Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 61: Hoàn thiện để phát triển


Vậy là chúng ta đã đi hết tháng đầu tiên của năm 2021, tháng mà các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân dành thời gian cho việc nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và lên kế hoạch trong năm mới 2021.
Những ngày này, không khí Tết cũng đang bắt đầu len lỏi vào từng ngõ ngách của thành phố, dòng người dường như hối hả hơn cho những ngày cuối năm bận rộn. Chúng ta cùng cập nhật thông tin mới nhất trong tháng 1 vừa qua của BRAVO qua số báo này.
Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 1 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ nhân vật đăc biệt – các “CBNV có thành tích làm việc nổi bật của BRAVO năm 2020”; chia sẻ “Cuối năm gửi lời cảm ơn – Đầu năm gửi lời hứa”. Đặc biệt, không thể bỏ qua tiêu điểm “Những con số ấn tượng của BRAVO năm 2020” mà tập thể BRAVO đã đạt được, thể thêm phần tự hào và vững tin về chặng đường sắp tới. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO hỗ trợ đắc lực cho công tác sản xuất tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bao bì; thư giãn với một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong đêm Gala Dinner của BRAVO 3 miền…
“Với BRAVO, 2021 là năm “HOÀN THIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN”, chúng ta có rất nhiều kế hoạch để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, con người, ... để chuẩn bị cho những bước phát triển xa hơn trong tương lai.”
Khép lại năm 2020 – một năm với nhiều biến động, thách thức từ dịch bệnh, tình hình thế giới đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, nhưng cũng là động lực để giúp không ít các doanh nghiệp khác vươn lên khẳng định vị thế của mình. 2020 với BRAVO cũng thật sự đáng nhớ khi rất nhiều sự kiện quan trọng được diễn ra. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 này, chúng ta hãy cùng điểm lại những con số ấn tượng của năm 2020 mà tập thể BRAVO đã đạt được.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Mừng sinh nhật CBNV trong tháng 2 tại BRAVO HN

Mới đây, hoạt động tổ chức sinh nhật chung, mừng các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tại BRAVO HN.
Tổ chức sinh nhật chung là một trong nhiều hoạt động nội bộ diễn ra hàng tháng tại BRAVO. Đây vừa là dịp để công ty có thể quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần cho CBNV, đồng thời còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Bởi vậy, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.
Vừa qua, sáng thứ 7 (ngày 20/02), khép lại tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghĩ lễ Tết, các thành viên BRAVO HN lại cùng nhau chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng này.

>> Tìm hiểu: phần mềm ERP BRAVO


Bàn tiệc ngọt sẵn sàng trước giờ G
Bên cạnh những món quà ý nghĩa từ công ty, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát, lời chúc đầy ý nghĩa, vui vẻ, hài hước từ đồng nghiệp trong văn phòng… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc ấn tượng khó quên.

Tặng quà sinh nhật cho CBNV sinh nhật tháng 2

Các thành viên có sinh nhật chung cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm
Hi vọng rằng, những giây phút vui vẻ từ buổi liên hoan sẽ tiếp thêm tinh thần làm việc hứng khởi cho mọi người. Và rồi, chúng ta quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 62: Xuân yêu thương

