traixaydung

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Em chào anh. Anh ơi, em mới chuyển sang làm cho công ty thi công lắp đặt thiết bị cho các công trình XD nên còn nhiều bỡ ngỡ (Trước đây em toàn làm bên thương mại ạ). Anh có nhận dạy học viên về kế toán xây dựng không, nếu có cho em theo học vs ạ. Em đang ở Hà Đông, HN. Email của em là: nhamnhung@gmail.com. Em cảm ơn anh và mong nhận được hồi âm của anh.
  game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  Cả nhà ai có nhu cầu lấy hóa đơn thì liên hệ với em nhé, em ở Hà Nội. Loại gì? Số lượng? Giá cả? thì cứ gửi mail cho em. Em sẽ trả lời ngay ạ Mail của em là ybishopxinh@gmail.com. Em xin cảm ơn.
  Nick anh ý trên diễn đàn là MHT. Anh ý cũng vào chúc mừng sinh nhật trong topic của anh, em thấy có người nói trong buổi hội thảo nào đó anh và anh ý ngồi cạnh nhau nên em nghĩ 2 anh em biết nhau. Hi, hôm nào anh chỉ em ít dự toán nhé
  hihi, em chỉ đoán thui, bác thử nhớ xem 1 lần hội thảo về kế toán bác và anh ý có ngồi cùng nhau đó. Bác kém tuổi anh ý thì phải.
  Hihi, em đang ôn thi liên thông, nên không gửi được. Hôm nào em mời anh chơi cờ, em mời được 1 anh cũng thích chơi cờ, hình như anh và anh ấy cũng biết nhau đấy. ^^
  Bác cho em hỏi, em có MST của doanh nghiệp, và muốn tìm hiểu doanh nghiệp đó kinh doanh trong lĩnh vực nào? Nếu phát hiện doanh nghiệp đó tạm ngừng hoạt động thì thời gian ngừng hoạt động là từ thời gian nào?
  Nick yahoo mới của em là levanninh8x. Bác add vào nhé.
  Thanks bác!
  Em cảm ơn anh nhiều ạ. Em sẽ cố gắng. Em mong anh em mình có dịp gặp nhau để anh chỉ bảo thêm. À chúc anh sinh nhật vui vẻ và thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực anh nhé!
  Anh Hùng ơi em mới chuyển sang làm kế toán xây dựng anh ạ. Anh có thể cho em biết muồn trở thành kế toán xây dựng cần những gì ko anh! Em cảm ơn rất nhiều. Và mình cần phải có thêm những kiến thức gì để phục vụ cho công việc của mình nữa ạ!
  Di?n ?n Dn K? Ton | C?ng ??ng K? Ton - Thu? - Redirecting...
  vào like cho e với nhé,cảm ơn a nhiêù nà.
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.danketoan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top