Phiếu chuyển thuế thông tin địa chính

be09

Member
Hội viên mới
Tặng các bạn làm trong ngành Tài nguyên và Môi trường phiếu chuyển thông tin địa chính.

Tôi thường thấy các bạn làm phiếu chuyển thông tin địa chính gửi sang thuế thường gõ từng thông tin hoặc viết tay rất là cực và mất rất nhiều thời gian.

Vì vậy, hôm nay tôi lập giùm các bạn phiếu chuyển thông tin địa chính, với chức năng tự động lấy dữ liệu tất cả các hộ từ danh sách được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang phiếu chuyển thông tin địa chính, sheet PHIEU CHUYEN TTDC tôi chỉ làm đến 30 phiếu (vì danh sách được cấp giấy chỉ có 30 hộ), nếu danh sách được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lớn hơn 30 hộ thì các bạn chỉ cần Copy phiếu 30 và Paste xuống tiếp theo là dữ liệu tự động Load vào phiếu, các bạn muốn Paste thêm vào bao nhiêu phiếu là tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc tại G4 bạn gõ số 31 thì nó tự động lấy dữ liệu từ hộ 31 trở đi đến các số thứ tự tiếp theo của danh sách được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang phiếu chuyển thông tin địa chính.


Cách sửa thông tin cho phiếu:
- Để sửa ngày tháng ở phiếu cho đúng ngày ký chuyển thuế: Thì vào sheet DS VP tại H8 gõ ngày, I8 gõ tháng, J8 gõ năm nó sẽ tự động đổi ngày cho tất cả các phiếu.
- Tại A2 sửa tên VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ QSD ĐẤT TỈNH ĐỒNG NAI và tại B2 sửa CHI NHÁNH THỐNG NHẤT: Thành nơi bạn đang làm việc thì nó sẽ tự động thay đổi tên đơn vị cho tất cả các phiếu.
- Sửa họ và tên của PHÓ GIÁM ĐỐC ở cuối phiếu thì nó sẽ tự động thay tên cho tất cả các phiếu.

Lưu ý:
- Tại L18 của sheet PHIEU CHUYEN TTDC dùng Validation để chọn tên 1 xã nó sẽ tự động thay tên xã cho tất cả các phiếu, để thay tên xã cho đúng với địa phương của bạn thì sang sheet Danh sách xã bạn sửa tên mà bạn cần thay vào, nó sẽ tự thay thế trong Validation.

Xem File đính kèm.
 

Đính kèm

  • Phiếu chuyển TT địa chính.rar
    48.5 KB · Lượt xem: 795

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top