Vậy là, chúng ta đã chính thức bước sang năm Tân Sửu, với hi vọng về một năm mới thắng lợi hơn năm đã qua. Tháng 2 là thời điểm đất trời tràn ngập trong sắc xuân, đắm chìm trong không khí Tết, chúng ta cũng đã có những hoạt động nội bộ đậm bản sắc BRAVO. Dù đây là thời điểm bùng nổ đợt dịch Covid-19 mới với nhiều diễn biến phức tạp, nhưng tất cả mọi người vẫn kiên tâm, vững lòng thực hiện sát theo những chỉ đạo của Chính phủ để sớm đẩy lùi bệnh dịch.
Cùng Nội san BRAVO Focus số 62 với chủ đề ”Xuân yêu thương” cập nhật lại những thông tin nổi bật trong tháng 2/2021 vừa qua.
Mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 2 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt “Trưởng phòng với cơn mưa thưởng nóng dịp cuối năm” – anh Ninh Ngọc Hiếu; nhìn lại hành trình “Chuyến xe Tết” trong suốt 07 năm qua do BRAVO HN thực hiện; và những kỷ niệm khó quên về một cái Tết mùa covid từ cảm nhận của một BRAVO-er Đà Nẵng. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc tính năng Cập nhật và phê duyệt dữ liệu, xem báo cáo quản trị trên thiết bị di động với BRAVO Mobile App (BRAVO 8R2) … Cùng rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.
Dù cả nước và trên thế giới vẫn phải sống, làm việc và phát triển trong trạng thái “bình thường mới” nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch. Dẫu vậy, nhiều đơn vị, tổ chức trong đó có BRAVO vẫn luôn có những cách thức phù hợp để vừa đảm bảo chống dịch, vừa giữ vững các hoạt động chung đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống CBNV.
Tháng 2, toàn thể CBNV BRAVO đã có một kỳ nghỉ Tết an toàn và ấm áp bên gia đình. Giờ đây, người BRAVO tiếp tục một guồng quay mới, 2021 chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách chờ đón chúng ta. Vì vậy, đây là lúc chúng ta chuẩn bị tâm thế tốt nhất để sẵn sàng đối mặt, vượt qua, thu về những thành công lớn hơn.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để nhìn lại tháng 2 qua số báo mang chủ đề “Xuân yêu thương”, và đón đọc các tin tức thú vị liên tục được cập nhật.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2/2021

Mới đây tại BRAVO HN, các hoạt động trao thưởng cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 2/2021 đã tiếp tục được diễn ra.
Khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 2, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân có thành tích hoàn thành công việc xuất sắc để trao cúp cùng giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP”.
Sáng ngày 08/03, tại văn phòng BRAVO HN, buổi lễ trao thưởng đã trang trọng được diễn ra với sự tham dự của đông đủ CBNV các phòng ban. Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đại diện Ban lãnh đạo công ty lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích cho các cá nhân.
CBNV BRAVO HN nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2 gồm:
 • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành
 • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh
 • Lê Hoài Nam – phòng Kỹ thuật 2
 • Hà Hoàng Công – phòng Kỹ thuật 4

Chúc mừng các CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD tháng 2/2021
Tiếp theo là trao giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng tại BRAVO, được phát động và duy trì thực hiện nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng; đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.
Tháng này, cả 02 giải Ý nghĩa và giải May mắn đã thuộc về các CBNV BRAVO HN:
 • Phan Đăng Thực – phòng Kỹ thuật 1: Giải thưởng May mắn
 • Nguyễn Tiến Đạt – phòng Kỹ thuật 5: Giải thưởng Ý nghĩa
Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã đại diện lên công bố, trao thưởng và gửi lời chúc mừng các cá nhân.

CBNV đạt giải thưởng Ý nghĩa – Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

CBNV đạt giải thưởng May mắn – Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP
Hi vọng rằng, với sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo công ty sẽ giúp các CBNV phát huy tốt thành tích đạt được trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hòm thư điện tử của Giải thưởng: ps@bravo.com.vn sẽ còn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến góp ý của CBNV gửi về, để BRAVO không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nỗ lực trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp ERP-VN tại Việt Nam.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Tiếp tục thưởng “nóng” Kỹ thuật triển khai xuất sắc

Mới đây, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục thưởng “nóng” các đội dự án Triển khai hoàn thành tốt các dự án triển khai phần mềm ERP cho khách hàng vừa và lớn, đồng thời trao thưởng với cá nhân có đóng góp cho công tác tuyển dụng Nhân sự.

Tiếp nối các hoạt động khen thưởng trong tháng, sáng nay (ngày 31/3) tại văn phòng BRAVO HN, đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho 02 đội dự án Triển khai xuất sắc, khi hoàn thành tốt việc triển khai cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã đại diện lên trao tặng quyết định, cùng phần thường, gửi lời chúc mừng đến đại diện các đội triển khai.
Mở đầu là quyết định khen thưởng đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức (Giai đoạn 2).

