Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Khen thưởng Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai qua các dự án lớn

Mới đây, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao thưởng dành cho CBNV Kinh doanh, Tư vấn giải pháp và đội Triển khai Dự án đạt thành tích xuất sắc công tác sản xuất kinh doanh.

Vừa qua (ngày 15/08), tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ công bố và trao tặng quyết định thưởng “nóng” với các CBNV Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn và Kỹ thuật triển khai. Đây là những CBNV có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng khen thưởng, gửi lời chúc mừng và động viên đến từng người.

Khen thưởng Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn
Mở đầu là quyết định khen thưởng dành cho 02 CBNV bộ phận Kinh doanh và Tư vấn giải pháp, khi đã nỗ lực rất lớn, hoàn thành việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI.
 • Nguyễn Văn Minh – phòng Tư vấn giải pháp
 • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

GĐ. Đào Mạnh Hùng khen thưởng, chúc mừng thành tích của CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp
Khen thưởng đội Triển khai Dự án
Ngay sau đó, quyết định khen thưởng dành cho đội Triển khai Dự án xuất sắc qua hợp đồng với Công ty TNHH Sản xuất Pin Lithium Vinfast (Giai đoạn II).
Thành viên đội Dự án được khen thưởng gồm:

 • Ninh Ngọc Hiếu – Giám sát dự án
 • Vũ Danh Mạnh – Quản lý hợp đồng
 • Nguyễn Bá Thái – CB triển khai
 • Đặng Quốc Đạt – CB triển khai
 • Nguyễn Thị Mai Phương – CB Kiểm thử sản phẩm

Đội Triển khai Dự án vui mừng nhận quyết định khen thưởng
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả CBNV được nhận thưởng vừa rồi. Hi vọng, sự khích lệ động viên kịp thời từ Ban giám đốc, sẽ giúp mọi người quyết tâm hơn nữa để thu về nhiều kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 8

Tuần qua, hoạt động tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 tiếp tục được diễn ra trong không khí vui tươi tại văn phòng BRAVO HN.

Khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa, ngày 22/08 vừa qua, văn phòng BRAVO HN đã tưng bừng diễn ra hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng. Đây là hoạt động chung mang nhiều ý nghĩa với tất cả thành viên trong công ty, vừa thể hiện tinh thần gắn kết tập thể, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt tới các đồng nghiệp mình.
Như thường lệ, chương trình được bắt đầu với màn trao quà tặng và gửi lời chúc đến tất cả thành viên. Sau đó, mọi người cùng nhau thổi nến hát mừng sinh nhật và liên hoan tiệc ngọt.


Niềm vui khi đón nhận quà sinh nhật từ Công ty

CBNV có sinh nhật trong tháng 8 tại BRAVO HN
Chương trình mừng sinh nhật cho CBNV đã diễn ra trong không khí vui vẻ, lan tỏa niềm vui đến tất cả các thành viên. BRAVO xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng 8, chúc mọi người đón tuổi mới thật hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Khen thưởng đội dự án triển khai Công ty TNHH Công Nghệ INNO PAINTS

Vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thưởng “nóng” đội dự án triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công Nghệ INNO PAINTS.

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh tại Đà Nẵng hiện nay, BRAVO đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. CBNV ở tất cả các phòng ban đều nỗ lực làm việc hết mình, trong đó có CBNV khối Kỹ thuật triển khai.

Ngày 29/08 vừa qua, tại văn phòng công ty đã trang trọng diễn ra hoạt động biểu dương và ghi nhận thành tích của CBNV đôi dự án Triển khai vì hoàn thành tốt dự án cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Công Nghệ INNO PAINTS.

Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm có:
 • Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban dự án
 • Nguyễn Quốc Tùng – Phó Ban dự án
 • Nguyễn Ngọc Tân – Phó Ban dự án
 • Phạm Vũ Lâm – CB Triển khai
 • Lê Thị Thanh Trúc – CB Triển khai
 • Nguyễn Thị Thùy An – CB Triển khai
 • Lê Đình Tuấn – CB Triển khai
 • Ngô Ngọc Hà – CB Triển khai
 • Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chuyên viên TEST
 • Nguyễn Ngọc Dũng – CB hỗ trợ Công nghệ
 • Nguyễn Văn Mỹ – CB hỗ trợ Công nghệ
Đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc CN BRAVO Đà Nẵng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến thành viên đội dự án.

Chúc mừng CBNV đội dự án triển khai cho Công ty TNHH Công Nghệ INNO PAINTS
Hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm cho Công ty TNHH Công Nghệ INNO PAINTS được đánh giá có nghiệp vụ xử lý phức tạp, nhưng với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai dày dặn, đội Triển khai dự án đã hoàn thành xuất sắc phần việc trong thời gian ngắn, đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng trực tiếp phần mềm.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên đội dự án được khen thưởng. Hi vọng phần thưởng khích lệ trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực trong công việc, quyết tâm hơn nữa để đạt nhiều kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Thưởng “nóng” Kinh doanh và Triển khai tháng 9/2020

Mới đây, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra các hoạt động khen thưởng dành cho CBNV Kinh doanh và đội Kỹ thuật triển khai có thành tích tốt.

Hôm nay (ngày 1/9), văn phòng BRAVO HN đã khởi động tháng làm việc mới đầy hứng khởi bằng việc đón nhận các quyết định khen thưởng “nóng” dành cho CBNV Kinh doanh và Triển khai. Đây là những CBNV có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc đàm phán, hỗ trợ cung cấp sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.
Mở đầu là quyết định khen thưởng đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH KOKUYO Vietnam (Tích hợp thêm Thống kê sản xuất).

Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm có:
 • Phạm Anh Ngọc – Giám sát dự án
 • Thành Ngọc Linh – Quản lý dự án
 • Đặng Sơn Hải – Nhân viên dự án

CBNV triển khai vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng
Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành cho 02 CBNV thuộc phòng Kinh doanh 1 là:
 • Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh
 • Nguyễn Thị Vân Hà – phòng Kinh doanh
Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, các CBNV đã thực hiện tốt việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Máy công trình Phúc Long.


Trao khen thưởng, chúc mừng thành tích đạt được của CBNV Kinh doanh
Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân. Đồng thời, anh Hùng cũng bày tỏ mong muốn phần thưởng trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực cố gắng để tiếp tục chinh phục nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8/2020

Sáng 07/09, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra các hoạt động khen thưởng định kỳ như trao cúp nhân viên xuất sắc, trao giải May mắn – giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triến sản phẩm” tháng 8/2020.

Đến hẹn lại lên, khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 8, BRAVO HN tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Có được điều này là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể các CBNV công ty trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.
Để động viên, khuyến khích CBNV tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hiệu quả, các quyết định trao tặng Cúp nhân viên xuất sắc và giải May mắn – giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP tháng 8/2020 đã được thực hiện.
Sáng ngày 07/09, đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.
Trao cúp NVXS tháng 8/2020
 • Bùi Tiến Vượng – phòng Bảo hành
 • Phạm Thị Minh Phương – phòng Kinh doanh
 • Vũ Danh Mạnh – phòng Kỹ thuật 3
 • Trần Thị Huyền – phòng Kỹ thuật 4

Chúc mừng các CBNV đã xuất sắc nhận cúp tháng 8/2020
Giải May mắn, giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến PTSP
Cùng ngày, anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ đã lên công bố kết quả, trao thưởng cho cá nhân đạt giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP (giải May mắn).
 • Nguyễn Minh Trí – phòng Bảo hành

Chúc mừng anh Nguyễn Minh Trí nhận giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP
Các hoạt động khen thưởng được diễn ra trong ngày làm việc đầu tuần mới tại BRAVO HN, đã tiếp thêm sự phấn chấn và khích lệ tinh thần làm việc cho tập thể CBNV công ty. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến cá nhân các CBNV nhận thưởng, mong rằng mọi người sẽ nỗ lực, phát huy thật tốt kết quả đạt được để thu về nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Hyundai Vĩnh Yên

Sau 7 tháng nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 07/09 vừa qua, Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm giữa BRAVO và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Vĩnh Phúc (Hyundai Vĩnh Yên) đã trang trọng được diễn ra.

Tháng 1/2020, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Vĩnh Phúc (Hyundai Vĩnh Yên) đã tín nhiệm và lựa chọn ứng dụng Phần mềm BRAVO cho các bộ phận trong đơn vị với mục đích cải thiện hiệu suất lao động, góp phần nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh.
Qua 7 tháng nỗ lực từ phía đội triển khai, CB Kinh doanh của BRAVO cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Hyundai Vĩnh Yên; sự quyết tâm của tất cả CBNV, thành viên đội dự án... các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng thời hạn dự kiến. Ngày 07/09 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Hyundai Vĩnh Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham dự buổi Lễ nghiệm thu, đại diện phía Hyundai Vĩnh Yên có ông Vũ Chí Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Group (Tổng công ty), bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Group, ông Vũ Thừa Vũ – Giám đốc Hyundai Vĩnh Yên, ông Vũ Hoàng Tuấn – Trưởng nhóm Dự án, cùng cán bộ Trưởng bộ phận phòng ban liên quan; về phía BRAVO có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Đoàn Văn Quyền – Giám đốc Dự án, cùng toàn bộ thành viên đội dự án.


Toàn cảnh buổi Lễ Nghiệm thu triển khai dự án phần mềm BRAVO tại Hyundai Vĩnh Yên

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Quyền – Giám đốc triển khai dự án phía BRAVO đã lên tổng kết lại toàn bộ kết quả đạt được trong quá trình triển khai. Đồng thời, ông Quyền cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, CBNV Hyundai Vĩnh Yên để quá trình thực hiện dự án được diễn ra thành công: “Thay mặt Ban dự án triển khai BRAVO, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Tổng công ty Việt Group, sự quyết tâm, chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo đã hỗ trợ cho quá trình triển khai được hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, phải kể đến sự hỗ trợ của nhiệt tình cấp quản lý đơn vị Hyundai Vĩnh Yên đã phối hợp chặt chẽ với Đội triển khai phần mềm BRAVO để tham mưu với Ban lãnh đạo nhằm ứng dụng hiệu quả phần mềm vào công tác quản lý. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.Ông Đoàn Văn Quyền chia sẻ và tổng kết quá trình triển khai dự án
Tiếp đó, ông Vũ Chí Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Group đã có những chia sẻ, cảm nhận về quá trình hợp tác giữa hai bên. Theo ông Dũng, đến thời điểm hiện tại, việc vận hành hệ thống phần mềm BRAVO vào quá trình sản xuất kinh doanh của Hyundai Vĩnh Yên về cơ bản đã đạt được các yêu cầu đề ra. Ông mong muốn BRAVO luôn giữ vững tinh thần này, tiếp tục đồng hành hỗ trợ đơn vị trong quá trình sử dụng.


Ông Vũ Chí Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Group phát biểu tại buổi lễ
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phía khách hàng, tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và Hyundai Vĩnh Yên đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn, nhiệt tình các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO đã ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và chia sẻ từ phía đại diện các bộ phận, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đơn vị.


