TranTuan
Reaction score
4,744

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Sap đên 8/3 rồi đó anh bảo mấy mod miền bắc tổ chức đi đâu đi.
  Chào anh.
  Em có nghiệp vụ thuế mong anh giúp đỡ.
  +TK 133
  Em mua HĐ gtgt :N6421/N 133/C111: 240
  và chi tiền điện thoại:N 6421/N133/C111 :483
  +TK 3331
  Nộp TTNDN ":N3334/C111: 2.435
  Vậy cả 2 TK 133 và 3331 của em điều nằm bên NỢ .em phải K/C như thế nào?và em ĐK như vậy có đúng k?
  Em cảm ơn anh nhiều!
  chào anh!, Tài bên chữ ký số CA2, bên Tài muốn thuê 1 box trên forum với mục đích để hỗ trợ kế toán khai thuế qua mạng. Anh gửi cho Tài bảng giá qua email chitai@cavn.vn nhé. Cảm ơn anh!
  a tuấn ơi,a có thể chỉ e cách đăng bài lên diễn đàn được không ạ
  Thuế không tính hoàn trả trực tiếp vì thuế thu của người dân không phải trả lại dịch vụ công tương tương ứng với tiền thuế đóng mà hoàn trả lại bằng cách xây dựng bệnh viện, trường học, công viên, trả công chức. Ví dụ một người đóng thuế 1 tỷ và một người đóng thuế 0 đồng thì vẫn hưởng dịch vụ công như nhau không có trường hợp người đõng thuế 100 triệu thì được hưởng dịch vụ công tương ứng với 100 triệu và người không đóng thì chẳng được hưởng.
  Còn thuế không mang tính dối trá thì lần đầu tôi mới nghe. Có thể nó là người có thu nhập cao thì đóng nhiều còn thu nhập thấp thì đóng ít. Theo tôi thấy lĩnh vực thuế dối trá trùm luôn chủ yếu lương tâm ngừoi nộp thuế và cán bộ quản lý thuế có dối trá hay không thối
  E chào add ạ!!! add ơi cho e hỏi chút :)).... cô giáo e có cho bài tập thuế vs câu hỏi: Tại sao thuế ko mang tính đối giá? Tại sao thuế ko mang tính hoàn trả trực tiếp.!!??? add giúp e vs!!!!! :-(((
  Chào bạn! Mình muốn làm phiền bạn một tí. Mình đang học kế toán quốc tế và muốn tìm hiểu về hệ thống tài khoản kế toán của các nước khác. Mình đã lên GG tra thử nhưng không có kết quả. Bạn có thể giới thiệu cho mình một số nguồn được không? Cảm ơn bạn rất nhiều! :)
  Anh có thể cho em thông tin tuyển dụng ko?. Em nghĩ ko uổng công a gửi thông tin đâu ạ. Tự tin nhưg cũng biết tự lượng sức mình. Em cảm ơn trước nhé
  anh ơi, anh có thể cho em hỏi, công ty của anh có còn tuyển nhân viên kế toán mới ra trường, học việc không hả anh, em cũng vừa mới ra trưoừng, chưa tìm được công việc, mong nhận được hồi âm của anh :)
  Trước tiên, em xin lỗi vì lại hỏi anh một câu hỏi đã có hẳn một topic trong diễn đàn !!! Nhưng do em không biết phải làm sao để giải quyết nó nên... em làm phiền anh rồi !!!
  Em là thành viên mới của diễn đàn! em muốn post một chủ đề để hỏi ý kiến của mọi người nhưng khi em gửi thì không gửi được mà xuất hiện dòng chữ "Bạn không thể gửi bài viết có chứa link (web hoặc ảnh) khi bạn chưa có đủ 5 bài viết hoặc hơn." Em không hiểu lắm vì khi đọc topic của anh về việc hướng dẫn đăng bài thì em không thấy yêu cầu đó (trên thực tế, chủ đề em post toàn là chữ với chữ chứ hổng có link nào hết ấy !!! hix).
  Em cảm ơn vì đã đọc tin nhắn này của em !!!
  anh oi, em la thanh vien moi, em muon biet lam sao post cau hoi cua minh len dien dan a
  anh ơi , em rất thích bài viết than thở vì ko tuyển được kế toán mới ra trường. em thấy nó có ý nghĩa sâu sắc nhiều lắm.
  nếu ai biết hải chỉ dùm xuyến nha,x cám ơn nhiều.chúc các bạn 1 ngày mới vui vẻ bên người thân và gia đình
  Muốn thành thành viên chính thức của diễn đàn thì phải làm sao?đăng ký thế nào ạ,xuyến rất quan tâm đến diễn đàn này,nhằm hiểu thêm về lĩnh vực mà xuyến đang đeo đuổi.
  Anh. Em là Xưa nè. Em tham gia diễn đàn hơn 2 năm và cũng có đóng góp nhưng sao chưa trở thành hội viên chính thứ anh ạ??? Hihi!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top