tiger2774

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Anh Đức à! Anh giúp em tí nha! Công ty e mới thành lập tháng 8/2008. T 9 chưa hoạt động gì. Tháng 10 làm BC thuế. A cho em hỏi ngày bắt đầu năm tài chính của em là ngày 01/07 hay là ngày khác. A hướng dẫn giúp em luật tính ngày bắt đầu năm tài chính với nhé. E cảm ơn anh nhiều!!!
  toankct nhờ Bảo Đức gửi thư đến admin, nhờ admin gửi lại thư kích hoạt tài khoản cho toankct, để toankct post bài lên diễn đàn. E_Mail của toankct là: toankct79@gmail.com
  cảm ơn Bảo Đức nhé.
  Toankct nhờ Bảo Đức liên hệ với admin gửi lại thư xác nhận kích hoạt tài khoản cho Toankct để toakct post bài lên diễn đàn. E_Mail của toankct là: toankct79@gmail.com
  thanks
  Em la thanh vien moi, muon nho Bao Duc tu van giup minh cac van de ve Ke Toan nhu sau:

  1. Khi mới thành lập, công ty có đăng ký với Thuế là cty có Kế toán trưởng nhưng sau 1 thời gian thì KTT nghỉ việc vì lý do cá nhân. => em có nên làm Đơn thông báo với Chi cục thuế về việc thay đổi Kế Toán Trưởng ko?, Co the cung cap cho minh Form duoc ko?

  2. Báo cáo năm tài chính :
  a. Có nhất thiết cần cả 2 chữ ký của Kế Toán Trưởng và Đại diện Pháp Luật ko?
  b. Cty ở HCM, nhưng người làm Báo cáo tài chính năm của Cty lại ở tỉnh khác. => có hợp lệ ko? Thuế có làm khó dễ không? Và khi Thuế xuống kiểm tra thì như thế nào ? có bị gì gì ko???

  3. Hợp đồng thuê nhà: khi làm HDTN, cty chịu tất cả các chi phí của hộ cho thuê: điện - nước - vệ sinh - rác thải - thuế thuê nhà v.v...(vì chủ hộ chỉ có 1 người ở), nhưng trong hợp đồng không ghi rõ ràng như thế, sau đó cty có làm 1 bản phụ lục hợp đồng có ghi rõ các nội dung đó. => làm thế nào để đưa tất cả các chi phí thực tế đó và báo cáo với Thuế 1 cách hợp lệ? Có cần phải khai báo với Thuế bằng văn bản ko? Nếu có thì Văn bản đó làm như thế nào? Va lam the nao the nop tien thue' thue nha?

  Bao Duc va cac anh chi vui long tham gia tu van giup em.
  Cam on rat nhieu.
  Mình là thành viên mới muốn nhờ Bảo Đức trả lời giúp mình.Mình mới làm KT cho ngành CNTT, nhưng chủ yếu là về phần Mềm, phần cứng thì ít thôi, nhưng mình mới nghe bạn mình nói rằng có luật mới là phần Mềm cũng phải nộp Thuế, ko biết có đúng không, mong bạn giúp mình, xin cám ơn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top