Love You

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • anh iu bị ghẻ hả, bao sao giờ DKT vắng bóng. kinh người......... May mà chưa gặp nên không bị vỡ mộng
  M
  Lớp ghẻ quên em oy :hichic:
  M
  :blaaa:aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  anh iu, anh sống và làm việc tại Bình Dương đúng ko? Em đang có dự định vào Bình Dương sinh sống, anh tư vấn cho em xem cuộc sống trong đó thế nào?
  anh iu. anh làm về lĩnh vực nào thế ạ? hôm nay em mới nhớ ra là em chẳng biết chuyên môn của anh là gi? để thỉnh thoảng em hỏi thăm ý mà.
  anh Love, tết này e có bán hạt điều ráng muối á. Có mua thì ủng hộ giúp em nha ^^. Bảo đảm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, hihi. Hàng VN không phải hàng TQ ^^
  sáng nay công ty em đang bị cơ quan thuế quyết toán năm 2010,2011, 2012 ( năm 2009 đã quyết toán rồi), và cơ quan thuế kết luận nội dung thế này:
  Do năm 2010 DN lỗ 81tr(số này cơ quan thuế chấp nhận) nhưng sang năm 2011 Cty em lãi 50tr nhưng cty lại không chuyển lỗ, mà để năm 2012 mới chuyển lỗ 81tr. vì thế, cty em chỉ còn được chuyển lỗ 31tr thôi năm 2012 bị xuất toán 50tr. Và 50tr này cty em không chuyển năm 2011 xem như bị mất luôn.
  Vậy em xin hỏi kết luận trên của cơ quan thuế là đúng hay sai và văn bản nào quy định việc chuyển lỗ không liên tục như thế thì không được chấp nhận và bị xuất toán. Em cảm ơn ạ
  Cùng thư giãn với game Mario, truy cập trang tai game Mario để tải game về máy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thoải mái và thú vị với game Mario, đừng bỏ lỡ cơ hội chơi game nha bạn. Nhanh tay tai game dot kich về máy chơi ngay. Và cùng chúng tôi trở thành anh hùng đánh bại đối thủ với game gunny, hãy nhanh tay tai game gunny về máy và cùng khám phá nào. Chơi game thật là đã, hay quá, các bạn đã thử tai game de che về máy chưa, đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.
  Đầy là quy định bắt buộc: Từ 10/10/2013 đã có Nghị Định xử phạt về Lao động, BHXH rồi đó anh, NĐ 95/2013/ND-CP, ngày 22-08-2013

  Cái này có mới đâu, từ 1994 Luật đã có nói rồi mà, (Nghị định 47/2010, và trước đó là nghị định 113/2004 cũng có đề cập đấy thôi). Nhưng từ bấy đến nay, đã có cơ quan lao động nào áp dụng nó không (chắc là do tôi chưa từng gặp trong suốt quá trình làm việc của mình). Khi bạn nói cập nhật cái mới thì hãy thực sự mới đi, cái đã nói đi nói lại nhiều lần mà không ai có thể làm được và cả cơ quan chức năng cũng không đề cập đến thì nói làm gì .
  Hi hi, thế, bạn nghĩ rằng lấy mấy cái nghị định vớ vẫn này ra để phạt DN được sao.

  Các DN hiện nay chẳng qua cũng chỉ là cá nằm trên thớt thôi, không có cái này thì cũng có cái khác chế tài, và tôi tin chắc rằng chẳng cần tới nghị định này đâu, chỉ nội những quy định hiện hành thôi là họ muốn xẻ DN nào mà chẳng được.
  Chào Anh! Anh cho em hỏi trường hợp nào mình không phải đăng ký lao động bên phòng lao động. Ví dụ: hợp đồng khoán việc, hợp đồng thử việc 1 tháng hoặc 2 tháng, hợp đồng thời vụ dưới 3 tháng thì thì hợp đồng lao động nào phải khai trình bên phòng lao động và hợp đồng nào không phải đăng ký.
  vấn đề thứ 2 em muốn hỏi là trên hợp đồng lao động thời vụ thì em ghi mức lương chính là đơn giá sản phẩm ví dụ như là 70.000 đồng/ tấn sắt thép được không ạ?
  Em sắp bị phòng lao động và bảo hiêm kiểm tra, trước giờ tất cả các hợp đồng trên em đều ko có đăng ký LĐ.
  Mong anh tư vấn giúp em. Em cảm ơn a!
  anh ơi e muốn hỏi a về cái nhập xuất tồn a cho e xin yahoo hay sky đc k để e hỏi cụ thể hơn ạ
  A ơi, trụ sở chính địa chỉ đã bị thay đổi do số ngõ thay đổi, và ko chính xác. Chung cư nội thành HN e nhờ bên luật họ bảo chịu. Có cách nào khác giúp E với.
  Anh ơi, Anh giúp Em với:
  Cty Em có địa chỉ trụ sở chính ở quận Hoàng Mai, nhưng toàn bộ hoạt động đều bên văn phòng chung cư quận Đống Đa. Toàn bộ chi phí bên vp Đống Đa Em chưa biết xử lý thế nào vì ko đc lấy hóa đơn. Và vì địa chỉ trụ sở chính chỉ là địa chỉ trên kinh doanh (địa chỉ đã có sự thay đổi, và ko dùng làm bất cứ hoạt động gì của cty), mà năm nay cty đã hoạt động năm 3, Em sợ quyết toán thuế ko tìm đc trụ sở chính. Nên Em nhờ bên luật đăng ký thêm văn phòng bên này nhưng ko đc vì đây là căn hộ chung cư, sản xuất kinh doanh là trái quy định.
  Anh có cách nào giúp cháu với. Tks Anh :-(
  a love. có đi offline Đà Nẵng hem . e book vé cho mừ. đến khi nào tới Đn thì e tính sổ luôn một lược ^^
  Lốp ơi, mình có 1 ng bạn
  mở công ty du lịch bán vé máy bay có ký hợp đồng đại lý
  nhưng ko hưởng hoa hồng chỉ là bán tới 1 mức doanh số nào đó mới được
  như vậy vé máy bay có được cho vào 156 ko lớp
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top