kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

he he ta ở đây mà bác dê đứng đầu gió mừ khà khà :chay:
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

hô hô, có ng cho mềnh chịu mà ng ta lại ko nghĩ ngợi j mềnh lại ko dám thì vứt. Nếu sweet286 cho denui chịu đc thì denui chịu luôn./QUOTE]

Cái chịu hay không chịu này thì phải đánh vào ý thức chứ.Có vẻ DÊ ý thức không đc tốt cho lắm. :)).

---------- Post added at 03:35 ---------- Previous post was at 03:33 ----------

Ko là dê thì chả nhẽ lại là trâu à. Vớ vỉn nhỉ

Thế nên mới không khá lên đc. :p
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

cái vấn đề này hay à nha nhưng mà sao cang về sau lại càng chạy đi đâu vậy nhỉ
mà bac sweet286 này làm sao mà bị chém ác thế nhỉ
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

ờ nhỉ!
Món này nghe mới lạ và hấp dẫn, kinh doanh được đấy chứ nhỉ?
Đầu tư thôi, Đầu tư thôi.............
:votay:
Èo ai lại xui dại mềnh thế. denui mở quán bán cà dê mới là chuẩn nhất.
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

được đấy mở quán đi anh em kiếm chỗ nhậu nhẹt nào
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

Máu mê ghê nhầy!
Nhưng mà mở ở Hà nội chứ không mở ở Sơn la đâu nhé

ôi trời có gì đâu thỉnh thoảng xuống công tác là vào nhậu
coi như có chỗ đi lại
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

ờ nhỉ!
Món này nghe mới lạ và hấp dẫn, kinh doanh được đấy chứ nhỉ?
Đầu tư thôi, Đầu tư thôi.............
:votay:

Dê 2 chân hay dê 4 cẳng vậy :che:

Dê 2 chân thì tự nghĩ nhá


dê 4 cẳng cần phải khử mùi dê trước - thường người ta dùng gừng và rượu để khử đi cái mùi tanh và mùi dê


Sau khi "thui" xong đem rửa , cạo sạch , cắt miếng rồi bỏ vào 1 cái thạu
Lột vỏ 1 củ gừng lớn giã/đập củ gừng cho nhuyễn hoặc vắt lấy nước, bỏ vào xoong cho vào đó rượu mai quế lộ hoặc là rượu vang, đổ chừng sâm sấp thịt rồi đem phơi nắng hay để ướp vậy khoảng nữa tiếng. Và sau đó đem vô rửa sạch thêm 1 lần nữa rồi để thịt cho ráo nước. mới đến công đoạn tẩm ướp gia vị .


Sưu tầm một số món ăn từ thịt dê

1. Món tái dê

Nguyên liệu: Thịt dê, giềng, gừng, xả, vừng, tỏi, tương, mì chính, lá chanh, rau ngổ, chuối xanh, khế chua, đường, dầu thực vật, bột canh.

Cách làm: Pha thịt dê thành miếng to bằng bàn tay. Dùng giềng, xả giã nhỏ cùng với đường, mì chính, bột canh, tương để bóp trộn đều với thịt và ướp trong 1-2 giờ. Sau đó đun sôi trong dầu rán cho đến khi góc cạnh miếng thịt dê sém lại thì vớt ra, để nguội rồi thái mỏng theo khổ thịt. Dùng giềng, tỏi và xả giã nhỏ trộn với thịt dê, bóp thịt lẫn với vừng, lá chanh thái nhỏ, tương, mì chính. Nếu làm tái thính thì trộn thêm với thính giả nhỏ. Nếu làm tái chanh thì vắt chanh vào trộn đều với thịt đã được chế biến. Khi ăn thì kèm theo với các loại gia vị như rau ngổ, chuối xanh, khế chua thái lát mỏng, chấm tương.

2. Món sào lăn

Nguyên liệu: Tỏi, hành khô, giềng, xả, đường, mì chính, ngũ vị hương, mắm tôm, hạt tiêu, rau mùi tàu, mỡ nước.

Cách làm: Thịt dê thái miếng nhỏ, trộn đều, ướp với tỏi, giềng, mắm tôm, ngũ vị hương, đường, mì chính, hạt tiêu, xả trong 1 -2 giờ. Sau đó dùng mỡ nước phi hành khô cho thơm, đổ thịt đã ướp vào đun, đảo liên tục cho đến khi chín. Khi thấy thịt săn đều, cho rau mùi tàu thái nhỏ vào đảo đều rồi bắc ra.

