L

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • chào bạn.mình là thành viên mới tham gia vào dân kế toàn.đợt này mình đang làm đề tài về phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp.bạn có thể gửi giúp mình một bảng cân đối kế toán rùi phân tích cụ thể tình hình biến động của các chỉ tiêu trong bảng cân đối kế toán đó không? mail của mình là tonytrangvu.9x@gmail.com
  thanks bạn nhìu!!!
  Dear anh/chị!
  Ngày 03.10.2012, Viện đào tạo và phát triển quản lý triển khai chương trình tập huấn: "Những thay đổi mới nhất về cs thuế 2012 và Hướng dẫn lập BCTC".
  Đây là chương trình được nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí, Viện đào tạo không thu bất kỳ một khoản phí nào khác. Với mục đích giúp cho học viên cập nhật những thay đổi của chính sách thuế được áp dụng từ ngày 01/03/2012 và nâng cao kỹ năng trong việc lập BCTC, đây là một chương trình rất thiết thực và cần thiết đặc biệt là đối với các bạn trẻ mới vào ngành.
  Đây cũng là nơi để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp các vướng mắc thường gặp trong thực tiễn.
  Anh/chị tham khảo nội dung chương trình, Nếu được bên mình hỗ trợ, em nghĩ chương trình sẽ được quảng bá rộng rãi và sẽ có nhiều người chú ý.
  Nếu có thắc mắc hay đề nghị nào khác, anh/chị có thể liên hệ với em theo sđt: 0978903789.
  Hi vọng sẽ được hợp tác với anh/chị trong thời gian tới!
  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!^^
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  Xin chào, mình đang ở Tân Bình TPHCM, Mình đang thu mua quần áo đã qua sử dụng, bạn có quần áo cũ thì liên hệ với mình nhe.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top