Ý tưởng kinh doanh ván mdf và ván ép cần được tư vấn

elkuntran68

New Member
Hội viên mới
Chào các bạn!

Hiện nay e đang lên kế hoạch kinh doanh ván gỗ công nghiệp như ván mdf, ván ép, gỗ ghép và ván mfc. Em đã có chổ lấy hàng giá gốc tại nhà máy rồi, điều e lo ngại nhất là thịt trường tiêu thụ. Nên lên đây nhờ các anh chị có kinh nghiệm kinh doanh chia sẽ rút kinh nghiệm tránh những trường hợp rui ro không đáng có.

Về thị trường tiêu thụ

Bán hàng tại kho
: Nói là kho gỗ nhưng thực chất là showroom trưng bày hàng mẫu, trong kho có khoảng 50-100 tấm mẫu bao gồm các loại ván ép, gỗ ghép, ván okal, ván mdf, ván nhựa, ván mfc...Khi khách hàng đến showroom chủ yếu là xem mẫu và sau đó đặt hàng. Nếu số lượng lớn em sẽ làm việc với đơn vị nhà máy để chuyển hàng cho khách hàng. Nếu mua với số lượng nhỏ em sẽ có khoảng 50-100 tấm có sẵn tại showroom để khách hàng có thể lựa chọn.
Nguồn khách hàng online: Hiện e là một chuyên viên về marketing online, tự thiết kế website, seo, chạy google ads, face ads nên lượng khách chủ yến của em sẽ đến từ nguồn này.

Về mặt bàng showroom: E đang trong thời gian tìm kiếm mặt bằng showroom mặt tiền đượng đẹp một chút, có thể nhỏ chứa được 50-100 tấm ván mẫu. Nhưng phải mặt tiền đường kinh doanh, xe cộ qua lại nhiều, xe có thể đậu được trước showroom. Anh chị nào có mặt tiền như thế thì alo em 0941 36 1818, ưu tiên quận tân phú nhé.

Về mặt liên kết doanh nghiệp: Đơn vị nào có mặt hàng ván công nghiệp được xem có giá cạnh tranh với thị trường, muốn liên kết tiêu thụ liên hệ em qua email: laitran.tm @gmail.com để hợp tác tiêu thụ nhé,thanks

Mục tiêu bán hàng: Nếu tìm được showroom ứng ý cộng với khả năng Seo online, em có thể đặt mục tiêu trước mắt là 2000 tấm/ tháng, một có số khiếm tốn nhưng e nghĩ mới kinh doanh như thế có thể oke rồi.

Em chưa có kinh nghiệm kinh doanh về mặt hàng này. Nên anh chị diễn đàn có ý kiến góp ý, em xin chân thành cảm ơn.
 

trungdoan29

New Member
Hội viên mới
sử dụng pp marketing online đi bạn. Seo từ khóa lên google. Không còn quan tâm đến khách hàng nữa.
 

elkuntran68

New Member
Hội viên mới
Cảm ơn các bác, sau thời gian tìm hiểu thì giờ e đã có được thương hiệu cung cấp các loại gỗ công nghiệp ván mdf, mfc hoạt động khá mạnh online.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top