vnqwe123

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Anh ơi! bài test
  Bao phủ và khai thác thị trường .

  Giám Đốc Bán Hàng và Trưởng khu vực vứa đi thăm thị trường TP XYZ của Giám Sát Bán Hàng . Sau khi họ ra vế , GSBH vẫn mãi lo nghĩ vế chuyện làm cách nào để biến những cơ hội mà 2 xếp đã chỉ ra thành hiện thực . Hai xếp đã nói chuyện với Nhà Phân Phối về 1 kế hoặch tổng quát cho viec bao phu va khai thac thi truong TP XYZ , nhưng để NPP có thể thực hiện được thì GSBH cần phải lên 1 kế hoặch hành động cụ thể và chi tiết .

  NPP này đang phụ trách khu vực thị trường Thành phố XYZ với dân số 800 ngàn người tứ 7 năm nay . GSBH về đây đã được 4 năm rồi , doanh số bán ra thị trường của NPP đã tăng từ 600 tr/tháng lúc GSBH mới về , lên đến 1000 tr/tháng năm vứa qua ( NPP được Cty cho nợ 10 ngày và chiết khấu 8% , tinh trên gía bán cho NPP , cung la gía bán cho cửa hàng )
  ...................
  .......
  Anh cho em xin đáp án với ! :-((
  Chào bạn,

  Bạn dành chút thời gian để chúng tôi được chia sẻ tâm sự của mình nhé. Mời bạn đọc bài dự thi "Nét đẹp dân kế toán" và ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào " Cảm Ơn" nhé.

  http://www.danketoan.com/forum/net-d...ao.188690.html

  Cảm ơn bạn rất nhiều,
  Rất xin lỗi nếu đã làm phiền bạn.
  anh oi, cho em lam quen, em muon hoi anh mot chut ve Misa, anh cho em xin dc yahoo.
  mình add rồi đó :-( bạn onl thì gởi tài liệu cho heo với nha
  vnqwe có đề thi tốt nghiệp môn kế toán tài chính hông? cho heo xin với , heo sắp thi tốt nghiệp rồi, mà giờ chưa có tài liệu để ôn thi nữa :-((
  .....bạn mới đi đâu về à?? Heo add nick yh của bạn...mà hông thấy bạn add lại :hicihc:
  Cuối tuần rùi nè... nghỉ ngơi xả láng nha.... dạo này không thấy em lên diễn đàn chơi...
  công việc bận quá hả đại ca??? hay chuẩn bị lấy vợ nhỉ
  ??? :khonghiu: lâu nay ko gặp!!!
  Em muốn lấy anh khí tượng thủy văn…… nhưng người đâu... toàn tính chuyện mây mưa. Em muốn lấy anh đầu bếp……. nhưng anh ấy……… hay đòi nếm trước. Em muốn lấy anh thuế vụ …..nhưng anh ấy ………hay đòi xuống đòi lên. Em không chê anh bán vé số nghèo hèn…….. nhưng sợ anh ………hay cào hay bóc. Em muốn làm vợ anh uốn tóc …….nhưng ngán bị …….đè cổ đè đầu. Em tính chọn kho bạc làm dâu ……..nhưng sợ anh hay……….. săm soi thiệt giả…. ==> Vậy em lấy anh IT đê, ảnh chỉ biết sờ, ngắm ….và cắm USB.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top