Topic dành riêng để tạo nguồn thu cho đội bóng nam và nữ

cuchuoi900

New Member
Hội viên mới
Sau khi xem qua bảng cân đối thu chi của bà bầu linhdieu thấy còn rất nhiều khoản nợ khó trả hehe. Cuchuoi900 mạo muội xin được tạo topic này để tạo thêm các nguồn thu ủng hộ cho 2 đội bóng nam và nữ miền bắc, ngày càng phát triển hơn nữa. Hiện tại Cuchuoi900 cũng chưa biết ai là thủ quỹ của đội bóng nam và nữ miền bắc. Vậy tạm thời cắt cử bà bầu linhdieu làm thủ quỹ cho cả 2 đội luôn hy vọng bà bầu linhdieu nhận lời. Yêu cầu trong topic này ngoài những người ủng hộ về mặt vật chất hoặc quà lưu niệm ra không ai được vào đây Spam để tiện cho bà bầu theo dõi và thu tiền của từng thành viên! Nguồn thu được tập trung vào đầu tư cho 2 đội bóng như : Quần áo (mang logo của DKT), giầy cho đội bóng nam và "Guốc" cho đội bóng nữ :tucao:. cùng các khoản nhậu nhẹt bồi dưỡng anh em và cổ động viên hehe < cái khoản "RTC" (Rượu Thịt Chuột) này là thích nhất đấy hehe >. Theo Cuchuoi900 sẽ tạo một tài khoản ở ngân hàng (cái này anh em trong DKT làm ngân hàng rất nhiều, ai có thể đứng ra làm một cái cho 2 đội bóng miền bắc thì đăng tin lên đây, còn nếu không Cuchuoi900 sẽ đứng ra tự làm và bàn giao lại cho bà bầu linhdieu) sau khi có số tài khoản chính thức thì mọi người chỉ cần đăng tin theo mẫu ở bên dưới và gửi tiền vào tài khoản là ok! Cuchuoi900 xin đóng góp một khoản nhỏ là 200K cho chiến thắng vừa rồi của đội bóng nam, bà bầu linhdieu có gì hãy liên lạc với Cuchuoi900 để xung quỹ nhé, vì Cuchuoi900 ko có số của bà bầu. vậy mong bà bầu liên hệ giúp.
Mẫu tài trợ cho 2 đội bóng Nam và Nữ như sau:​
1. Họ và tên: Ngô Tiến Dũng
2. Địa Chỉ: Gia Lâm - Hà Nội
3. Số ĐT: 0906065566 - 0982349961
4. Nick Yahoo: tiendung2801
5. Mail:
tiendung2801@vnn.vn
6. Số tiền tài trợ:
200.000 VNĐ
7. Lý do tài trợ: Chiến thắng của đội bóng Nam
Tạm thời Cuchuoi900 mới nghĩ được đến vậy trong quá trình hoạt động cần phải bổ xung gì thêm thì sẽ có thông báo của bà bầu sau, Do chưa có số tài khoản chính thức nên bà bầu chịu khó liên hệ với mọi người nhé, còn sau này mọi người chỉ cần đăng tin và gửi tiền vào tài khoản là ok! Một lần nữa Cuchuoi900 mong mọi người ủng hộ và chúc cho 2 đội bóng ngày càng lớn mạnh! Và tất nhiên những nhà tài trợ đăng tin trên đây sẽ được ban tổ chức trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin cảm ơn và thông báo về lịch đấu và giao lưu "RTC" chi tiết.
:demtien::demtien::demtien::demtien::demtien:
 
Sửa lần cuối:

linhdieu

[D_L] Linh Diệu Mốc
Hội viên mới
Ðề: Topic dành riêng để tạo nguồn thu cho đội bóng nam và nữ

Thay mặt cho đội bóng cám ơn anh cuchuoi rất nhiều. :hongio: phát
( :liengdep: có nick yahoo và số ĐT đàng hoàng mà kêu ko liên lạc được)
 

cuchuoi900

New Member
Hội viên mới
Ðề: Topic dành riêng để tạo nguồn thu cho đội bóng nam và nữ

Thay mặt cho đội bóng cám ơn anh cuchuoi rất nhiều. :hongio: phát
( :liengdep: có nick yahoo và số ĐT đàng hoàng mà kêu ko liên lạc được)

Cũng xin thay mặt cho họ nhà Chuối đáp trả bà bầu mấy phát :nuhon::nuhon::nuhon:
Lúc nào bà bầu rảnh thì cập nhật danh sách những người đã và đang tài trợ cũng như ủng hộ lên đây cho mọi người theo dõi. Mục đích để nâng cao tinh thần vì "Dân" quên mình! Pác nào có ý kiến đóng góp gì thêm thì đăng bài lên đây để để Chuối bổ xung thêm cho hoàn thiện. Một lần nữa Chuối kêu gọi Pà con đồng bào yêu DKT, những người sống xa tổ quốc và các bang chủ ngoại bang ủng hộ cho đội bóng 7 vía và 9 vía Miền Bắc ( 8 vía thì cứ từ từ ...).
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top