Nộp thuế điện tử qua tài khoản Vietcombank

green_papaya

New Member
Hội viên mới
Kính gửi quý khách hàng,

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc triển khai NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ, Vietcombank là một trong số 5 Ngân hàng đầu tiên tham gia kết nối với cổng thông tin của Tổng cục Thuế. Trong thời gian triển khai vừa qua, Vietcombank luôn nhận được sự tín nhiệm của Tổng cục thuế, Tổng cục hải quan, Kho bạc nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ thu thế nội địa và thuế xuất nhập khẩu. Trên cơ sở đó, số lượng doanh nghiệp mở tài khoản và đăng ký nộp thuế điện tử tại Vietcombank ngày càng gia tăng, khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc triển khai NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ.

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp, Vietcombank đã thành lập Tổ chuyên trách phục vụ khách hàng nộp thuế điện tử. Nhiệm vụ của Tổ chuyên trách là:
- Hướng dẫn các thủ tục mở tài khoản;
- Giới thiệu cách thức đăng ký nộp thuế điện tử qua cổng thông tin của Tổng cục Thuế;
- Hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện giao dịch;
- Thực hiện tra soát, đối chiếu dữ liệu thuế với Kho bạc nhà nước…

Do thời gian Tổng cục thuế cho phép đăng ký nộp thuế điện tử còn không dài. Sau khoảng thời gian này, Tổng cục thuế sẽ phạt các doanh nghiệp chưa đăng ký nộp thuế điện tử. Vì vậy, Quý khách nên khẩn trương triển khai nộp thuế điện tử. Ngay khi cần hỗ trợ về mở tài khoản, nộp thuế điện tử tại Vietcombank, quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Cao Hằng
ĐT: 0943.285251
Đ/c: Vietcombank Hà Tây – 484 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Xin trân trọng cảm ơn!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top