3. Món chả nướng

Nguyên liệu: Hạt tiêu, ớt, giềng, xả, tương, đường, mì chính, mỡ nước, húng lìu, lá chanh, vừng.

Cách làm: Thịt dê thái thành miếng vuông hình quân cờ. Dùng hạt tiêu, ớt, giềng, xả, tương, đường, mì chính mỡ nước, húng líu trộn đều với thịt, bóp thật nhuyễn rồi ướp 1 -2 giờ cho gia vị ngấm đều rồi dùng kẹp chả nướng trên than củi. Khi thịt dê đã chín cho vào khay, chậu, trộn đều với lá chanh thái nhỏ và vừng đã rang.

4. Sốt vang dê

Nguyên liệu: Thịt dê, mì chính, nước mắm, đường, bột màu, ngũ vị hương, rượu, tỏi, mỡ nước, hành khô, cà chua, bột gạo hay bột đao.

Cách làm: Thịt dê để cả miếng to trần qua nước sôi, cho ra rửa sạch, để ráo nước rồi thái thành miếng hình quân cờ. Dùng gia vị như mì chính, nước mắm, đường, bột màu, ngũ vị hương, rượu, tỏi trộn đều với thịt, ướp 1-2 giờ. Sau đó dùng mỡ nước phi hành khô cho thơm rồi đổ thịt đã ướp vào đảo đều, khi thấy thịt săn đều thì đổ nước vừa ngập thịt để ninh cho mềm. Phi cà chua, hành khô cho vào cùng với bột gạo (bột đao) đảo đều. Khi thấy đặc sền sệt thì cho thêm vào ít rượu vang nữa, trộn đều rồi bắc ra.

5. Món lẩu dê

Nguyên liệu: Xương dê (xương ống), thịt dê, gừng, thảo quả, hoa hồi, nấm hương, dứa quả, tôm nõn, mì chính, dấm, mắm, đường, rau cải cúc (cải canh), rau ngổ, khế chua, ớt, hạt tiêu, mùi tàu, dọc mùng, giềng, xả.

Cách làm: Thịt dê thái mỏng ướp với giềng, xả, mì chính, hạt tiêu trong 1 giờ. Xương ống được luộc qua trong nước có gừng và dấm. Sau đó đổ xương ra rửa thật sạch, cho vào ninh cùng với thảo quả và hoa hồi. Trong khi ninh phải mở vung. Khi xương ra hết nước tuỷ thì lọc nước xương ra. Khi ăn thì dùng bếp lẩu đun xôi nước xương với nấm hương, dọc mùng, tôm nõn, dứa thái mỏng. Nhúng thịt dê với rau cải cùng các loại rau thơm vào nồi lẩu ăn đến đâu nhúng đến đó.


6. Dê nướng


cách làm như sau:
chuẩn bị:thịt dê(mua đùi sau chỗ gần bụng phần ngay xương sống)sẽ có nhiều thịt)mua về làm sạch và rửa bằng hỗn hợp:muối+rượu trắng+rừng đập dập ngâm khoảng 30phút trong lúc ngâm nhớ là bóp thịt cho ra mùi hôi đặc trưng của dê
rau: rau tía tô+húng cây+quế rửa sạch để ăn sống.

nước chấm: mua chao loại ngon:về đâm tỏi+ớt pha chung với chao nêm lại cho thêm đường và chút bột ngọt cho vừa ăn(tuy khẩu vị mỗi người)nhưng pha chao thì pha loãng thì ngon hơn lấy muỗng nghiền chao cho nát ra là được.
làm sa tế:mua xã bằm về cho vào chảo dầu(nhiều dầu) xào lên đến khi vàng đều(nhớ là đảo liên tục nha)khi xã đã vàng đều cho ớt khô vào thêm một chút tỏi bằm cho thơm rồi để nguội.
vớt thịt dê ra để ráo nước thái miếng nhở vừa ăn.Trộn mè và thêm chút dầu ăn vào rồi đem nướng nếu có điều kiện thì nên vừa nướng vừa ăn là tốt nhất.
khi ăn lấy sa tế trộn chung với chao nhiều ít tùy người vì cái này cay nha nhưng ko có thì ko ngon kễ cả mua sa tế ở chợ cũng ko ngon đâu. lấy thịt dê nướng kẹp với rau chấm với chao pha sa tế và làm 100% ôi tuyệt.
lưu ý:nếu ở miền bắc các bạn có tương bần chấm món này rất ngon nhưng ở miền nam ko có nên phải chấm chao.
chúc các bạn ngon miệng

7. Dê hầm ngũ vị hương

VẬT LIỆU - THỰC HÀNH

- 200gr khoai tây;
- 150 gr cà rốt gọt vỏ cắt miếng cỡ ngón út.