Hợp đồng triển khai trên được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, đã được các thành viên của đội dự án nỗ lực hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng phần mềm.


Đội Dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức (Giai đoạn 2)
Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành cho đội Triển khai dự án cung cấp giải pháp BRAVO 8 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Paldo Vina (Nâng cấp phần mềm ERP BRAVO).
Đây là một trong nhiều dự án Triển khai lớn mà BRAVO đã thực hiện trong năm vừa qua. Các phần việc triển khai đã được hoàn tất, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong quá trình ứng dụng phần mềm tại doanh nghiệp.

GĐ. Đào Mạnh Hùng trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của đội dự án
Cùng ngày, việc đóng góp cho công tác tuyển dụng tại BRAVO cũng được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, động viên khen thưởng. Theo đó, với đóng góp cho hoạt động tuyển dụng Nhân sự của công ty, chị Nghiêm Thị Huyền Nga – phòng QLTH đã vinh dự được nhận thưởng.

Tặng thưởng, động viên chị Nghiêm Thị Huyền Nga vì đóng góp cho công tác tuyển dụng
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được khen thưởng lần này. Hi vọng, mọi người sẽ luôn giữ vững tinh thần làm việc hăng say, cùng nhau tạo nên nhiều kết quả ấn tượng nữa.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO tham dự Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021

Vừa qua, Hội nghị khách hàng 2021 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc (TLC LIGHTING) đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Nhận lời mời từ Quý doanh nghiệp, đại diện BRAVO đã tới tham dự, đồng thời ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng TLC.
Từ những thách thức trước bối cảnh Covid bùng phát, TLC LIGHTING đã tổng kết, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm đèn LED trong năm 2020 và đưa ra định hướng phát triển năm 2021, đồng thời vinh danh tri ân các khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021
Tối ngày 27/03, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Hội nghị khách hàng TLC LIGHTING 2021 mang chủ đề “Kết nối số hóa – Đột phá thành công” do Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên lộc (TLC LIGHTING) tổ chức, đã diễn ra thành công. Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời là các nhà phân phối và các đại lý của TLC trên toàn quốc. Nhận lời mời từ Quý doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự.
Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Mạnh Tuấn, Tổng giám đốc TLC LIGHTING chia sẻ: “Chương trình không chỉ là lời cảm ơn tới các đối tác mà còn là chất keo gắn kết để tất cả các quý khách hàng, quý nhà phân phối, đại lý cùng chia sẻ vượt qua khó khăn trong giai đoạn kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19“. Trong thời điểm dịch bệnh, để đáp ứng nhu cầu thị trường, TLC LIGHTING đã có những bước đi chiến lược để cho ra mắt các sản phẩm mới chất lượng tốt nhất, nhờ đó giữ vững sự tăng trưởng của công ty.
Thành công đó là nhờ việc áp dụng số hóa trong quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là giải pháp và cũng là chìa khóa thành công của TLC LIGHTING trong việc quản trị thông tin, tình hình hoạt động thông qua các ứng dụng phần mềm. Nhờ vào quy trình quản lý chuyên nghiệp, TLC LIGHTING đã cho ra đời các sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất trên thị trường, nhanh chóng vượt qua nhiều thương hiệu cạnh tranh và vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Ông Trần Mạnh Tuấn – TGĐ công ty phát biểu khai mạc Hội nghị khách hàng
Năm 2020, TLC LIGHTING đã tung ra các sản phẩm nổi bật về công nghệ, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Với các sản phẩm chất lượng cao, TLC LIGHTING đang là một trong những đơn vị có mức tăng trưởng nhanh nhất thị trường trong ngành chiếu sáng Việt Nam với tốc độ tăng trưởng đạt 20,3% so với cùng kỳ năm 2019.

