L

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • cảm ơn bạn nhé mình lấy nick đấy vì nó gắn vs 1 kỷ niệm của mình. mình làm bạn nhé
  Vì sao mình vào trang của mình mà không vào được nhỉ? chỉ đăng nhập được mà không xem được ảnh và nhận được thông báo loantuan, bạn không có quyền truy cập trang này. Điều này có thể là do một trong các lý do sau:

  Tài khoản người dùng của bạn có thể không có đủ quyền để truy cập trang này. Bạn đang cố gắng sửa bài của người khác, truy cập các tính năng hành chính hoặc một số hệ thống khác?
  Nếu bạn đang cố gắng để viết, người quản trị có thể đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn, hoặc nó có thể đang chờ kích hoạt.
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.danketoan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top