Nơi ra mắt thành viên mới

mọi người cho e hỏi có ai tphcm k ạ, e đang tìm 1 cv kế toán nhận làm thêm tại nhà, có ai biết ở đâu cho e xin chen 1 chân với ạ,e tên Chi, sdt: 0975010548
 
E đang theo đuổi ngành kế toán doanh nghiệp ! Rất mong được mọi người giúp đỡ !
 
Hi. Em tên là Nguyễn Thị Việt Trinh, em là thành viên mới. Em từ dân QC ngành thực phẩm nhưng vì số phận đẩy đưa nên em lạc trôi tới ngành kế toán ( kế toán xây dựng), vì thế kinh nghiệm em chưa có gì, mong các anh chị giúp đỡ để em có thêm kinh nghiệm ạ.....
 
xin chảo cả nhà, mọi người có thể gọi mình là kangkun, mình năm nay 30 tuổi đang tìm người yêu là nữ, không yêu cầu cao ai có thể giúp mình không?
terracotta đà lạt
 
Chào tất cả mọi người, mình là thành viên mới mới tập tành học kế toán. Còn nhiều chỗ không hiểu, mong mọi người giúp đỡ nhé.
 
Chao cac ban,

Minh ten la Thuy Anh, minh chuyen linh vuc tu van du hoc va day tieng Duc,
Rat vui duoc lam quen voi cac ban
 
Bài 1:-(dựa vào VAS 02): Công ty An Thịnh là 1 công ty chế biến thực phẩm.Các vấn đề sau đây có liên quan đến hàng tồn kho công ty:
a) Trong những năm gần đây c.ty đã sử dụng 1 hệ thống chi phí chuẩn làm công cụ cho việc trợ giúp cho công việc quản lý nhà nước,sai số trong chi phí chuẩn cho đến hiện tại là không đáng kể và được xoá trực tiếp trong các BCTC được lập hàng năm.Tuy nhiên c.ty đã gặp phải 2 vấn đề sau trong năm BCTC kết thúc 31/3/200X :
- Sai số lớn hơn rất nhiều do chi phí NVL và nhân công tăng mạnh cũng như sản xuất giảm sút.
- Một số lượng lớn sản xuất ra nhưng cuối năm chưa bán được hết.Điều này 1 phần do sản phẩm công ty có giá cao.
Giống như truwocs đây ban quản lý c.ty dự định xoá bỏ trực tiếp sai số này,coi như là chi phí định kỳ và xoá 1 phần chi phí của hàng tồn kho chưa bán hết.
b) Lượng hàng nguyên liệu tồn kho cuối năm tương ứng với mức sử dụng 8tháng,mức tồn kho tương đương sử dụng trong 2 tháng,giá trị thay thế của hàng tồn kho thấp hơn chi phí ban đầu.
Yêu cầu: Căn cứ vào VAS02:Anh(chị) hãy chỉ ra những điểm chưa hợp lý trong vấn đề hạch toán hàng tồn kho công ty.Theo anh(chị) nên sửa sai thế nào cho phù hợp với quy định của VAS02

Bài 2(dựa vào VAS 14): 1 nhà hảo tâm quyên góp NVL cho 1 DN để sử dụng trong quá trình sản xuất.Chi phí NVL mà nhà hảo tâm phải bỏ ra là 20tr và có giá thị trường là 30tr vào thời điểm nhà hảo tâm giao nguyên liệu cho doanh nghiệp.Nguyên liệu vẫn trong tay DN vào ngày lập bảng tổng kết tài sản,không có bút toán nào được ghi vào sổ sách của DN liên quan đến nguyên liệu nhận từ nhà hảo tâm.
Yêu cầu:Theo anh(chị) nguyên liệu quyên góp này có được công nhận là doanh thu trong sổ sách của DN hay không?Tại sao?

Mọi người ai biết cách trả lời 2 tình huống này ko, giúp em với ạ
Em cám ơn ...
 
Em chào anh chị ạ
Em là thành viên mới muốn đóng góp công sức và kiến thức của mình để phát triển diễn đàn.
Mong được học hỏi được nhiều kiến thức từ anh chị ạ . !
Em xin cảm ơn anh chị và admin!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top