Ông Trần Quốc Toàn – PTGĐ phát biểu về vấn đề số hóa doanh nghiệp
BRAVO và TLC LIGHTING ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
Nằm trong định hướng phát triển, TLC LIGHTING đã thực hiện ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO về việc sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP tại Hội nghị. Ghi nhận ý kiến từ phía doanh nghiệp về sự hợp tác này, cho biết: “Đây là năm thứ hai liên tiếp TLC LIGHTING ứng dụng phần mềm của BRAVO, cho thấy sự quan trọng và hữu ích trong việc thực thi các giải pháp công nghệ 4.0 vào số hoá doanh nghiệp”.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa TLC LIGHTING và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
Với chủ đề “Kết nối số hóa – Đột phá thành công”, TLC LIGHTING luôn tìm ra giải pháp phục vụ tốt nhất kết hợp với nguồn lực tiềm năng từ đối tác và người dùng; áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo nên những sản phẩm mới. Và BRAVO rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ Quý doanh nghiệp để cùng hướng tới mục tiêu chung, phát triển song hành, bền vững và cùng vươn ra biển lớn.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 3/2021

Sáng 05/04, tại BRAVO HN, buổi lễ trao khen thưởng cúp Nhân viên xuất sắc tháng 3 đã trang trọng được diễn ra với sự tham dự của tất cả thành viên trong văn phòng.
Đến hẹn lại lên, nhằm động viên tinh thần làm việc cho CBNV có thành tích tốt trong công tác sản xuất kinh doanh tháng vừa rồi, văn phòng BRAVO HN tiếp tục tổ chức trao cúp Nhân viên xuất sắc.
Sáng nay (ngày 05/4), buổi lễ trao thưởng đã trang trọng được diễn ra với sự tham dự của đông đủ CBNV các phòng ban.
CBNV BRAVO HN nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 3/2021 gồm:
 • Nguyễn Thị Nga – phòng Bảo hành
 • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh 1
 • Nguyễn Công Đại – phòng Kỹ thuật 3
 • Phạm Văn Tặng – phòng Kỹ thuật 3
Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và gửi lời chúc mừng thành tích tới các cá nhân.

Chúc mừng các CBNV nhận cúp Nhân viên xuất sắc
Hi vọng, với sự động viên kịp thời trên từ phía Công ty, sẽ mang đến niềm vui và là sự khích lệ tinh thần làm việc để CBNV có thêm động lực chinh phục những mục tiêu phía trước.

Tìm hiểu giải pháp phần mềm ERP BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 63: Phụ nữ thời đại mới


Tháng 3 là tháng kết thúc quý làm việc đầu tiên của năm 2021, do đó mà không khí làm việc của BRAVO 3 miền vô cùng sôi động và gấp rút. Những kế hoạch của Quý I được các CBNV khẩn trương và quyết liệt thực hiện.
Tháng 3 với ngày lễ đặc biệt: Quốc tế Phụ nữ - ngày mà một nửa thế giới được tôn vinh về những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Nội san BRAVO Focus số 63 với chủ đề: Phụ nữ thời đại mới sẽ cùng bạn đọc điểm lại những thông tin thú vị trong tháng 3 vừa rồi.
Mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 3 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt “Trưởng nhóm Kinh doanh ‘máu chiến’ của BRAVO Hà Nội”; lắng nghe tâm sự về “8/3 tại BRAVO từ góc nhìn của một đấng mày râu”; những kỷ niệm khó quên, cùng cảm xúc “xỉu up xỉu down” của chị em BRAVO Hồ Chí Minh trong ngày Quốc tế phụ nữ. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO và Giải pháp quản lý kênh phân phối… Và còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.
Có những điều vĩ đại, được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lại giá trị cho cộng đồng và được vinh danh. Như Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đến nay 8 chữ vàng đó vẫn còn nguyên giá trị.
Ngày nay, phụ nữ được biết đến với những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Phụ nữ hiện đại, họ tự biết cách yêu chiều và phát triển bản thân, 365 ngày trong năm đều là ngày người phụ nữ đáng được trân trọng và yêu thương.
Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để nhìn lại tháng 3 qua số báo mang chủ đề “Phụ nữ thời đại mới”, và đón đọc các tin tức thú vị liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Giải pháp tư vấn

