ghi lại những nước uống khách gọi và đứng trực ở đó luôn để khi khách cần gọi thêm gì và thu tiền (mỗi nhân viên như vậy có thể phục vụ được 5-7 bàn) , một nhân viên khác sẽ gọi nước và bê đến bàn (mỗi nhân viên như vậy có thể phục vụ được 10 - 12 bàn). Bàn phải đánh số để khỏi nhầm lẫn. Mở quán bán cà phê khâu phục vụ là vô cùng quan trọng đừng bao giờ để khách ngồi không mà chờ lâu bạn nhé. Chúc thành công.