CBNV đội dự án hai bên chia sẻ, thảo luận những vấn đề còn tồn tại
Sau khi nghiệm thu dự án, BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Hyundai Vĩnh Yên trong suốt thời gian bảo hành, bảo trì, để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.
Kết thúc buổi lễ, hai bên đã thống nhất được những vấn đề liên quan trên nguyên tắc thiện chí, nhiệt tình. Ông Đào Mạnh Hùng đại diện BRAVO đã lên tặng quà lưu niệm cho ông Vũ Thừa Vũ – Giám đốc Hyundai Vĩnh Yên.


Tặng quà lưu niệm

Đội dự án triển khai chụp ảnh kỷ niệm
Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực rất lớn giúp BRAVO tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Thành lập ngày 13/10/2009, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Vĩnh Phúc gọi tắt là Hyundai Vĩnh Yên hoặc Hyundai Vĩnh Phúc. Lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp xe du lịch, xe thương mại, phụ tùng ô tô thương hiệu Hyundai.
Hyundai Vĩnh Yên là 1 trong những đại lý số 1 ủy quyền của Hyundai Thành Công. Hyundai Vĩnh Yên chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô thương hiệu Hyundai. Các dịch vụ sau bán hàng: bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng. Kể từ khi thành lập, Hyundai Vĩnh Yên đã gặt hái được rất nhiều thành công, và có được chỗ đứng trong thị trường ô tô miền Bắc. (Nguồn: Website doanh nghiệp).

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9 tại BRAVO HN

Tiếp nối những hoạt động nội bộ nổi bật trong tháng, vừa qua bữa tiệc chúc mừng sinh nhật các CBNV đã được tổ chức trang trọng tại văn phòng BRAVO HN.

BRAVO HN những ngày chớm vào Thu tháng 9, hòa chung không khí sôi nổi của hoạt động sản xuất kinh doanh thường nhật thì không thể thiếu những chương trình nội bộ hấp dẫn được diễn ra tại văn phòng. Ngày 19/09 vừa qua, bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên đã được tổ chức trong khí ấm áp vui tươi của ngày làm việc cuối tuần.
Để bắt đầu chương trình, cán bộ phụ trách nhân sự công ty đã thay mặt CBNV trong công ty bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những chương trình đầy ý nghĩa này. Ngay sau đó là màn trao quà và gửi lời chúc đặc biệt đến tất cả thành viên.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa từ buổi tiệc sinh nhật:


Bánh kem được chuẩn bị chu đáo cho chương trình sinh nhật


Các thành viên rất hào hứng khi được nhận quà từ công ty

Không khí trở nên náo nhiệt hơn khi mọi người cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật
Bữa tiệc nhỏ này đã mang các thành viên BRAVO HN lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chuyến công tác dài ngày. Để khép lại chương trình, mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị trong công việc và cuộc sống.
Một lần nữa xin chúc đến tất cả CBNV có ngày sinh trong tháng 9, chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công ở tuổi mới này.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Trao Cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật cho CBNV tại BRAVO ĐN

Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các sự kiện nội bộ như trao cúp nhân viên xuất sắc, trao giải “Góp gạch xây Nội san” và tổ chức sinh nhật tháng 9 cho các CBNV.

Đến hẹn lại lên, tuần qua (ngày 26/09), tại BRAVO ĐN đã trang trọng diễn ra các sự kiện nội bộ hàng tháng, thu hút sự quan tâm tham gia của tất cả CBNV trong văn phòng.
Như thường lên, mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp NVXS. Đây là phần thưởng định kỳ hàng tháng đối với các cá nhân có kết quả công việc xuất sắc, hoàn thành tốt định mức được giao và tích cực trong các hoạt động chung. Do ảnh hưởng từ dịch bệnh, nên sự kiện trao cúp cho các CBNV trong tháng 7 đã bị tạm hoãn và được trao đồng thời trong chương trình lần này.
Đại diện Ban lãnh đạo, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến CBNV nhận thưởng:

Trao cúp NVXS tháng 7:
 • Lê Thị Mai Dung – phòng Kỹ thuật
 • Nguyễn Thị Kim Ngân – phòng Bảo hành
Trao cúp NVXS tháng 8:
 • Trương Công Khôi – phòng Kỹ thuật
 • Phan Ngọc Hoàng Huy – phòng Bảo hành

Chúc mừng các CBNV đã được nhận cúp

Tiếp theo, trao thưởng “Góp gạch xây Nội san” cũng được công bố. Giải thưởng lần này được trao cho 02 CBNV của BRAVO ĐN là:
 • Nguyễn Đình Lâm – phòng Bảo hành
 • Nguyễn Đăng Khải Hoàn – phòng Kinh doanh
Đây là hai trong số những cây bút tích cực, thường xuyên có nhiều bài viết hay truyền cảm hứng cho những độc giả của Nội san BRAVO.


Trao giải “Góp gạch xây Nội san”
Ngay sau đó, không khí tại văn phòng BRAVO ĐN như trở nên sôi nổi, náo nhiệt hơn với hoạt động tổ chức sinh nhật chung. Mọi người cùng nhau đồng thanh hát vang bài hát “Happy Birthday to you” và gửi lời chúc tốt đẹp đến CBNV có ngày sinh trong tháng.

