nguyenhoa2

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Mình chia sẻ cho các bạn vài trang game hay và hấp dẫn: tai game pokemon,tai game ban sung,tai game thien dia quyet, download facebook, facebook viet nam, hay download opera mini ve may để tải nhanh hơn, cập nhật những tin túc cùng bong da 24h
  Chào chị, chị có thể hướng dẫn giúp e được ko ạ. Thực tế là e không có học kế toán nên phần định khoản của e rất yếu, đi làm thfi cũng có táy máy và hiểu chút ít nhưng mà giờ thành thật mà nói là không biết gì, không biết làm từ đâu và học từ đâu nữa ạ.
  chào chị, lâu rồi không liên lạc, ku tí nhà chị bao nhiêu tuổi rồi nhỉ? dạo này chị khoẻ ko? còn làm bên kế toán đức hà không chị?
  Chào bạn, mình ở bên viện đào tạo. Hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện chương trình đào tạo miễn phí cho tất cả mọi người về "Tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Khóa học này do Sở hỗ trợ học phí cho tất cả mọi người nhằm nâng cao kiến thức về thuế, còn bên mình là đơn vị đứng ra tổ chức. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được chứng nhận của Sở cấp. mình đảm bảo với bạn là khóa học hoàn toàn free, không thu bất kỳ khoản phí nào từ đầu đến cuối. Vậy nếu bạn có nhu cầu muốn học thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0943827246 hoặc 01686728079 hoặc qua địa chỉ mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Thank bạn!
  chào chị em hơi bận nên không vào được, mail em: manqtu@gmail.com. Yahoo: dangmanqtu. Số điện thoại của em: 0987754302
  Chào bạn mình có thể kết bạn được ko? và cậu có đề thi liên thông trường lao động xã hội ko?
  chao ban,ban o binh dinh ha?vay chung ta dong huong roi,minh hoc nganh ke toan chac ban cung vay phai hok?vay chung ta lam quen nhau nha,nick yahoo cua minh la pamac_hoang
  chi hoa oi hom truoc chi noi co de thi lien thong truong ĐH thuong mai chi cho e dc k
  email cua e la chimsenho_90_2005
  e cam on chi nha
  hoa có thể cho mình nick yahoo dc ko? Vì mình có chút thắc mắc cần bạn giúp. maringoc0201 mình đợi bạn nha. cám ơn
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC - KẾ TOÁN OFFICE SKILLS

  Trung tâm Office Skills chuyên cung cấp Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và có khả năng truyền đạt tốt ở mọi trình độ về các lĩnh vực ngoại ngữ - tin học - kế toán thực hành.

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:


  * TIN HỌC VĂN PHÒNG (OFFICE 2003 VÀ OFFICE 2007)

  - Microsoft Word:
  Thời lượng: 7 buổi, mỗi buổi 2h.
  Nội dung: Từ cơ bản như: Mở file, tạo file, lưu file đến các chức năng phức tạp như: trộn văn bản, .... Đặc biệt là sử dụng phím tắt.
  Học phí: 70.000 - 80.000đ/ 1 buổi.

  - Microsoft Excel:
  Thời lượng: 10 - 15 buổi, Tùy theo nội dung mà người học yêu cầu.
  Nội dung: Từ cơ bản như: Mở file, tạo file, lưu file đến các chức năng phức tạp như: Sử dụng auto hay advanced filter và các chức năng đặc biệt của Excel trong phân tích tài chính (như báo cáo tài chính), thống kê,.... Và đặc biệt là sử dụng phím tắt.
  Học phí: 80.000 - 100.000đ/ 1 buổi

  - Microsoft Powerpoint:
  Thời lượng: 6 - 8 buổi
  Nội dung: Từ cơ bản như: Mở file, tạo file, lưu file đến các chức năng phức tạp như: tạo hiệu ứng đặc biệt cho slide, tạo nền cho slide, chèn clip, ghi lời thuật của người thuyết trình với chức Narator, học các phím tắt sử dụng trong thuyết trình.

  Học phí: 80.000 - 100.000đ/ 1 buổi


  * TIẾNG ANH

  - Tiếng anh cho bé:
  Giáo trình sử dụng: Đa phần giáo trình sử dụng đều là giáo trình điện tử được thiết kế một cách trực quan, sinh động, thu hút sẽ giúp các bé trong việc nhận biết và ghi nhớ đễ dàng các kiến thức được truyền đạt.
  Học phí: 60.000 - 80.000đ/ 1 buổi.

  - Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
  - Giáo trình sử dụng: là giáo trình được sử dụng rộng rãi trong việc học tiếng anh giao tiếp ở Việt Nam như: New Headway, Lifeline và các giáo trình luyện phát âm. Với việc học và dạy theo hình thức đối thoại trực tiếp giữa gia sư và người học sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho người học
  - Học phí: 80.000 - 100.000đ/ 1 buổi.


  * KẾ TOÁN THỰC HÀNH:

  - Kế toán trên Excel:
  Thực hành kê khai thuế.
  Thực hành lên báo cáo tài chính.
  Trong quá trình học, người học sẽ được cung cấp những công cụ hay trong Excel để bạn có thể nhảy múa trong Excel trên đôi tay của mình với việc sử dụng phím tắt.

  - Kế toán máy (sử dụng phần mếm fast hay 1A)
  Làm thủ tục khai báo đầu kì: như ngày bắt đầu kì kế toán, vào số dư đầu kì các tài khoản,....
  Cập nhật số phát sinh.
  Khóa sổ và lên báo cáo tài chính.

  (Nếu học viên ở xa thì có thể dạy online thông qua voice chat - tiết kiệm chi phí, thời

  gian cho học viên)

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Phạm Xuân Trường

  SĐT: 0974.214.650

  YM: my_darling_4311/ gia_su_tinhocvanphong / gia_su_ketoan
  B
  chị hoa ui chị có sồ liệu của kế toàn thuế hoook hay chị có bít cách lấy số liệu hôk chỉ cho e vói e tải được phần mềm 2.1 rùi nhưng hôk có sồ liệu để làm
  cậu này sao thích chọc giận người khác thế chọc giận chị hoa của tui là hok được đâu nha
  uh. ko có gì. mình chỉ góp ý vậy thui. đừng có giận mình nhé. chúc buổi tối vui vẻ!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top