senledn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  bạn ơi bạn có thể cho mình xin 1 file mẫu báo cáo nội bộ dc ko. mình đang cần rất gấp help me.
  công ty mình là cty du lich áp dụng quyết định 48. vì mình mới vào làm nên chưa biết phải làm thế nào cả mà gđ yêu cầu nộp bản bao cáo nội bộ từ tháng 1 đến 6/2013. huhu chẳng biết lối nào mà lần nữa. bạn giúp mình với.
  địa chỉ email của mình là maihuong290690@gmail.com
  thank bạn nhiều nhiều
  Chào Selendn, tấm hình trên avatar là con trai mình đấy. Hjhj.
  Ảnh cưới của bạn đẹp quá nha.
  bạn làm bên bệnh viện nào thể?mình không có mẫu đó? chắc bạn có gđ rồi nhỉ? có baby chưa? bạn làm đó co bận không sao ít vào dien đàn
  chúc mừng hạnh phúc. Bạn làm ở đâu thế. Mình sẽ rất vui vì đc làm wen với bạn
  tôi có nè.. k biết có phải mẫu bạn cầu không.....
  Mẫu số 1

  Tên doanh nghiệp CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Địa chỉ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

  THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ

  Để bảo đảm quyền và nghĩa vụ của hai bên trong quan hệ lao động chúng tôi gồm:
  1. Đại diện người sử dụng lao động: (Họ tên, chức danh)
  Ông: Nguyễn Văn A: Giám đốc Công ty TNHH……..
  địa chỉ………………………………………………………….
  2. Đại diện người lao động: (Họ tên, chức danh)
  Ông Phan Văn B: Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty TNHH…..
  địa chỉ………………………………………………………….
  Cùng nhau thỏa thuận ký kết Thỏa ước lao động tập thể gồm những Điều khoản sau đây:
  1. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG
  - Đối tượng thi hành: Bao gồm toàn thể người lao động đang làm việc cho Công ty, không phân biệt các hình thức ký kết hợp đồng lao động, kể cả những người trong thời gian học nghề hoặc thử việc.
  - Thời hạn của Thỏa ước lao động tập thể: 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm
  - Cam kết của người sử dụng lao động bảo đảm quyền họat động công đoàn: Người sử dụng lao động sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tổ chức công đoàn họat động theo Luật Công đoàn….tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo cho người lao động có đầy đủ việc làm….
  2. NỘI DUNG THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ
  a) Việc làm và bảo đảm việc làm:
  Các biện pháp bảo đảm việc làm; lọai hợp đồng lao động đối với từng lọai lao động; hoặc lọai công việc; các trường hợp chấm dứt HĐLĐ, các trường hợp chấm dứt HĐLĐ; các chế độ trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm, trợ cấp tạm ngưng việc, nâng cao tay nghề, đào tạo lại, các nguyên tắc và thời gian tạm thời chuyển người lao động làm việc khác……..
  b) Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi:
  Các quy định về độ dài thời giờ làm việc trong ngày, trong tuần; bố trí làm theo ca, thời giờ nghỉ ngơi: nghỉ giữa ca 30 tính vào giờ làm việc (ca ngày) nghỉ 45 phút tính vào giờ làm việc (ca đêm), được nghỉ 12 giờ trước khi chuyển sang ca khác, ngày nghỉ hàng tuần….., ngày nghỉ lễ………..Chế độ nghỉ hàng năm….nghỉ về việc riêng………. Nguyên tắc và các trường hợp huy động làm thêm giờ.
  c) Tiền lương, phụ cấp lương, tiền thưởng, tiền lương tối thiểu chung, lương bình quân, thang bảng lương áp dụng trong doanh nghiệp, phương thức điều chỉnh tiền lương khi giá cả thị trường biến động; nguyên tắc trả lương (lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán) các lọai phụ cấp theo lương; thời gian trả lương; thanh toán tiền nghỉ hàng năm, tiền tàu xe; tiền lương trả cho làm thêm giờ, các lọai tiền thưởng……….
  d) 4- Định mức lao động : Việc xác lập định mức lao động tương ứng với xác định đơn giá tiền lương phải phù hợp với từng loại công việc, từng loại nghề trên cơ sở điều kiện thực tế về tính chất, mức độ phức tạp hay nặng nhọc của công việc và khả năng thực hiện định mức, nguyên tắc thay đổi định mức.
  đ) An toàn lao động, vệ sinh lao động:
  Các biện pháp bảo đảm an tòan lao động, vệ sinh lao động; tiêu chuẩn và việc cung cấp phương tiện phòng hộ lao động; chế độ bồi dưỡng bằng hiện vật; các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; bồi thường tai nạn lao động; bệnh nghề nghiệp.
  e) Bảo hiểm xã hội:
  Các quy định về trách nhiệm, quyền lợi của người sử dụng lao động trong việc đóng góp; thu nộp; chi trả chế độ Bảo hiểm xã hội.
  2/ Ngoài những nội dung nói trên, các bên có thể thỏa thuận thêm những nội dung khác như thể thức giải quyết tranh chấp lao động, ăn giữa ca, phúc lợi tập thể; trợ cấp việc hiếu hỷ, trợ cấp khó khăn……….
  3. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
  - Cam kết trách nhiệm thi hành thỏa ước;
  - Thể thức giải quyết tranh chấp lao động
  - Hiệu lực của thỏa ước lao động tập thể và bãi bỏ các quy định khác của doanh nghiệp trái với Thỏa ước lao động tập thể.
  Thỏa ước lao động tập thể này ký kết tại………. ngày…../……/ 2009 và đăng ký tại Sở Lao động – TB&XH Bình Thuận.

  ĐẠI DIỆN TẬP THỂ ĐẠI DIỆN NGƯỜI SỬ DỤNG
  LAO ĐỘNG LAO ĐỘNG
  Chủ tịch công đoàn cơ sở Giám đốc Công ty

  Ký tên và đóng dấu Ký tên và đóng dấu
  Hi! Làm ơn cho mình e hỏi, chị có file thoả ước lao động tập thể không? Có thể gửi qua cho e dc ko?
  uh, bạn thấy thế nào ? Tụi mình mới vừa cưới, ngày hôm nay là tròn 1 tháng
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top