Tặng quà sinh nhật cho các thành viên tháng 9
BRAVO ĐN khép lại ngày làm việc cuối tuần với các hoạt động sôi nổi. Những hoạt động nội bộ như này vừa làm gia tăng tinh thần đoàn kết trong công ty, đồng thời, đem tới những giây phút thư giãn, để mọi người được chia sẻ niềm vui cùng nhau sau tuần làm việc căng thẳng, làm mới tinh thần để tiếp tục chinh phục nhiều hơn nữa các thành tích tốt trong thời gian tới.

>> Tìm hiểu Giải pháp phần mềm ERP BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Rộn ràng không khí đón Tết trung thu tại BRAVO

Vừa qua, BRAVO cả ba miền đã rộn ràng không khí đón mừng Tết trung thu với nhiều chương trình đặc sắc và ấn tượng.

Dạo quanh phố phường những ngày này, ánh đèn lồng đã bật sáng lung linh mang không khí của mùa lễ hội Trung thu đến thật gần với mỗi người. Và, dù đang phải vội vã, tất bật với guồng quay của công việc, cuộc sống... thế nhưng, trong cái tiết thu nhè nhẹ, ai nấy cũng đều cố gắng nán lại để tận hưởng thật sâu những khoảnh khắc đầm ấp, an yên đúng nghĩa của mùa đoàn viên.
Thêm một mùa trăng tròn nữa lại về với BRAVO, trong các ngày 26/8 và 28/8 vừa qua, chương trình vui Tết trung thu đã được tổ chức vui tươi, hấp dẫn tại văn phòng BRAVO ba miền.
Như thường lệ, mọi người lại cùng nhau sum họp, tổ chức bữa tiệc liên hoan đầm ấm, thưởng thức những chiếc bánh truyền thống mang hương vị ngọt ngào… Đặc biệt, chào đón sự xuất hiện, chung vui của những bạn nhỏ “BRAVO nhí” dễ thương.

Vui Tết trung thu tại BRAVO ba miền

Tại BRAVO HN và BRAVO ĐN, trong không khí đông vui của buổi tiệc nhỏ tại văn phòng, những hộp bánh Trung thu đầy tình thân, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tới con em của CBNV thông qua bố mẹ các bé.


Trao quà Trung thu đầy ý nghĩa tại BRAVO HN


Món quà Trung thu được gửi cho các bạn nhỏ thông qua CBNV tại BRAVO ĐN
Tại đầu cầu BRAVO HCM, năm nay chương trình “Vui Tết Trung thu” được tổ chức đông vui, đầy sáng tạo với 02 nội dung chính là: cùng bé trang trí lồng đèn giấy kính và trao quà trung thu. Sự háo hức không thể giấu nổi trên gương mặt xinh xắn của các bạn nhỏ khi lần đầu được tự tay trang trí, làm nên những chiếc đèn lồng dễ thương, đã giúp những người thực hiện chương trình cảm thấy vui và hạnh phúc.


Các bạn nhỏ vui thích khi được tham gia làm đèn lồng giấy kính

Hào hứng với thành quả có được
Không chỉ được vui chơi, phá cỗ, các bạn nhỏ còn được trao tặng những món quà nhỏ xinh,… mang đến sự thích thú và không khí vui tươi cho ngày làm việc cuối tuần.Tặng quà trung thu cho các bé
Tổ chức Trung thu là một trong những hoạt động thường niên tại BRAVO, chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và khích lệ tinh thần đến với con em các CBNV. Chương trình vui tết trung thu năm 2020 đã khép lại, song chắc hẳn, đây sẽ là một phần kỷ niệm đẹp về ký ức tuổi thơ của các bé và niềm hân hoan của tất cả CBNV công ty.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích PTSP tại BRAVO HN

Sáng nay (ngày 05/10), tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra buổi lễ trao khen thưởng cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích phát triển sản phẩm tháng 9/2020.

Hôm nay (ngày 05/10), BRAVO HN đã khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động khen thưởng định kỳ cho cá nhân có thành tích công việc xuất sắc và đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của BRAVO.
Mở đầu là quyết định trao thưởng cúp NVXS tháng 9/2020. Tháng này, BRAVO HN ghi nhận thành tích nỗ lực nổi bật trong công việc của 02 CBNV là:
 • Bùi Xuân Công – Khối Kinh doanh
 • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, phần thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.


Chúc mừng 02 CBNV được nhận cúp NVXS tháng 9/2020 tại BRAVO HN
Tổng quan về sản phẩm phần mềm ERP BRAVO

Tiếp theo, kết quả giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” – giải May mắn đã được trao cho anh Phạm Tuấn Minh – Khối PTSP.
Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, nhằm khuyến khích CBNV công ty phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực có những đóng góp hay để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO đang cung cấp.


Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ trao giải May mắn, chúc mừng CBNV
Lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân CBNV nhận thưởng. Mong rằng, những tin vui tích cực từ đầu tuần như này, sẽ tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 57: Lính mới, ngàn lẻ chuyện học thích nghi


Ở BRAVO, hàng tháng vẫn đều đặn có nhân viên mới vào thử việc ở khắp các phòng ban. Có người phù hợp ở lại và gắn bó dài lâu, nhưng cũng có những người rời đi sau một thời gian thử sức với công việc. Vậy, đâu là “bí quyết” để “lính mới” thích nghi môi trường?
Nội san BRAVO Focus số 57 với chủ đề "Lính mới, ngàn lẻ chuyện học thích nghi" sẽ bàn về chủ đề này và cập nhật những thông tin mới về các hoạt động của BRAVO.
Như thường lệ, mở đầu là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO”, cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh về hoạt động nội bộ chung trong tháng 9 của BRAVO. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với chàng trai trẻ nhiệt huyết của Kinh doanh Hà Nội – người vừa mới đây đã vinh dự nhận danh hiệu “Lao động tiêu biểu” 6 tháng đầu năm 2020. Đặc biệt, trước thềm kỷ niệm 21 năm thành lập công ty, BRAVO cả ba miền sẽ cùng nhau có những chuyến đi thật đáng nhớ, hãy thử đoán xem “Tháng 10 – BRAVO đi đâu, làm gì?”. Ngoài ra, tin tức về nghiệp vụ & bài toán khách hàng “BRAVO giải quyết yêu cầu phần mềm hỗ trợ đa nền tảng của khách hàng thời 4.0”; Thư giãn với “Trung thu và những điều thú vị”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