Ngày 05/04 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO ĐN đã thực hiện thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn vì hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng.
Quyết định khen thưởng trên nhằm biểu dương thành tích của các CBNV qua việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty CP Thủy Điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh và Công ty TNHH Kim Sora. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, các CBNV đã thu về những kết quả ấn tượng trong công tác SXKD.
Sáng 05/04, tại văn phòng BRAVO ĐN, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh Đà Nẵng đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích của các cá nhân.
CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty CP Thủy Điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh:
 • Lê Văn Tâm
 • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc
 • Nguyễn Trần Ngọc Bích
CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Kim Sora:
 • Lê Văn Tâm
 • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc
 • Phạm Lê Minh Hiếu
 • Huỳnh Kim Huy

Khen thưởng, chúc mừng thành tích các CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn
Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tham gia Ngày hội hướng nghiệp 2021

Tuần qua, tại văn phòng BRAVO HN, chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sự hợp tác cùng Viện CNTT - ĐH Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công, mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
“Ngày hội hướng nghiệp” – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện, với sự hợp các cùng các đơn vị đào tạo. Chương trình nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và truyền cảm hứng về công việc, nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.
Ngày 10/4 vừa qua, “Ngày hội hướng nghiệp 2021” đã được tổ chức thành công với tham dự của các bạn sinh viên Viện CNTT – ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập …); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm.
Diễn giả chính của Chương trình lần này là anh Lê Minh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật 4, và chị Trịnh Thúy Mai – Trưởng phòng Marketing. Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, môi trường làm việc cũng như tích lũy thêm về những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường làm việc. Các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn dặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.
Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021” cùng sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân:

Giới thiệu về BRAVO, môi trường làm việc, giải thưởng, văn hóa doanh nghiệp

Sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin

Tham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà Nội

Hướng dẫn tận tình bởi các CBNV về vị trí công việc

Giao lưu cùng CBNV BRAVO

Giới thiệu văn hóa doanh nghiệp
Trong quá trình tham quan doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về từng phòng ban BRAVO HN. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu nhận nhiều trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Hi vọng, với những trải nghiệm bổ ích từ chương trình “Ngày hội hướng nghiệp 2021”, sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân hiểu rõ hơn về ngành học của mình, góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp giúp các bạn chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho công việc tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. BRAVO rất mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng tại BRAVO ĐN

Đến hẹn lại lên, khép lại tuần làm việc vừa qua, các cán bộ nhân viên BRAVO ĐN cùng tiếp tục chung vui qua các hoạt động định kỳ như: trao cúp NVXS và tặng quà sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong tháng.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh chính thì các hoạt động nội định kỳ chăm lo đến đời sống CBNV, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ cũng luôn được BRAVO chú trọng thực hiện.
Mới đây, ngày 17/4, tại BRAVO ĐN, chương trình trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 3/2021 và tổ chức sinh nhật chung tháng 4 cho CBNV đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng, thu hút sự tham dự của đông đủ các thành viên.
Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng ĐN được trao cho 3 CBNV là:
 • Nguyễn Trần Ngọc Bích – P. Kinh doanh
 • Lê Thị Mai Dung – P. Kỹ thuật
 • Nguyễn Thị Kim Ngân – P. Bảo hành
Đây là phần thưởng dành cho những cá nhân có kết quả hoàn thành công việc nổi bật trong tháng, tích cực tham gia vào các hoạt động chung của công ty.
anh1.PNG

Đại diện Ban lãnh đạo đã lên trao thưởng, gửi lời chúc mừng các CBNV
Tiếp đến là hoạt động chúc mừng sinh nhật chung với CBNV có ngày sinh trong tháng. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chào mừng và bánh kem, trái cây cũng được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan mừng sinh nhật diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.
anh2.PNG

Tặng quà chúc mừng CBNV có sinh nhật tháng 4
Không khí hân hoan của buổi tiệc lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận cúp và có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt nhiều thành quả tốt trong công việc.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top