Mùa đông ấm áp cùng SAS Hanoi

Bui Thu Hien

New Member
Hội viên mới
THƯ NGỎ
Sốp Cộp là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Sơn La được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Sông Mã ngày 02/12/2003. Sốp Cộp gồm 8 xã, có 119 km đường biên giáp nước bạn Lào. Địa hình đồi núi chia cắt, phức tạp, giao thông đi lại khó khăn, trình độ dân trí thấp, với khoảng 50% hộ nghèo. Đợt rét kéo dài trong mùa đông vừa qua đã gây thiệt hại lớn cho đàn đại gia súc của huyện. Thiệt hại của hai cơn bão số 4 và số 6 càng làm tăng thêm những khó khăn cho đời sống của người dân ở huyện vùng cao biên giới này. Một mùa đông lạnh giá đang tới với Sốp Cộp, cái đói cái rét đang từng ngày là nỗi lo không dứt của đồng bào nơi đây.
Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chung vai gánh vác, sẻ chia khó khăn, SAS Hà Nội, được sự ủng hộ của Cty Sông Đà 5 - thuộc Tổng Công Ty Sông Đà và Bộ chỉ huy Biên Phòng tỉnh Sơn La, đặc biệt là Ban thanh niên Biên phòng Tỉnh Sơn La, quyết định tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp 2008”, nhằm giúp đỡ bà con thuộc xã Mường Lạn, xã biên giới khó khăn nhất của huyện Sốp Cộp giảm bớt phần nào khó khăn trong mùa đông tới.
Nhóm SAS Hà Nội được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các bạn trẻ yêu thích công tác xã hội và từ thiện. Hoạt động của nhóm chủ yếu tập trung vào việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào vùng cao của các tỉnh Miền núi Phía Bắc. Năm 2007, chương trình “Mùa đông ấm áp 2007” của nhóm tại xã Xuân Nha, huyện Mộc Châu, Sơn La đã thành công rực rỡ và nhận được sự ủng hộ và yêu mến của nhân dân tại xã cũng như của các cấp lãnh đạo.
Trong hoạt động lần này, nhóm SAS Hà Nội dự định sẽ mang 100 phần quà đến trao tận tay cho các hộ khó khăn nhất tại xã Mường Lạn, mỗi phần quà bao gồm:
01 thùng mì ăn liền (hoặc 5kg gạo)
01 chăn và 02 bộ quần áo ấm (01 cho người lớn và 01 cho trẻ em)
Sách giáo khoa, vở viết và đồ dùng học tập cho trẻ em.
Ngoài ra, kinh phí vận động thêm sẽ được đóng góp cho các hoạt động phát triển cộng đồng của xã, bao gồm xây dựng sân bóng đá cho xã, mua sắm một số dụng cụ thể thao cơ bản như bóng (đá), vợt cầu lông.
Tổng kinh phí dự kiến cho chuyến công tác này là khoảng 35 triệu đồng.
Với thư ngỏ này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ về mặt tinh thần cũng như vật chất của tất cả các quý vị, nhằm đem lại một “Mùa đông ấp áp” cho đồng bào Mường Lạn trong đợt giá rét sắp tới. Chúng tôi, nhóm SAS Hà Nội xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các đơn vị đã hỗ trợ các chuyến công tác trước đây của chúng tôi. SAS Hà Nội rất hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và chung tay góp sức cả về tinh thần cũng như vật chất từ tất cả các bạn cho chương trình lần này được thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, SAS Hà Nội xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn.
Các thông tin về hoạt động của SAS Hà Nội được lưu tại địa chỉ http://www.sashanoi.com.vn hoặc http://360.yahoo.com/sas_hanoi
Chúng tôi đón nhận mọi thông tin liên hệ, và đóng góp qua hộp thư: sas_hanoi@yahoo.com hoặc liên hệ trực tiếp với các cá nhân đại diện sau:

STT Họ và tên Nhiệm vụ Email Số điện thoại
1 Bùi Thị Thu Hiền Trưởng Nhóm hienhap3n@yahoo.com 0987833811
2 Đỗ Thị Quyên Thư ký doquyen243@yahoo.com 0989994462
3 Hoàng Minh Hải Thành viên haihoang.focus@gmail.com 0912866675
4 Phạm Tuyết Mai Thành viên lazycat18181@yahoo.com 0912669489
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin tài khoản dưới đây:
- Tên tài khoàn: Bùi Thị Thu Hiền
- Số tài khoản: 1400207104037
- Tại: Agribank

Xin chân thành cảm ơn.


Hà Nội, ngày 14 tháng 10 năm 2008
Trưởng nhóm SAS Hà Nội
Bùi Thị Thu Hiền
Đại diện đơn vị bảo trợ pháp nhân Đại diện đơn vị hỗ trợ
Công ty Sông Đà 5 - Tổng Công ty Sông Đà Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Biên phòng
-----------------------------------------------------------------------------------------
Minh ten la Hien.cung hoc Ke toan cua truong DH Phuong Dong_Ha noi. Minh rat mong cac ban quan tam va ung ho chuong trinh cua minh. Chuc cac ban vui ve va binh an nhe.CO j xin hay lien lac voi minh nhe.
 
Sửa lần cuối:

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top