Không chỉ có lính mới cần thích nghi môi trường, chính bản thân bất cứ doanh nghiệp nào khi đã tuyển dụng được người phù hợp cũng cần có những chính sách tốt để giữ chân các ứng viên tài năng. Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, theo dõi câu chuyện của những “lính mới” BRAVO và tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị trong số nội san này.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO: Hành trình 21 năm và những thành tựu đáng tự hào

21 năm, một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp. Nhưng với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty, để theo đuổi sứ mệnh cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp.
Tháng 10/2020, BRAVO kỷ niệm tròn 21 năm thành lập. Để có thể hoạt động ổn định và duy trì sự phát triển công ty, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV đã phải trải nhiều khó khăn thử khách trên hành trình gây dựng doanh nghiệp. Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc ấn tượng để càng thêm trân trọng những thành tựu đạt được, để rồi từ đó, mỗi cá nhân sẽ có thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa cùng BRAVO “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”.


BRAVO – 21 năm hoạt động và phát triển
 • Con người, chìa khóa thành công của BRAVO
Thành lập từ năm 1999 với nhóm ít các nhà sáng lập. Hiện nay, BRAVO đã là một tổ chức với gần 350 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”.
 • Chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Khi gia nhập ngôi nhà BRAVO, các thành viên luôn được hưởng chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất.
BRAVO có lộ trình tăng lương rõ ràng và chương trình nhân sự chủ chốt “Key Persons”. Mức lương hấp dẫn, được thỏa thuận tương xứng với cá nhân xuất sắc hoặc có kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn, xét tăng lương định kỳ 2 - 4 lần/năm.
Các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số; …
 • Chính sách đãi ngộ xứng đáng
Ngoài việc đảm bảo những chính sách và chế độ lao động, BHXH theo Luật Lao động, BRAVO còn có những chính sách đãi ngộ mở rộng, các hoạt động Văn - Thể - Mỹ định kỳ dành cho nhân viên luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện phát triển như:
 • Chương trình Kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary);
 • Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup);
 • Ngày game cuối năm (BRAVO Game);
 • Chương trình khám sức khỏe BRAVO Care;
 • Chương trình du lịch hè BRAVO Summer;

 • Cơ hội thăng tiến và học tập
Có lẽ, hiếm có công ty phần mềm nào lại đòi hỏi mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở BRAVO. Tại BRAVO, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp nhờ Kế hoạch đào tạo cá nhân với lộ trình rõ ràng. Công ty khuyến khích mọi CBNV tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp. Các hình thức đào tạo bao gồm: Seminar tại văn phòng làm việc; Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài; Khuyến thích tinh thần tự học hỏi…
 • Trải nghiệm kỹ năng sống và quan hệ xã hội
Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích CBNV học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.
BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt xã hội và cộng đồng. BRAVO đã tham gia hợp tác trao học bổng, hỗ trợ sinh viên và tài trợ các sự kiện tại các trường đại học trên toàn quốc như: Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Thăng Long; Học viện Tài chính; Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh; Đại học Thương Mại; Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Đại học Tài chính – Marketing (TP. HCM). Ngoài ra còn thực hiện các hoạt động xã hội khác như: hiến máu nhân đạo, các chương trình từ thiện: Trung thu sẻ chia, Vì đồng bào miền Trung… và còn tiếp tục mở rộng.

 • Nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp Sản phẩm – Dịch vụ
BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó, BRAVO đưa ra chiến lược phát triển cho từng giai đoạn cụ thể, “Phấn đấu trở nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”.
- Tháng 12/1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0;
- Tháng 03/2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2;
- Tháng 07/2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1;
- Tháng 01/2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0;
- Tháng 04/2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0;
- Tháng 03/2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server;
- Tháng 06/2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt;
- Tháng 10/2011: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN);
- Tháng 7/2018: Chính thức phát hành phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).

>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO

Công ty luôn nỗ lực hướng đến cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, đi kèm với dịch vụ chất lượng nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp như:
 • Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm;
 • Chỉnh sửa – Cài đặt – Đào tạo và Chuyển giao phần mềm;
 • Bảo hành/ bảo trì phần mềm;
 • Chăm sóc định kỳ khách hàng.
Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.
 • Sự tín nhiệm của hơn 3.600 khách hàng vừa và lớn
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy, việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Hiện nay, có trên 3.600 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, xây dựng – bất động sản, tài chính chứng khoán,… đang sử dụng Phần mềm BRAVO.