Chiên vàng khoai tây và cà rốt với chảo nhiều dầu, vớt ra để ráo dầu.

- 1/2kg thịt nạc dê cắt miếng vuông 3cm. Ướp trộn thịt trong nồi kim loại với: 10gr ngũ vị hương + 2 muỗng súp xì dầu ngon + 30gr gừng giã dập + 1/3 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối. Để qua 40 phút, cho vào 3 muỗng súp dầu ăn, xào nhỏ lửa cho thịt thật săn, vàng mặt thịt rồi châm nước sôi vào cao hơn mặt thịt khoảng lóng tay, thêm vào 20cc rượu trắng ngon (gin, vodka, white wine...), hầm nhỏ lửa, khi thịt bắt đầu mềm cho cà rốt vào trước nấu trong khoảng 5 phút, cho khoai vào tiếp nấu trong 2 - 3 phút nữa, nước còn sấp mặt thịt là được.


- Ăn kèm bánh mì nóng với muối tiêu.

* Lưu ý ở món này, cà rốt và khoai đã chiên chín, không cần nấu quá lâu.

* Để ý khi hầm thịt đừng để lửa cao quá, nước hầm sẽ bị cạn nhanh, canh chừng để châm thêm chút nước sôi vừa đủ cho nứơc hầm luôn sấp mặt thịt khi nấu xong.
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

tưởng top pic có những kinh nghiệm kinh doanh,ai ngờ toàn chém gió :-<
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

Vấn đề càng lúc càng hay rồi đây. :))
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

tưởng top pic có những kinh nghiệm kinh doanh,ai ngờ toàn chém gió :-<

phần đầu còn có những kinh nghiệm sau dần lac đề :tungkinh:

---------- Post added at 02:36 ---------- Previous post was at 02:36 ----------

Vấn đề càng lúc càng hay rồi đây. :))

sao lại không hay nhỉ :ammuu:
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

ui trờ chém ác quá ác quá ta
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

ôi đọc cái topic tưởng các bác có ý kiến gì kinh doanh với 100tr được mấy trang đầu còn lại toàn tám chuyện thôi thất vọng:-(
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

Ui dời
100Tr làm vốn là nhiều rùi
mình nghe tin có Mụ Tú bà Kinh doanh mấy em chân dài có cần vốn đâu phải không anh "Traixaydung"
HIiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

em thấy các anh chị ở đây đều có đầu óc kinh doanh cả, hiện tại em đang cung cấp phần mềm kê khai thuế qua mạng và chứng thư số, anh chị nào ủng hộ em đi. Hiện em cũng cần những người có ý tưởng và khả năng kinh doanh, e sẽ chiết khấu 10% /1 hợp đồng. Anh chị không cần làm gì cả chỉ việc giới thiệu khách hàng cho em, mọi thủ tục em sẽ lo hết cho mọi người.

Anh chị nào có nhu cầu thì alo em nhe': 0903 206 931
 
hay đấy! Cái bạn chiết khấu minh có thể cộng tác. Nhưng chiết khấu 10% thì hơi ít. Có theo doanh số gì ko? để Tui còn cố gắng phấn đấu chứ?

---------- Post added at 04:05 ---------- Previous post was at 04:02 ----------

Thời buổi kinh tế khó khăn. Cho nên ko nên đầu tư Theo mình thấy vậy. Vì qua thời gian trước mình cũng từng mở cửa hàng bán QUần Áo. Thế nhưng...lỗ to.Tốt nhất giờ kinh doanh gì mà ko cần đầu tư là ngon.
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

không biết các bác mở quán nhậu chưa nhỉ :thodai:
 
Ðề: kinh doanh với vốn nhỏ hơn 100t

Chủ thớt ơi, hay là chúng ta bàn chuyện kinh doanh mùa đông đê! Quán khoai, ngô nướng mọi người thấy thế nào????
:money: :money: :money: :money: :money: :demtien: :demtien: :demtien:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top