lolem08

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Các trang game hay và hấp dẫn: opera mini,game chem hoa qua,uc browser,game ai la trieu phu,zalo
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Bình chọn cho mình nha, thank bạn!
  http://www.danketoan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  Chào bạn, bạn mình cũng đang làm nhà hàng mà chỉ toàn tính bằng tay ko hà, bạn có file excel mẫu nào không cho bạn mình xin với! Thấy nó làm mà khổ quá!
  Mình thì làm bên thương mại, mua vào bán ra thui nên không giúp nó được! Mong bạn giúp đỡ!
  Nó bị vướn ngay chổ nội bộ, sếp kêu nó phải tính ra được ngày hôm đó xuất hết nhiu rồi cuối tháng kiểm kê... và tùm lum chuyện khác!
  chào Lolem, mình rất thích những tâm sự của bạn tại topic"viết cho anh...Người em chưa từng gặp", đôi khi, mình có cảm giác chơi vơi, chống chênh, bởi những nỗi buồn vô cớ, bởi những lời nói vô tình, bởi những hành động khiến mình tổn thương.... Đôi khi, mình ước được ngủ 1 giấc dài, để thoát khỏi những ồn ã, bức bách mà cuộc sống hiện tại đem lại... Đôi khi, nước mắt mình ráo hoảnh, mình có thể chảy thứ nước mặn ấy khi xem 1 bộ phim, nhưng lại ko thể khóc khi trái tim bị tổn thương. Khiến mình nghĩ, hay trái tim mình đã cằn cỗi, già nua, để mà có thể khóc bất cứ khi nào mình muốn... Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc
  cho nick chat được không lọ lem để học hỏi thêm kinh nghiêm @@
  Cảm ơn bạn Lolem nhiều nha! Thi thoảng Lolem hãy share kinh nghiệm của bạn để mình học hỏi thêm với nha! Thân!
  Lolem ơi! Bạn xem rùi cho mình ý kiến của bạn về vấn đề mà mình đang thắc mắc đi. Mình học luật và mới học văn bằng 2 kế toán nên chưa có nhiều kinh nghiệm.
  chào bạn! mình là mem mới, cũng còn non tay nghề :D nên mong làm wen để học hỏi :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top