Xu Tiktok là gì? Dùng để làm gì

babystom

New Member
Hội viên mới
Xu Tiktok hay còn còn gọi là coin, nhưng nó không phải là tiền điện tử giao dịch như buff follow shopee mà chỉ như là đồng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng ứng dụng tiktok mà thôi. Mục đích sử dụng của xu là để đổi lấy các phần quà như hoa, kim cương, xe… để tặng cho những người mà bạn hâm mộ trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, hiện nay xu tiktok được chuyển đổi thành tiền để sử dụng nên rất nhiều bạn đang cố gắng để tìm kiếm nó. Cụ thể thì những người live Tiktok, họ kiếm tiền bằng cách nhận xu từ người xem, người xem sẽ tặng các hiện vật như kim cương, hoa… này kia. Và dựa trên sự chuyển đổi quy định của Tiktok thì người nhận được nhiều quà từ người xem, có thể chuyển đổi chúng thành xu và chuyển xu thành tiền mặt.

Đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền khá mới trên tiktok ngoài việc bán hàng trên buff follow tiktok shop và giới thiệu người dùng mới.

Như vậy, có thể xem xu Tiktok như là hình thức tặng quà, ủng hộ cho người mình hâm mộ trên ứng dụng này, đồng thời giúp họ có được khoản tài chính từ số quà tặng đó.

Chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ chơi tiktok đang tìm cách để tích xu từ tiktok để kiếm tiền và tặng quà cho người mình thích.

Cách tích xu Tiktok phổ biến​

Thường thì để tích xu từ Tiktok thì mọi người có rất nhiều cách thức để thực hiện. Và dưới đây là tổng hợp những cách để tích xu nhanh chóng nhất.

Tích xu từ Tiktok qua bật Live Tiktok​

Cách kiếm xu phổ biến nhất hiện nay đó chính là bạn trở thành người sáng tạo nội dung trên Tiktok, với tài khoản của mình mọi người có thể tiến hành Live và nhận quà, nhận xu từ những người bạn hoặc từ những người hâm mộ mình hoặc ủng hộ kênh, nội dung của mình.

Đối với hình thức kiếm xu như này, thì bản thân tài khoản của mọi người cần có nội dung thú vị, có lượng người xem khủng thì mới có thể nhận được lượng xu Tiktok khủng.

Cách tích xu từ tiktok nhanh chóng
Bật live tiktok để nhận xu
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top