 • Đạt các danh hiệu, giải thưởng uy tín
BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam. Điều này không chỉ được khẳng định bởi số lượng các doanh nghiệp vừa và lớn nhiều lĩnh vực đang tín nhiệm, sử dụng phần mềm BRAVO phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh; mà còn thông qua các danh hiệu, giải thưởng lớn được công nhận bởi các tổ chức uy tín, các chuyên gia đầu ngành, BRAVO đã vinh dự đón nhận.
 • Danh hiệu Sao Khuê 5 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018, 2019, 2020;
 • TOP 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015;
 • TOP 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018, 2019.
Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, phát huy tốt thế mạnh là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm. BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình. Mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách vững mạnh, ổn định và chuẩn bị cho mình hành trang để hội nhập thị trường thế giới rộng lớn.
Chia sẻ trước thềm kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng cho biết: “Xuyên suốt 21 năm chuyên tâm làm việc và kiên định đi theo con đường làm phần mềm doanh nghiệp đã đưa BRAVO của chúng ta trở “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” với các khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp sứ mệnh này và “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ” cho doanh nghiệp Việt để họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động”.
BRAVO đã trải qua 21 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 21


Gửi Khách hàng và CBNV nhân ngày sinh nhật lần thứ 21 của BRAVO: 18/10/1999 - 18/10/2020

Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,


Năm 2020, BRAVO của chúng ta đã tròn 21 tuổi. Là năm mà chúng ta đã chứng kiến những ảnh hưởng và thay đổi lớn về mọi mặt của đời sống xã hội do tác động của đại dịch COVID-19 gây ra. Các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang phải oằn mình trước những tác động tiêu cực của đại dịch như: sụt giảm doanh số, thu hẹp sản xuất, … và thậm chí là phá sản. Đây là thử thách rất lớn cho tất cả các doanh nghiệp và toàn xã hội. Các doanh nghiệp muốn tồn tại buộc phải tìm ra cách thức vận hành và hướng đi đúng đắn cho mình, đó là phải ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào các hoạt động SXKD của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số đã và vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Công nghiệp 4.0 (với AI, BIG DATA, CLOUD COPUTING, MACHINE LEARNING,…) cùng sự hình thành những “Xa Lộ Thông Tin” trên các “Cao Tốc 4G, 5G, 6G,...” đã, đang tác động mạnh đến mọi hoạt động, công việc cũng như ngóc ngách cuộc sống của nhân loại. Đặc biệt với các doanh nghiệp, việc ứng dụng các công nghệ tin học sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết, nó sẽ giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng việc hội nhập kinh tế trên toàn cầu với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại nhiều thị trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của CNTT, từ những năm trước đây BRAVO đã đặt nền tảng và hướng tới xây dựng sản phẩm của mình hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn - linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Trên cơ sở đó, trợ giúp các doanh nghiệp Việt “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Chúng ta sẽ không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm BRAVO để hòa cùng dòng chảy CNTT này. Luôn luôn sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để đạt được những mục tiêu mới, BRAVO với tuổi 21 sẽ “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”. Tôi và các Bạn sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng BRAVO ngày càng vững mạnh trên nền tảng tri thức, kiên định với kim chỉ nam “Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ” làm trọng tâm, cùng phương châm “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng” để BRAVO chúng ta trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” của khách hàng và trợ giúp họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động.

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, những thành viên BRAVO chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: Sự tin tưởng của hơn 3.600 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước; Sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP 10 Sao Khuê, TOP 50 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong nhiều năm; Với quy mô gần 350 nhân sự khắp 3 vùng miền, cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng của mình, .... Thành quả đó có được chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.

Kính chúc Khách Hàng, Đối Tác cùng CBNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

ĐÀO MẠNH HÙNG


Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Mừng sinh nhật CBNV trong tháng 10 tại BRAVO HCM

Ngày 10/10 vừa qua, khép lại tuần làm việc đầy hăng say, các thành viên BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng đầy ý nghĩa.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên là hoạt động nội bộ diễn ra đều đặn mỗi tháng tại BRAVO. Đây không chỉ là dịp thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống tinh thần CBNV, mà còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Do vậy, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.
Sáng thứ 7 (ngày 10/10), khép lại tuần làm việc hăng say, các thành viên BRAVO HCM đã cùng nhau chung trong bữa tiệc mừng sinh nhật tháng 10 này.


Tặng quà sinh nhật cho CBNV
Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát từ đồng nghiệp trong văn phòng… Tất cả đã làm nên một bữa tiệc ấn tượng khó quên.


Cùng hát vang ca khúc mừng sinh nhật

Các thành viên có sinh nhật trong tháng cùng nhau cắt bánh sinh nhật
Mong rằng, khi tham gia vào các hoạt động chung tháng 10 vừa rồi, mọi người đã có thêm nhiều giây phút vui vẻ, thoải mái cùng những đồng nghiệp của mình và chúng ta sẽ đặt mục tiêu quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Khen thưởng đội dự án triển khai Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV

Ngày 15/10 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã quyết định trao thưởng “nóng” với đội dự án triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV.

Thời gian qua, nhờ sự nỗ lực rất lớn của CBNV các phòng ban, kết quả sản xuất kinh doanh BRAVO HN đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, góp phần không nhỏ trong đó đến từ kết quả của CBNV khối Kỹ thuật Triển khai.

Mới đây (ngày 15/10), tại văn phòng công ty đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho CBNV Triển khai dự án xuất sắc, thông qua hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV.

Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm có:
 • Lê Minh Quang – Trưởng Ban dự án
 • Hà Hoàng Công – CB Triển khai
 • Đinh Gia Cương – CB Triển khai
 • Hà Tiến Toàn – CB Triển khai
 • Trương Thu Trang – CB Triển khai
 • Nguyễn Mạnh Dũng – CB Triển khai
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến toàn bộ thành viên đội dự án triển khai.


