longgiathien

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "Hướng dẫn kê khai thuế và lập báo cáo tài chính". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi tham gia các bạn sẽ không phải nộp học phí mà chỉ nộp 100.000Đ tiền điểm tâm giữa giờ trong 8 buổi học và tài liệu. Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free học phí (mình cam đoan là ngoài khoản thu 100k thì từ khi bắt đầu học đến khi lấy chứng nhận bên mình sẽ không thu thêm bất ký một khoản phí nào hết). Nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết). nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  hì hì...hay thật mỗi một ngày nhận 1 tn. t làm bên kinh doanh của cty viết phần mềm kế toán.
  Rất vui được làm quen với bạn duchilachiecla_ht là nick của mình.
  hì hì...hay thật mỗi một ngày nhận 1 tn. t làm bên kinh doanh của cty viết phần mềm kế toán.
  Rất vui được làm quen với bạn duchilachiecla_ht là nick của mình.
  Trời! Em vẫn được tặng 1 cây kẹo mút mà! Hehe thứ 3 gặp nhiều may mắn nha anh! :love05:
  a ui , cho e hoi chut e sap ra truong dinh di hoc mot lop ke toan thuc hanh, nhung nhieu qua, chang bis la nen hoc cho nao nua. a co bis cho nao dc k a, chi giup e voi. yahoo cua e: vanduong88kt. E cam un a truoc nha
  Anh giúp em với!
  Trình bày những hành vi gian lận trong việc rút tiền ngân sách thông qua việc xin hoàn lại thuế VAT?
  Câu này trả lời sao anh???
  Em làm bài ximena mà có câu này khó em chẳng biết làm.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top