T

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • công ty em vừa hoạt động trong lĩnh vực xây dưng, vừa hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, (cong ty tư nhân) như vậy pần hạch toán kế toán của hoạt dộng giáo dục em theo dõi như thế nào ak? làm sao để tách biệt hai hoạt động này cho rõ ràng vì bên em hạch toán vào phần mềm kế toán.
  H
  hoaanhdao06
  Em mở tài khoản chi tiết cho hoạt động giáo dục riêng, hoạt động xây dựng riêng để theo dõi từng hoạt động.
  N
  nganbaby
  hạch toán giáo dục ntn ạ. có khác hạch toán kế toán bình thường ko ạ
  Chào anh tranvanxua. Em muốn hỏi chi phí xăng dầu trong công ty xây dựng chiếm khoảng bao nhiêu % giá thành xây dựng. vì thực tế nếu tính theo tiêu hao thực tế thì công ty em không có người theo dõi cho chính xác.
  tranvanxuathue@gmail.com
  Facebook: Trần Văn Xưa
  Điện thoại: Tôi hơi bận nên các bạn cứ gửi mail hoặc liên lạc qua face cho tôi nhé vì cho số điện thoại hay bị gửi tin nhắn quản cáo lắm. Trên face và mail tôi có số điẹn thoại, bạn vào là thấy ah!
  game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  Thật ra cái qui định này cũng lằng nhằng lắm. Bạn thuê nhân công bán thời gian thì thu nhập bạn trả từng lần dưới 2 triệu bạn không phải khấu trừ nhưng từng lần trên 2 triệu bạn có trách nhiệm khấu trừ 10% cho chắc ăn. Một tháng bạn trả 2 l;ần, mỗi lần dưới 2 triệu đồng thì trường hợp này cũng chỉ là 50/50. Bên thuế cũng có quyền truy thu thuế của bạn vì thực chất trog 3 tháng bạn trả từng lần đó là trên 2 triệu rồi. Tránh rắc rối về thuế TNCN tôi khuyên bạn có thuê hợp đòng thời vụ dưới 3 tháng và trả thu nhập trên 2 triệu thì tốt nhất bạn có thể khấu trừ 10% cho chắc ăn. ĐỠ anh hưởng doanh nghiệp, khỏi phải suy nghĩ đâu đầu. Còn thấy khó cho người lao động thì làm hợp đòng dài hạn cho họ luôn. Thu nhập 4 triệu trên tháng. Hoặc không cần thiết thì khổi đưa vào danh sách lao động, không cần khấu trừ và không đưa chi phí lưong vào. Kiếm người khác cho làm chính thức luôn để giải trionhf cho để!
  Bác tranvanxua ơi, theo thông tư 111/2013/TT-BTC quy định tại điểm i, khoản I, điều 25:
  "...ký hợp đồng lao động dưới ba (03) tháng có tổng mức trả thu nhập từ hai triệu (2.000.000) đồng/lần trở lên thì phải khấu trừ thuế theo mức 10% trên thu nhập trước khi trả cho cá nhân.
  ... ước tính tổng mức thu nhập chịu thuế của cá nhân sau khi trừ gia cảnh chưa đến mức phải nộp thuế thì cá nhân có thu nhập làm cam kết gửi tổ chức trả thu nhập để tổ chức trả thu nhập làm căn cứ tạm thời chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân..."
  1.Vậy, nếu công ty kí hợp đồng lao động thời vụ với 1 cá nhân, lương 4tr/tháng, thì mình có nhân viên lao động thời vụ này có được đăng kí giảm trừ gia cảnh cho bản thân và giảm trừ cho người phụ thuộc ko?
  2.Nếu công ty chia 1 tháng làm 2 lần thanh toán cho nhân viên trên có đc ko?
  3. Mẫu cam kết mà trong thông tư có phải là cam kết 23 không?
  4.Nếu áp dụng quy định tại điểm i, khoản 1, điều 25 thì nhân viên trên mình giải quyết thế nào.Mong bác giúp đỡ, cảm ơn!
  bạn ơi, giúp mình nộp tờ khai thuế qua team viewer với, lần truơc mình nộp vẫn được nhưng giờ ko chọn tệp tờ khai đc
  Face book tôi là: Trần Văn Xưa bạn Jerry Sieu Quay! Cần trao đổi gì với tôi bạn có liên lạc qua mail nhé! Tôi đã thi xong, có freetime rồi!
  Chào anh, em là hội viên mới, em có xem qua nhiều bài đăng của anh và rất muốn cảm ơn anh vì đã giúp đỡ cho công việc của em rất nhiều. Hi vọng có thể kết bạn để học hỏi anh thêm ạ. Thanks!
  Tạm thời Tôi sẽ không lên Diễn Đàn từ hôm nay đến Giữa tháng 8 để chuẫn bị thi cao học. Diễn đàn có gì mới và hay share dùm tôi với nhé. Tôi chuyên tâm ôn luyện thi xong sẽ quay lại Thạks mấy chiến hữa nhé. Giúp các bạn tôi cũng vui nhưng đợt này tôi bận và có nhiều việc gấp, quan trọng cần giải quyết quá. Vậy nhé!
  Tôi cũng có đọc qua nhưng qui định đó không thật sự trọng yếu lắm Nemcuốn ạ. bạn ghi hoá đơn không cần mấy cái mã đó cũng không sao.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top