H

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Trên bảng nộp cho cơ quan thuế, có chỗ để tích vào là nộp trước tiếp cho cơ quan thuế hay nộp qua mạng, chắc bé không chịu tích vào hộp đó nên họ hỏi lại đó chớ gì.
  hay cháu phải kết xuất ra A3 để gửi chi cục Thuế Bác nhi? nếu kết xuất thì kết xuất ra A4 đc k Bác? khi nộp có cấn cminh nhân dân photo công chứng k Bác? hay cần những giấy tờ gi ah Bác?

  Gởi File qua mạng rồi thì phải nộp 1 bản kết xuất A4 có chữ ký xác nhận của Giám đốc Cty về cơ quan thuế quản lý, lúc đó cơ quan thuế quản lý sẽ xét duyệt File này, sau đó TCT mới cấp mã . Chỉ cần cái này thôi, không cần giấy tờ gì nữa.
  Nếu e mới gửi đăng ký có thể chưa được duyệt ( đang trong trạng thái chờ) . E chờ thêm mấy bữa nữa rùi check lại nếu OK rùi thì thôi, nếu chưa đc thì gửi lại. Bình thường khi ĐK qua mạng ko cần kèm theo j cả.
  Em mang theo giấy tờ xe và giấy tờ mua bán xe liên quan lên CQ thuế quản lý trực tiếp khai và nộp thuế trước bạ, sau đó cầm tờ khai này đến Công an cấp Quận, huyện nơi thường trú để làm thủ tục tiếp theo nhé.
  OK mình kết bạn với heo rùi đó nghe. Rất vui được làm bạn với heoconiuiu
  C
  cám ơn heo con nhiều nhiều
  C
  thế heo con có biết làm thang bảng lương không bày cho bông với.
  C
  heo con đã làm thang bảng lương để đăng ký với phòng LĐTB & XH chưa chỉ cho mình với.
  C
  hi. tên mình Thủy làm quen với bạn được không.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top