MHT
Reaction score
9

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Hi. cảm ơn bạn đã pm lại cho mình. Dù bây giờ chúng ta k cùng chung lĩnh vực KT nhưng biết đâu đó ta lại cùng chung ý tưởng. MÌnh cũng hem thích kt cho lắm ,cái mình thích là sale kia. Mình chúc cho bạn thăng tiến trong tương lai và thành công trong cuộc sống. có kế hoạch sale share cho mình nhá buibinh009@gmail.com
  MÌnh không biết năm nay MHT bao nhiêu tuổi rồi, nếu nhỡ như trong cách sưng hô không đúng mong bạn hãy chỉnh sửa lại nhá. Cho mình thông tin của bạn đi. mình muốn được học hỏi kinh nghiệm của bạn. Mình đến Từ Đà Nẵng. Thanks
  Mình gởi chuyển phát nhanh mà. Mình đưa sđt cho họ rồi, họ sẽ liên lạc lại nhanh thôi
  Mình gởi rồi, chuyển phát nhanh, đúng như bạn nói, gởi khó thật. Trẻ nhỏ đi người ta không nhận, mình phải đi thì người ta nhận.
  Quà quê bình dị, mộc mạc, mình cũng không phải là người có tính hoa lá cành nên việc gởi quà có gì khiếm khuyết, mong bạn bỏ qua .
  Người ta nói ngày mốt (tức 21) tới, bạn chờ nhận nhé. Chúc bạn có những ngày vui vẻ bên bạn bè với ly rượu trên tay
  P/S : nhưng không được quá chén đâu đây nhé.
  Vậy mới phải chứ MHT. Bạn là người phóng khoáng, không cần câu nệ tiểu tiết, chỉ cần biết rằng ta thật lòng với nhau là đủ. Mình sẽ gởi đến bạn sớm nhất có thể .
  Chúc vui vẻ.
  MHT nói thế là không được đâu nhé. Tôi không uống rượu, nhưng vẫn biết, người biết uống rượu rất thích rượu ngon, MHT . Chúng ta dù chỉ quen biết nhau trên mạng ảo, chưa từng gặp mặt, chưa từng trao đổi trực tiếp, nhưng không phải vì thế mà tôi không hiểu tí nào về bạn. Trên diễn đàn , để được màu áo này thiệt không đơn giản, mỗi người đều thể hiện được cái tâm của mình ở đây.
  Mạng thì ảo, nhưng người là thật MHT ạ, tôi là người thật lòng, thấy bạn thích rượu , vì muốn kết thân nên tôi nhờ đám trẻ mua về, hầu tặng bạn làm quà để tỏ tấm lòng, nay bạn không nhận tôi biết làm gì với chúng đây.
  Chủ nhật trước có nói sẽ gửi cho bạn một ít rượu Bàu đá - Bình Định đấy. Sau đó mình có nhờ mấy nhỏ về quê đặt nấu, hôm nay tụi nó mới đem vô xong. Bạn để địa chỉ , tôi gởi ra cho , uống mừng giáng sinh nhé .
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top