Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 61: Hoàn thiện để phát triển


Vậy là chúng ta đã đi hết tháng đầu tiên của năm 2021, tháng mà các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân dành thời gian cho việc nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và lên kế hoạch trong năm mới 2021.
Những ngày này, không khí Tết cũng đang bắt đầu len lỏi vào từng ngõ ngách của thành phố, dòng người dường như hối hả hơn cho những ngày cuối năm bận rộn. Chúng ta cùng cập nhật thông tin mới nhất trong tháng 1 vừa qua của BRAVO qua số báo này.
Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 1 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ nhân vật đăc biệt – các “CBNV có thành tích làm việc nổi bật của BRAVO năm 2020”; chia sẻ “Cuối năm gửi lời cảm ơn – Đầu năm gửi lời hứa”. Đặc biệt, không thể bỏ qua tiêu điểm “Những con số ấn tượng của BRAVO năm 2020” mà tập thể BRAVO đã đạt được, thể thêm phần tự hào và vững tin về chặng đường sắp tới. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO hỗ trợ đắc lực cho công tác sản xuất tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bao bì; thư giãn với một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong đêm Gala Dinner của BRAVO 3 miền…
“Với BRAVO, 2021 là năm “HOÀN THIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN”, chúng ta có rất nhiều kế hoạch để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, con người, ... để chuẩn bị cho những bước phát triển xa hơn trong tương lai.”
Khép lại năm 2020 – một năm với nhiều biến động, thách thức từ dịch bệnh, tình hình thế giới đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, nhưng cũng là động lực để giúp không ít các doanh nghiệp khác vươn lên khẳng định vị thế của mình. 2020 với BRAVO cũng thật sự đáng nhớ khi rất nhiều sự kiện quan trọng được diễn ra. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 này, chúng ta hãy cùng điểm lại những con số ấn tượng của năm 2020 mà tập thể BRAVO đã đạt được.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Mừng sinh nhật CBNV trong tháng 2 tại BRAVO HN

Mới đây, hoạt động tổ chức sinh nhật chung, mừng các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tại BRAVO HN.
Tổ chức sinh nhật chung là một trong nhiều hoạt động nội bộ diễn ra hàng tháng tại BRAVO. Đây vừa là dịp để công ty có thể quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần cho CBNV, đồng thời còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Bởi vậy, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.
Vừa qua, sáng thứ 7 (ngày 20/02), khép lại tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghĩ lễ Tết, các thành viên BRAVO HN lại cùng nhau chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng này.

>> Tìm hiểu: phần mềm ERP BRAVO


Bàn tiệc ngọt sẵn sàng trước giờ G
Bên cạnh những món quà ý nghĩa từ công ty, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát, lời chúc đầy ý nghĩa, vui vẻ, hài hước từ đồng nghiệp trong văn phòng… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc ấn tượng khó quên.

Tặng quà sinh nhật cho CBNV sinh nhật tháng 2

Các thành viên có sinh nhật chung cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm
Hi vọng rằng, những giây phút vui vẻ từ buổi liên hoan sẽ tiếp thêm tinh thần làm việc hứng khởi cho mọi người. Và rồi, chúng ta quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top