duyenbg24.vn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Thực ra bên cty kia có gửi hợp đồng cho bên cty con rùi. Nhưng trong hợp đồng, chỗ tên người đại diện họ k ghi tên giám đốc cty con mà lại ghi tên người giao dịch với họ. Như thế hợp đồng có đúng k chú?

  Ai giao dịch không quan trọng, chủ yếu là chủ thể của HĐồng đó phải mang tên cty mình là đủ rồi.
  Chú ơi ! Công ty con có mua tên miền và hosting của một công ty trên HN. Như thế có nhất thiết phải làm hợp đồng không ạ? Hay chỉ cần hóa đơn GTGT là đủ vậy chú?

  Về thuế thì kg làm hợp đồng cũng không vấn đề gì với trường hợp này, nhưng quyền lợi của mình là ở chỗ này, nếu kg có hợp đồng, họ từ chối bảo trì thì biết làm sao ? Lập hợp đồng đi để ràng buộc trách nhiệm của bên CCDV.
  bạn ơi, giúp mình nộp tờ khai thuế qua team viewer với, lần truơc mình nộp vẫn được nhưng giờ ko chọn tệp tờ khai đc
  dạ ! ý cháu là : lúc mua mình mua nó với giá 2,6 triệu. Đáng lẽ giá vốn của nó fai là 2,6 tr nhưng cháu lại ghi giá vỗn 2,8 triệu ấy ạ! hic

  Thế mặt hàng đó còn tồn trên kho ở cuối kỳ không ?
  Dạ! cháu ghi nhận giá vỗn hàng hóa theo giá mua luôn. Giá mua thực tế của mặt hàng đó chỉ là 2,6 triệu nhưng cháu lại ghi giá vốn của nó lên 2.850.000đ chú ạ! hichic.

  Nói gì chả hiểu , tại sao đã nói : "ghi nhận giá vỗn hàng hóa theo giá mua" rồi lại nói giá mua 2.6tr và giá vốn 2.85 tr . Đúng ra phải nói : giá mua 2.85 tr và ghi nhận giá vốn theo giá mua nghĩa là giá vốn cũng 2.85 luôn mới phải chứ
  Hôm nay sinh nhật Duyên à! Chúc Duyên sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều niềm vui mới nha!!!
  hi, thiết kế web ko chịu thuế, nếu e cần học nâng cao chj có thể dậy e
  hiện chị đang dậy thêm ở trung tâm kế toán ATP
  tớ làm xong quyết toán thuế tncn rùi
  lúc nào lên nt vào mail hoanghien1791@gmail.com tớ bảo nhé
  Chào Duyên, mình là Rains, mình có thấy bài đăng của bạn trên topic, bạn làm ở đâu? mình có thể hợp tác với bạn dc ko ? cty bạn cần người làm BCTC thì gọi mình nhé!bạn có thể cho mình SĐT của bạn ko ?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top