M

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn,

  Bạn dành chút thời gian để chúng tôi được chia sẻ tâm sự của mình nhé. Mời bạn đọc bài dự thi "Nét đẹp dân kế toán" và ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào " Cảm Ơn" nhé.

  http://www.danketoan.com/forum/net-d...ao.188690.html

  Cảm ơn bạn rất nhiều,
  Rất xin lỗi nếu đã làm phiền bạn.
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  hì, ko sao. thêm bạn thêm vui mà
  nếu đc thì pm cho mình nick yahoo nhé!
  mình mới ra trg và chắc phải học hỏi moi ng nhiều nhiều ^^:p
  bạn có tài liệu bữa hội thảo ko? cho mình với
  mail: thienlykt@gmail.com
  Thanks!
  Chào bạn, bạn ở đâu của HP vậy, mình rất vui nhận được tin nhấn của bạn

  tớ là ng Phú thọ mà, cậu nhầm tớ với ai ah? @@
  Bên mình đang cần hóa đơn thuê xe, có gì bạn pm vào nick này hộ mình nhé yh: vanduong88kt
  meongo ơi.Mình là Linh, bạn cho mình hỏi chút nhé:

  ở T10/2011 ke toán hach toan Nop TM vao TGNH nhung lai hach toan nhầm TK 111 sang TK131 (No 112/Co131)Tháng 5/2012 mình điều chỉnh lại (No 131/Co 112 & định khoản lại No 112/Co 111),như vậy mình có đưa khoản 111 này vao Sổ quỹ TM thang 5 k vậy ?
  Sổ quỹ T5/2012 lại thể hiện khoản chi cua T10/2011 như vậy có hợp lý k? (T10/2011 vì hạch toán nhầm nên chưa đưa khoản chi này vào sổ quỹ TM của tháng thực tế PS đó meongo)
  Bạn chỉ giúp mình với.
  Mình cảm ơn bạn trước nhá!
  Chúc bạn một ngày tốt lành!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top