phamivy

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn songtu90, mình vừa đọc đc tin nhắn của bạn, ko biết có trễ ko! Và ý của bạn bên mình hỗ trợ những gì thì chương trình sẽ đc quảng bá rộng rãi? Nội dung chương trình tham khảo soa mình ko thấy bạn kèm theo nhỉ! Thank bạn nhiều.
  Dear anh/chị!
  Ngày 03.10.2012, Viện đào tạo và phát triển quản lý ******* triển khai chương trình tập huấn: "Những thay đổi mới nhất về cs thuế 2012 và Hướng dẫn lập BCTC".
  Đây là chương trình được nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí, Viện đào tạo không thu bất kỳ một khoản phí nào khác. Với mục đích giúp cho học viên cập nhật những thay đổi của chính sách thuế được áp dụng từ ngày 01/03/2012 và nâng cao kỹ năng trong việc lập BCTC, đây là một chương trình rất thiết thực và cần thiết đặc biệt là đối với các bạn trẻ mới vào ngành.
  Đây cũng là nơi để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp các vướng mắc thường gặp trong thực tiễn.
  Anh/chị tham khảo nội dung chương trình, Nếu được bên mình hỗ trợ, em nghĩ chương trình sẽ được quảng bá rộng rãi và sẽ có nhiều người chú ý.
  Nếu có thắc mắc hay đề nghị nào khác, anh/chị có thể liên hệ với em theo sđt: 0978903789.
  Hi vọng sẽ được hợp tác với anh/chị trong thời gian tới!
  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!^^
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top