Khen thưởng đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV
Hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV được đánh giá có nghiệp vụ xử lý phức tạp. Song với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng sự quyết tâm lớn, các CBNV đội Triển khai đã hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, đem tới sự hài lòng cho khách hàng quá trình sử dụng trực tiếp phần mềm.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả thành viên đội dự án được khen thưởng lần này. Tin tưởng rằng, phần thưởng khích lệ trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực trong công việc, quyết tâm hơn nữa để đạt nhiều kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Xem thêm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Giải pháp tư vấn tháng 10/2020

Mới đây, tại BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn vì hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho đối tác khách hàng vừa và lớn.
Tiếp nối các khen thưởng trong tháng, ngày 20/10, tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra hoạt động thưởng “nóng” dành cho 02 CBNV bộ phận Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn. Quyết định khen thưởng trên nhằm biểu dương thành tích của các CBNV qua việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Thép Nhật Quang (Nâng cấp, mở rộng phần mềm).
Các CBNV được khen thưởng gồm:
 • Nguyễn Văn Minh – phòng Giải pháp Tư vấn
 • Phạm Thị Minh Phương – phòng Kinh doanh 1
Với kinh nghiệm chuyên môn cao, sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, các CBNV đã thu về những kết quả ấn tượng trong công tác SXKD. Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng khen thưởng, gửi lời chúc mừng đến từng người.

Khen thưởng, chúc mừng thành tích của 02 CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn
Hi vọng, với phần thưởng trên từ Ban Giám đốc sẽ giúp mọi người có thêm động lực, quyết tâm đạt nhiều kết quả ấn tượng đóng góp vào thành tích chung cả công ty trong thời gian tới.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
THƯ NGỎ: Về việc phát hành phiên bản BRAVO 8R2

Từ ngày 02/11/2020, chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường phiên bản Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN)
Các thành viên BRAVO thân mến,

Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bạn, những người đã luôn tận tụy cống hiến tâm huyết, sức lực, trí tuệ và tuổi trẻ để đóng góp cho sự phát triển của Công ty.
Chúng ta đang hoạt động và cung cấp các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực “Công nghệ thông tin”, một lĩnh vực cốt lõi của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang là xu thế phát triển của thế giới. Vì vậy, BRAVO luôn và sẽ không ngừng phát triển sản phẩm “Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp” ngày một tốt hơn để bắt kịp tốc độ phát triển CNTT, đồng thời đáp ứng những yêu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp, bạn hàng và khách hàng.
Đến nay, sau một thời gian dài đầu tư nghiên cứu, làm việc và phát triển sản phẩm, phiên bản Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã chính thức được hoàn thiện và đưa ra thị trường từ ngày 02/11/2020. Có được thành quả này là nhờ sự nỗ lực ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu Công nghệ và nghiệp vụ mới của các CBNV Khối Công Nghệ, Khối Phát Triển Sản Phẩm; Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc Test những tính năng mới của các CBNV phòng Kiểm Thử Sản Phẩm; Và không thể thiếu sự đóng góp ý tưởng từ các bài toán thực tế, cũng như sự phản biện của các CBNV bộ phận khác: Triển Khai, Bảo Hành, Kinh Doanh, Giải Pháp & Tư vấn, …
BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ với thiết kế phần mềm nhiều lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular, … Đặc biệt với sản phẩm này chúng ta đã đồng nhất việc khai báo Framework để chạy trên 02 nền tảng là Winforms và WebApp. BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng đã được nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, nghiệp vụ như: Quản lý máy móc thiết bị, Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng, Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, … Đây sẽ là sản phẩm chiến lược của chúng ta trong thời gian tới với kỳ vọng sẽ nhận được sự hài lòng, yêu thích từ khách hàng và tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, hỗ trợ họ vững vàng và phát triển bền vững trong thị trường kinh doanh nhiều biến động.
Trải qua 21 năm, Chúng ta đã cùng đồng hành qua nhiều phiên bản phần mềm từ BRAVO 3.0, BRAVO 4.0, … BRAVO 8.0 (ERP-VN) và đến nay là BRAVO 8R2 (ERP-VN). Chặng đường đó có những khó khăn, thách thức nhưng cũng có những thành quả đáng tự hào. Sản phẩm phần mềm của chúng ta đã được hơn 3.600 khách hàng tín nhiệm sử dụng, nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn (Top 10 Sao Khuê và Danh hiệu Sao Khuê 5 năm liên tiếp từ 2016 đến 2020). Kết quả đó được làm nên từ công sức đóng góp của rất nhiều lớp người BRAVO.
Tôi tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, ý chí và nhiệt huyết của các thành viên BRAVO chúng ta sẽ làm nên những thành tích mới nhằm đạt được những con số kết quả ấn tượng trên cơ sở sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN). Với sản phẩm chủ lực này, BRAVO kỳ vọng sẽ mang lại nhiều hơn nữa giá trị cho Khách hàng; mang lại lợi ích cho CBNV và Công ty.
Một lần nữa xin chúc mừng BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã chính thức ra mắt, chúc mừng thành công của tất cả thành viên BRAVO.
Trân trọng.
Giám đốc công ty
ĐÀO MẠNH HÙNG


Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO chung tay ủng hộ, hướng về khúc ruột miền Trung

Thể hiện truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách”, thông qua Văn phòng Cơ quan UBTW MTTQ Việt Nam, tập thể CBNV BRAVO đã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng nặng nề của trận mưa lũ lịch sử gây ra. Những ngày này, cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt, chia sẻ, hỗ trợ cho đồng bào miền Trung thân yêu bằng những hành động thiết thực.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” của CBNV BRAVO, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng và kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tổ chức phát động chương trình “Quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” với quy mô văn phòng cả 3 miền. Ngay sau đó, tổng số tiền quyên góp đã được chuyển đến các đơn vị chức năng để giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Sáng ngày 02/11, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã trực tiếp tới trao số tiền quyên góp được tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTW MTTQ Việt Nam) – số 46 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


BRAVO chung tay ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ
Chia sẻ và đón tiếp đoàn, Đại diện UBTW MTTQ Việt Nam đã cảm ơn và đón nhận tấm lòng từ tập thể CBNV BRAVO gửi đến bà con vùng lũ. Đồng thời, ông cam kết toàn bộ số tiền nhận được sẽ được UBTW MTTQ Việt Nam nhanh chóng gửi đến tận tay từng người dân.


