Thay đổi đăng ký kinh doanh???

LnTT87

New Member
Hội viên mới
Thay đổi đăng ký kinh doanh???[ ai giúp mình với ạ]

Chào các bạn. Mình đang có một chút vấn đề cần giúp đỡ, ai biết giúp mình với ạ!
Vấn đề là như này: Công ty mình đăng ký kinh doanh ở một nơi. Văn phòng đại diện ở 1 nơi khác và văn phòng này chính là trụ sở giao dịch_giữ chức năng là giao dịch giấy tờ, nhận fax và các tài liệu phục vụ cho hoạt động của công ty ..cũng là văn phòng làm việc luôn.
Vấn đề nữa là bên công ty mình hiện đang làm hợp đồng thuê 1 khu đất để làm kho hàng nữa ( kho hàng này đặt tại địa điểm khác với địa chỉ đăng ký kinh doanh , khác luôn với nơi làm văn phòng giao dịch hoạt động )
Vậy thì cho mình hỏi chút với thông tin như trên thì công ty mình có phải làm lại đăng ký kinh doanh không? và thủ tục thì như thế nào ạ? ai biết giúp mình với ạ. Mình cảm ơn!:chay:
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Thay đổi đăng ký kinh doanh???

Bạn đăng ký thêm địa điểm giao dịch trên GPKD là ok mà
 
Ðề: Thay đổi đăng ký kinh doanh???

Mình có tìm hiểu tham khảo thêm một số người ở bên ngoài thì họ nói là bên mình văn phòng như thế thì phải làm thêm cái ĐĂNG KÝ MỞ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH và phải lên sở kế hoạch đầu tư để làm lại điều chỉnh đăng ký kinh doanh ( trong đó có thông tin về địa điểm kinh doanh) mình cũng đang không biết chính xác là phải thế nào :)
-
Còn cái kho nữa. Kho bên mình mới thuê để chứa hàng. không biết là mình có phải đăng ký giấy phép gì cho cái kho đó không và thủ tục như nào. Ai biết giúp mình với ạ ^ ^
 
Ðề: Thay đổi đăng ký kinh doanh???

Bạn nên làm bổ sung đăng ký văn phòng đại diện vào giấy phép ĐKKD ( nếu vp cố định lâu dài )
Còn cái kho - thuê chứa hàng, bạn ko pải đăng ký giấy phép gì hết, chỉ cần có hợp đồng thuê kho bãi giữa hai công ty là được
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top