Thông báo về thay đổi nhân sự ban điều hành DKT

TranTuan

Ichimoker
Administrator
Super Moderators
Thân gửi các thành viên gia đình DKT,

Biết nhau qua những dòng chữ con số - Gặp nhau qua những buổi offline, họp mặt bên ly cafe đã gắn kết những con người xa lạ đến từ nhiều vùng miền khác nhau thành những anh chị em thân thiết trong gia đình, thành một thể thống nhất - "Ban Quản Trị" Diễn đàn Dân Kế Toán.

Tình cảm thân thiết ấy, thấm thoát đã trải qua hơn 4 năm. Nay Gia đình DKT rất tiếc phải thông báo về vấn đề chia tay với các thành viên trong gia đình : Anh Tiger (Tiger2774) Anh Tiên Sinh (TienSinh), Anh Phật (Phatnq2002), Anh Hữu Thoại (Susun), Anh Xuân Trường (Xuanthanh), Anh Lê Tuấn (Letuan28), Anh Hồng Kỳ (biennhohtx05), Em Đại Bàng (Đại Bàng) , Em Linh Diệu (Linhdieu), Em Am (Amateur). Các anh chị em này do tính chất công việc và định hướng phát triển riêng sẽ tạm ngưng công tác điều hành tại diễn đàn Dân Kế Toán kể từ ngày ra thông báo này.

Thay mặt tòan thể thành viên, xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của các anh trong thời gian qua. Với sự đóng góp bài viết và họat động tích cực của các anh chị em: Tiger2774, TienSinh, Phatnq2002, Susun, xuanthanh, letuan28, biennhohtx05, Đại Bàng, Linhdieu, Amateur cho sự phát triển của diễn đàn, BQT đồng thuận quyết định các anh chị em là Hội viên đẳng cấp, mức hội viên danh dự của diễn đàn.

Mong rằng các anh vẫn tiếp tục đóng góp những bài viết hay, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thành viên cũng như tham gia các họat động khác cùng Dân Kế Toán

Chúc các anh nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp !

Trân trọng.

BQT Dân Kế Toán
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top