Đại diện trao tặng số tiền quyên góp ủng hộ thông qua UBTW MTTQ Việt Nam
Đồng chí chia sẻ thêm, theo chủ trương của Thủ tướng chính phủ, trước mắt sẽ trợ giúp đồng bào những vật phẩm thiết yếu để tái thiết lập cuộc sống, đảm bảo công bằng, minh bạch. Hỗ trợ lương thực thực phẩm từ 3 – 6 tháng đến khi bà con có thể tái canh tác, sản xuất; cung cấp nước ngọt nước sạch; trợ giúp tiền mặt để sửa chữa nhà cửa, chỗ ở; cung cấp trang thiết bị cần thiết nhằm phục vụ việc học tập của con em và sinh hoạt cho người dân, …


Trao đổi tại phòng Khách – UBTW MTTQ Việt Nam, BRAVO mong muốn san sẻ phần nào, giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống
Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh hiệu quả, tập thể CBNV BRAVO vẫn luôn có những hoạt động tích cực thể hiện tinh thần của một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Với những “hành động nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn”, hy vọng, sự sẻ chia kịp thời này của BRAVO sẽ phần nào đó giúp nhân dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO Focus số 58: BRAVO – HÀNH TRÌNH CỦA THÁNG 10


Tháng 10 đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng khi BRAVO của chúng ta thêm một tuổi mới. Tháng 10/2020 – BRAVO tròn 21 tuổi, vững vàng hơn để tiếp tục chinh phục con đường trợ giúp các doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, cũng trong tháng 10 đã có nhiều chương trình thú vị được diễn ra khắp BRAVO cả 3 miền.

Nội san BRAVO Focus số 58 chủ đề “BRAVO - Hành trình của tháng 10” sẽ cùng bạn đọc điểm lại những thông tin mới về các hoạt động của BRAVO trong tháng đặc biệt này
Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 10 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Hoa – phòng Kiểm thử sản phẩm (Test) BRAVO Hà Nội, người đã gắn bó với BRAVO hơn một thập kỷ; chia sẻ cảm xúc qua “Chuyến đi khởi đầu hành trình mới” của chàng trai trẻ đến từ khối Kinh doanh BRAVO HCM; nghiệp vụ & bài toán khách hàng “Phần mềm BRAVO 8R2 với phân hệ Quản lý máy móc thiết bị”; thư giãn qua những Caption hay nhất của cuộc thi “Thay avatar – Nhận quà thả ga”… Và, còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.
“Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên
Nhìn rõ quê hương rồi nghĩ lại mình
Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống
Vì đất nước cần một trái tim”

Những câu hát trong bài hát quen thuộc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn giản dị mà hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với BRAVO, bởi đất nước cần một trái tim, nên chúng ta luôn làm việc với sứ mệnh trở thành Bí quyết quản trị doanh nghiệp cho khách hàng, qua đó hỗ trợ cộng đồng, xây dựng đất nước.
Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để cảm nhận về tinh thần
BRAVO-ers lạc quan, hào hứng trong tuổi mới, cũng như những tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10/2020

Nhằm khen thưởng, động viên CBNV phát huy tinh thần làm việc hiệu quả, BRAVO HN tiếp tục tổ chức lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải Ý nghĩa – giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 10/2020 cho CBNV.
Khép lại công tác sản xuất kinh doanh tháng 10, BRAVO HN đã chọn ra được những CBNV tiêu biểu để trao tặng cúp NVXS hàng tháng. Đây là những cá nhân có kết quả hoàn thành công việc nổi bật trong tháng, đóng góp tích cực vào các hoạt động chung vì sự phát triển của BRAVO.
Sáng ngày 9/11, tại BRAVO HN, buổi lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10/2020 đã trang trọng được diễn ra, thu hút sự tham dự của tất cả thành viên trong văn phòng. Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.
Trao cúp NVXS tháng 10:
 • Trần Thị Thanh Hòa – phòng Kinh doanh
 • Nguyễn Xuân Trí – phòng Kỹ thuật 2
 • Lê Văn Huy – phòng Kỹ Thuật 1
 • Nguyễn Văn Tiềm – phòng Bảo hành

Các CBNV nhận cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10 tại BRAVO HN
Tiếp theo, kết quả giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” – giải Ý nghĩa đã được trao cho anh Lê Minh Quang – phòng Kỹ thuật 4.
Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, nhằm khuyến khích CBNV công ty phát huy tinh thần sáng tạo, niềm đam mê trong công việc khi gửi về các đóng góp hay để hoàn thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO cung cấp.


Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ trao giải Ý nghĩa, chúc mừng CBNV
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân CBNV nhận thưởng. Hi vọng tháng mới này, mọi người sẽ cùng quyết tâm chinh phục nhiều hơn nữa những thành tích ấn tượng.

>> Tìm hiểu Giải pháp quản trị doanh nghiệp - Phần mềm ERP của BRAVO.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top