phatnq2002

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • anh ơi
  anh giúp em nhé
  nếu được anh gửi vào mail cho em với
  chauanh102@gmail.com
  Thanks!
  anh ơi cho em hỏi với?
  công ty em kinh doanh về thuốc bảo vệ thực vật.
  khi mua nguyên liệu về để sản xuất thuốc thì em hạch toán vào
  Nợ 152
  Nợ 133
  Có 331
  Nhưng giờ công ty em nhờ một công ty khác gia công đóng chai
  Khi xuất NVL để gia công em hạch toán
  Nợ 621
  Có 152
  giờ khi hàng giao công xong thì phí gia công em hạch toán như sau
  Nợ 622
  Có 331, 111, 112
  Vậy em hạch toán như vậy đã đúng chưa?
  anh giúp em với
  A Phát ơi giúp E việc:
  Thông tư hay nghị định gì đó nói về bảo hiểm tai nạn cho người lao động, khi xẩy ra thì bên doanh nghiệp và bên bảo hiểm chi trả như thế nào?
  Thank!
  a phật ơi, a có thể tư vấn cho e tý ko ạ. Hiện tại, e muốn học tốt avăn, e tính học thầy riêng, a nghĩ như vậy có tốt ko, hay là nên đến học tại trung tâm, nhưng ở trung tâm ngta dạy nhanh quá, e ko theo kịp.
  E xin cám ơn a trước. ( hihi, xin lỗi lun vì đã làm phiền tý tý)
  anh ơi em đang làm báo cáo tốt nghiệp chủ đề về quản lý bán hàng !! anh có thể gửi cho em bài cụ thể và chi tiết dc ko ? em làm mãi mà toàn sai ko à ^^ anh giúp em nhé !! a gửi vài mail của em dc ko no1.kho.1990@gmail.com em cám ơn anh trước ! thank anh nhiều
  em muốn tìm phần mềm Misa về dùng thử thì tìm ở đâu được a. Giúp em với! Cảm ơn nhiểu ạ! Em mới vô nên chả bít tìm chỗ nào. Thấy nhìu quá! Hic hic!!!...
  Xin ban dịch giùm mình câu này đi .

  Trong mail tieng Anh họ viết như vậy :

  Well noted wz many tks dịch ra tiếng việt là sao hả bạn ?

  Làm ơn dịch giùm mình đi .

  hoặc bạn có thể nhắn qua dt giùm mình đi : 0123 745 4734

  Xin cám ơn nhiều.
  Nếu được xin gởi email : quocchi@yahoo.com. Cám ơn nhiều. Tôi đang từng bước tự học access và thấy rất hay.
  Các bạn giúp tôi 1 vấn đề : tạo 1 nút lệnh trên form và viết code với yêu cầu khi nhấn nút lệnh này màn hình yêu cầu nhập hai số nguyên dương và lưu vào các biến L1 và L2 (L1<L2). Cám ơn các bạn.
  Chào các bạn! Mình hỏi tscđ khi đi góp vào công ty mà giấy tờ liên quan đến tài sản đó không còn. Vậy khi góp vốn tài sản đó, làm thế nào để cơ quan thuế chấp nhận tính khấu khao tài sản này nhỉ. Các bạn giúp mình nhé, cảm ơn rất nhiều.
  Chào các bạn, mình là thành viên mới chưa biết cách viết bài và xem bài để trả lời ở đâu. Các ban giúp mình với nhé.
  anh àh! em mới đăng ký là thành viên của diễn đàn. nhưng thật sự là em chưa hiểu gì về cách sử dụng của diễn đàn như: cách gửi câu hỏi, cách xem câu trả lời của mình và của mọi người, anh giúp em với nhe! anh gửi cho em theo địa chỉ: emailchotoi@gmail.com vì em sợ là em không biết xem cách hướng dẫn ở đâu.
  Cảm ơn bạn đã chia sẽ ý kiến, nhưng thật sự mà nói khi tôi viết tin nhắn đó cũng đã suy nghĩ rất nhiều, thứ nhất nếu bạn ấy tôn trọng mọi người trong diễn đàn thì đã không viết lời lẽ thế, Cần người khác tôn trọng mình thì mình phải tôn trọng người khác!Tôi không phải là người giỏi, nhưng ít ra tôi đủ tự tin va những thông tin tôi chắc chắc chuẩn xác thì tôi mới đưa lên forum, chứ không đơn thuần chỉ là communication
  Có lẽ đây là bài học tôi rút ra khi chia sẽ thông tin public, tôi nghĩ không có lý do gì để tôi tiếp tục với forum này!Dù rang tôi hứa với Anh Tiger là gop phan xay dung English Club.Than Chao!
  Phật ơi, cho hỏi là trang trí nội thất có mã ngành ko? Đăng kí nghành đó mà ko biết mã nghành....
  Mình đọc quyển sách "Bài Mẫu Ứng Dụng Access trong kinh doanh" mà tác giả la Ông Văn Thông, thấy khá hay nên định sử dụng nó, nếu có địa chỉ liên lạc của tác giả ban chi giup minh nhé, vui lòng liên hệ mình qua địa chỉ email oanhitavina@yahoo.com.vn
  Phát ơi, mình đọc sách "Bài Mẫu Ứng Dụng Access trong kinh doanh" mà tác giả la Ông Văn Thông, trong sách có đề cập đến việc cơ sở CEB có viết sẵn file XManager.mdb. Mình liên hệ qua địa chỉ email ongvanthong@hcm.vnn.vn nhưng không được. Phát biết cách liên lạc thì chỉ dùm mình nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top