Tài khoản trả lương cho doanh nghiệp

AEP

New Member
Hội viên mới
Dear các anh chị em trong diễn đàn "Dân kế toán"!

Em hiện đang là chuyên viên phát triển kinh doanh của ngân hàng quốc tế ANZ.

Em muốn giới thiệu tới các anh chị đang làm kế toán trong các doanh nghiệp đã và sẽ sử dụng gói sản phẩm trả lương qua tài khoản của các ngân hàng về gói sản phẩm trả lương cho nhân viên của ngân hàng ANZ với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các gói sản phẩm trả lương trên thị trường:

1 - tài khoản trả lương của ngân hàng ANZ
+) Không yêu cầu số dư tối thiểu:
thông thường ở các ngân hàng trong nước luôn yêu cầu 1 số dư tối thiểu trong tài khoản cá nhân. VD: VietcomBank 50,000 VNĐ, OceanBank: 11,000 VNĐ. Nhưng tài khoản lương của ngân hàng ANZ không yêu cầu số dư tối thiểu này. Tiền trong tài khoản là của khách hàng, và khách hàng có thể sử dụng đến khi nào tài khoản trở về 0 đồng.
+) Rút tiền tại hơn 13000 cây ATM thuộc 18 ngân hàng ở Việt Nam hoàn toàn miễn phí:
Như mọi người đã biết thì khi rút tiền tại các cây ATM thuộc hệ thống các ngân hàng luôn phải mất một khoản phí, VD: với chủ thẻ ATM của Vietcombank rút tiền tại cây ATM thuộc Vietcombank là 1100 VNĐ/ lần rút, còn nếu rút ở cây ATM của các ngân hàng khác thì mức phí sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng.
Với thẻ trả lương của ngân hàng ANZ, nhân viên của công ty mình sẽ có thể rút tiền tại hơn 13000 cây ATM thuộc 18 ngân hàng ở Việt Nam hoàn toàn miễn phí, ngân hàng ANZ không thu bất kỳ một khoản phí nào của khách hàng. Như vậy anh chị có thể rút tiền rất tiện lợi tại tất cả các điểm ATM của các ngân hàng có hệ thống cây ATM phổ biến mà không mất một khoản phí nào hết.
+) Ưu đãi đặc biệt về chuyển khoản nội địa và quốc tế:
Đối với chủ tài khoản trả lương qua ngân hàng ANZ, ngân hàng ANZ có ưu đãi đặc biệt:
Miễn phí phí chuyển khoản nội địa với tài khoản tại các ngân hàng trong nước
Đối với chuyển tiền quốc tế, chủ thẻ trả lương của ngân hàng ANZ sẽ được giảm 50% phí chuyển khoản so với trên thị trường.
+) Thẻ trả lương ANZ tích hợp VISA:
Hiện tại ngân hàng ANZ đang liên kết với 2200 thương hiệu ở Việt Nam với rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VISA như: đưa gia đình đi ăn tại các nhà hàng Al' fresco, pepperonis, Jaspas thanh toán bằng thẻ của ngân hàng ANZ sẽ được giảm giá 50%, book vé và đặt phòng du lịch qua trang mạng AGODA sẽ được giảm giá trực tiếp 7%, giảm giá tối thiểu 5% khi đóng học phí ngoại ngữ tại ILA hoặc I-BEST....... cùng rất nhiều các chương trình tích điểm khác xuyên suốt quá trình sử dụng.

2 - Dịch vụ đi kèm tài khoản trả lương của ngân hàng ANZ
+) So sánh với khách hàng thông thường, khách hàng trả lương qua tài khoản của ngân hàng ANZ sẽ được hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi hơn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ANZ như: thẻ tín dụng mang thương hiệu VISA, vay tiêu dùng để sắm sửa tân trang ngôi nhà của gia đình,.... và được hưởng chăm sóc đặc biệt từ các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất.

Rất mong mọi người hãy tham khảo qua, nếu anh/ chị thực sự quan tâm và có những thắc mắc muốn được giải đáp trực tiếp thì mọi người hãy liên lạc lại với em
- Nguyễn Hồng Linh - chuyên viên phát triển kinh doanh ngân hàng ANZ - Business Development Officer
Sđt: 0967.649.779
Email: honglinh.nguyen2@anz.com
  1. https://www.facebook.com/Vaytieudungnganhangtheoluong
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top