Phần mềm kế toán excel theo TT 133/2016/TT-BTC miễn phí

hbtruyen

Member
Hội viên mới
Trước đây, mình có chia sẽ phần mềm kế toán excel theo thông tư 200. Gần đây, có nhiều bạn inbox hỏi mình về phần mềm theo TT133. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm báo cáo quyết toán, sổ sách cho các công ty nhỏ cho các bạn kế toán, mình thiết kế phần mềm kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC. Phần mềm excel theo thông tư 133 này hoàn toàn miễn phí, đặc biệt mình có làm video để hướng dẫn các bạn sử dụng.

Để tải phần mềm các bạn xem tại đây:

Link tải phần mềm kế toán excel TT200: http://bit.ly/2JkKrSP

Link tải phần mềm kế toán excel TT133: http://bit.ly/2VtwYts

Theo dõi Fanpage facebook để cập nhật tinh tức: http://bit.ly/2LBYnK2

Tham gia nhóm facebook để chia sẽ và giải đáp thắc mắc: http://bit.ly/308WY0ESeries Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


Vì phần mềm kế toán excel thông tư 200 và thông tư 133 như nhau về giao diện và cách thực hiện, nên mình chỉ dùng 1 phiên bản để hướng dẫn sử dụng.

Phần mềm này có những tiện lợi sau:

1. Phần mềm có đầy đủ các báo cáo tài chính, mẫu sổ áp dụng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC ngày 26/08/2016.

2. Cơ sở dữ liệu phần mềm sử dụng cho 4 năm kế toán, tuy nhiên lời khuyên là bạn chỉ nên chỉ sử cho 1 đến 3 năm để đảm bảo excel xử lý được dữ liệu một cách nhẹ nhàng.

3. Phần mềm dùng macro để lấy số liệu báo cáo một cách tự động từ bảng nhập liệu chung. Các báo cáo được lấy số liệu chỉ bằng click chuột vào menu “LAY DU LIEU”.

4. Phần nhập xuất kho và bán hàng nhập chung cùng với các phân hệ khách trên màn hình nhập liệu

5. Có bảng kê theo dõi chi phí trả trước chờ phân bổ 242, TSCĐ, bảng kê theo dõi chi phí trích trước và bảng tổng hợp chi phí theo khoản mục.

6. Phần mềm in được phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho và phiếu kế toán ngay sau khi nhập bút toán xong.

7. Có phần báo cáo quản trị, giúp kế toán theo dõi doanh số bán hàng theo mặt hàng, theo khách hàng, theo dự án – hợp đồng hoặc theo kênh phân phối.

8. Báo cáo tài chính được lấy tự động từ nhật ký chung, có số dư đầu kỳ cho nhiều kỳ giúp kế toán có thể lấy báo cáo tài chính của bất kỳ thời gian nào đã phát sinh.

9. Hệ thống dữ liệu cũng giúp kế toán theo dõi công nợ, tồn kho từng kỳ với đầy đủ số dư từng tháng, quý, năm đã phát sinh.

NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC HAY CÂU HỎI NÀO VUI LÒNG COMMENT Ở TRÊN YOUTUBE ĐỂ MÌNH TRẢ LỜI CÁC BẠN NHÉ!
 

Nguyễn Huyền 92

New Member
Hội viên mới
Hi anh,
Anh cho em hỏi không biết em nhập liệu sai ở chỗ nào, hay thiếu ở đâu mà báo cáo xuất-nhập-tồn chỉ hiển thị số lượng nhập, số lượng xuất thì không lên được ở Nhật ký XNT cũng như ở BC XNT ah. Anh hướng dẫn giúp em với ạ. Em cảm ơn anh.
 

tienphamthi

New Member
Hội viên mới
Chào Anh, Em không thể tải phần mềm kế toán trên excel theo tt 133 được. Anh vui lòng gửi email cho em. email uyennguyen333@gmail.com. cảm ơn A nhìều.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top