Thông báo về tính năng google plus của diễn đàn

TranTuan

Ichimoker
Administrator
Super Moderators
google-plus-icons-1.jpg
Xin chào các bạn,

Diễn đàn DKT thông báo về tính năng mới của diễn đàn : Google Plus; Google Plus là một công cụ hỗ trợ SEO từ khóa tốt nhất và đơn giản nhất hiện nay. Trên mỗi bài viết của diễn đàn DKT đều xuất hiện biểu tượng của Google Plus như hình dưới đây


google-plus.jpg


Càng có nhiều người click vào nút "+1" thì bài viết càng được Google và bạn đọc đánh giá cao và được ưu tiên xuất hiện ở những kết quả đầu tiên của bộ máy tìm kiếm google.

Lưu ý: Sau khi click vào nút "+1" , một trang web sẽ hiện ra để bạn đăng nhập, bạn phải đăng nhập bằng Gmail thì mới có hiệu lực, một tài khoản Gmail chỉ có hiệu lực 1 lần với 1 bài viết.


Ngoài ra, diễn đàn hiện có nhiều tổ chức cá nhân quảng cáo và spam liên kết, nên tất cả các liên kết không thuộc hệ thống danketoan.com sẽ tự động chuyển sang 1 trang redirect trước khi đến trang đích. Bạn có thể xem tính năng này bằng cách click vào link bất kỳ trong bài viết hoặc click vào liên kết dưới đây


Ví dụ :
http://www.google.com

Để các bạn thành viên dễ dàng kiếm các đề tài thảo luận, không bị các bài quảng cáo chen ngang, làm phiền. Các cá nhân, tổ chức cố tình spam quảng cáo ở diễn đàn DKT sẽ bị đưa tên miền vào blacklist và thay thế tên miền bằng *******, nếu cố tình vi phạm hơn 3 bài viết, BQT sẽ ban nick thành viên vĩnh viễn và xóa tất cả các bài viết của thành viên.


Click vào nút "+1" ở mỗi bài viết để diễn đàn DKT nếu bạn thấy bài viết có ích và giúp bài viết này được ưu tiên xuất hiện ở các vị trí đầu tiên của bộ máy tìm kiếm Google bạn nhé.


Xin cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.


BQT - DKT
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top