D

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào em!
  Rất vui được làm quen với em!

  Nếu em muốn có một công việc tốt hơn hoặc tìm kiếm thêm cơ hôi kinh doanh, công việc làm thêm để tăng thu nhập.... hãy liên hệ nhé.
  thanks!

  THÔNG BÁO TUYỂN CÔNG CHỨC NĂM 2012 - TRỰC THUỘC CÁC BỘ

  I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN
  1. Là nam nữ có các điều kiện sau:
  a) Quốc tịch VÀ CƯ TRÚ TẠI Việt nam
  b) Đủ 18 tuổi trở lên đến < 35 tuổi
  c) Có đơn dự tuyển, có lý lịch rõ ràng;
  d) Trình độ:
  - Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên, phù hợp với từng vị trí tuyển;
  - Có văn bằng chứng chỉ tiếng Anh trình độ C hoặc tương đương. Đối với những vị trí có yêu cầu trình độ tiếng anh hoặc tiếng khác sẽ có điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể;
  - Tin học văn phòng.
  d) Có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt;
  e) Đủ sức khỏe để làm nhiệm vụ;
  g) Đáp ứng các yêu cầu khác, tùy theo từng vị trí tuyển dụng cụ thể;

  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT CỤ THỂ NHÉ.
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top