Cty không có người (kể cả giám đốc và nhân viên) phải nộp thuế thu nhập cá nhân vậy cty có phải làm quyết toán thuế TNCN k? [you] trả lời giúp nhé!
Thanks.
Thanks.
Hàng quý vẫn phải nộp tờ khai khấu trừ, đến cuối năm vẫn phải quyết toán.
Cty không có người (kể cả giám đốc và nhân viên) phải nộp thuế thu nhập cá nhân vậy cty có phải làm quyết toán thuế TNCN k? [you] trả lời giúp nhé!
Thanks.
Mẩu nào vậy [you]? Mình vẫn chưa đăng ký mã số thuế TNCN nên mình khó làm kịp, k biết nếu nộp trể có bị phạt gì k? bị phạt như thế nào? hic.. Mình lo quá
vậy bây giờ bạn đi đăng ký, không kịp thì kê khai theo giấy chứng minh, không kịp có MST thi chắc là phải nộp 20% trên mức lương chi trả.Mẩu nào vậy [you]? Mình vẫn chưa đăng ký mã số thuế TNCN nên mình khó làm kịp, k biết nếu nộp trể có bị phạt gì k? bị phạt như thế nào? hic.. Mình lo quá
Cảm ơn [you] nhé. Mình đang tranh thủ đăng ký mã số thuế TNCN đây. Thường thì mất bao lâu mới có được mã số thuế [you] nhỉ?
Cảm ơn [you] nhé. Mình đang tranh thủ đăng ký mã số thuế TNCN đây. Thường thì mất bao lâu mới có được mã số thuế [you] nhỉ?
Mọi người trả lời đúng hết rùi còn gì. Không có ai thuộc diện chịu thuế thì chỉ cuối năm mới phải nộp quyết toán thuế thui.
Bạn đăng ký trực tuyến bằng phần mềm HT ĐKT TNCN 2.3. Dowload tại trang web: http://tncnonline.com.vn/Pages/Homepage.aspx
Công ty tớ bây giờ mới bắt đầu đăng ký MST, vào trang đó tải phần mềm về nhưng ko thể nào dùng đc, bị lỗi dùng đủ mọi cách, giờ không biết phải làm thế nào, ai có cao kiến không giúp tớ với . 

). Khi đi họp triển khai về việc quyết toán thuế TNCN thì ng ta vẫn yêu cầu kê khai hết. Mà công nhân phổ thông có hợp đồng lao động dưới 3 tháng hoặc là làm theo ngày thì còn phải thêm 1 bản là cái ng công nhân đó cam kết ngoài nguồn thu của cty e trả ra thì h0k còn nguồn thu nào khác. Nếu h0k có bản cam kết này thì cty e phải tự khấu trừ 10% lương của ng đó & nộp cho cơ quan thuế. Lằng nhằng quá! Bác nào có ý kiến hay để lách luật vụ này h0k chỉ giúp e với. THANKS! Nếu h0k thj` e die mất 

