Có gì mới?

Bài mới nhất

Bài viết hồ sơ mới nhất

hi mn giúp em câu này
Tại sao trong thuế thu nhập soanh nghiệp , về cách tính chi phí được trừ có qui định không được trừ là phần chi phí trã tiền lãi vay vốn sx kd của đối tượng khphai là tổ chức tín dụng hoặc tổ chức kinh tế (vay ngoài) vượt quá 150% mức lãi suất cơ bản do Ngân hàng nhà nươc VN công bố tại thời điểm vay.
Chào cả nhà! nhờ mọi người tư vấn giúp mình: Công ty mình bán hàng theo hợp đồng thầu. Vì vậy khi cuối HĐ thầu, thường phải xuất trước hóa đơn đầu ra trước để chốt thầu. Sau đó KH sẽ sẽ lấy hàng dần => chưa có đầu vào phải xuất đầu ra. Nếu mình không xuất trước hóa đơnsẽ không bán được hàng. Nếu hàng nhap về trước cũng không được vì giá trị quá lớn và sẽ hết date. Đối với trường hợp này có cách nào xử lý được ko ạ?
Mình có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp 13 năm ở cty về xây lắp và đã từng làm việc với thanh tra thuế của Cục thuế TP hà nội nhiều lần. Có kinh nghiệm làm kế toán thuế và các loại báo cáo tổng hợp liên quan đến 1 doanh nghiệp. Mình nhận làm báo cáo thuế và báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Điện thoại liên hệ: 0983993882 (mình tên Trang)
Chào bạn! Bạn có thể cho mình xin file “Dashboard phân tích tình hình tài chính” và "Dashboard kiểm soát doanh thu, lợi nhuận" được không ạ. Cảm ơn bạn nhiều nhé!

Email của mình: nguyenthuykt85@gmail.com
chào cả nhà . Em mới vô làm công ty in, ấn làm bảng hiệu thì có được gọi là sản xuất hay chỉ là cung cấp hàng háo dịch vụ thôi ạ
Top