Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu giá rẻ để kinh doanh

Hung090

New Member
Hội viên mới
Sau khi dạo một vòng trên các diễn đàn và trên các trạng mạng xã hội hiện nay thấy rất nhiều các bạn kinh doanh bằng cách đi đánh hàng Quảng Châu giá rẻ nhập về buôn bán, nay qua bài viết này với một số kiến thức ít ỏi mình cũng mong chia sẽ lại cho các bạn để hiểu thêm về cách đánh hàng Quảng Châu như thế nào ?

1) Vì sao nên chọn đặt hàng Quảng Châu ?

Quảng Châu được ví như 1 trung tâm nguồn hàng to lớn gồm: quần áo, giày dép, túi xách.... Còn rất nhiều thứ nữa vì Quảng Châu được xem như là 1 kênh huyết mạch nối tất cả các shop lại với nhau. Thông thường thì các mặt hàng như các mẫu áo trên thị trường có giá từ 250K đến 300k thì trên các trang web đánh hàng như: Taobao,1688 thường có giá dao động từ 60k đến 90k.

Không chỉ với các mặt hàng quần áo còn các mặt hàng khác như: Túi xách, giày dép, Ba lô.... với giá rất ưu đãi thậm chí bằng 1/3 hay 1/4 tại các shop. Nếu các bạn chịu khó tìm hiểu cập nhật các thông tin trên các trang như: Taobao,Tmal hay có các đợt sale lên đến 50% giá trị sản phẩm nếu bạn có thể đặt hàng trong đợt này sẽ là một món hời rất lớn.

2) Tiến hành lựa chọn nguồn hàng giá rẻ

Khó khăn đầu tiên mà bạn phải đối mặt với các trang bán hàng này đó chính là rào cản về ngôn ngữ trên các trang: Taobao,1688,Tmal. Tuy nhiên vấn đề này có thể giải quyết bằng công cụ google dịch đây chỉ là giải pháp tạm thời nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài thì mình nên tìm hiểu về tiếng Trung để có thể đàm phám với các shop để có những ưu đãi.

Ngoài ra các shop trên các trang này còn được đánh giá dựa trên cơ sở theo các cấp bậc như: Tốt, Trung bình, Kém. Tốt được cộng 1 điểm, Kém bị trừ 1 điểm, trung binh không cộng không trừ với số điểm đó tích lũy đổi thành các cập bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Các bạn có thể đưa ra quyết định là có nên mua hàng ở shop đó hay không.

Các bạn cũng nên tham khảo phần bình luận của khách hàng về sản phẩm, ở đây các bạn cũng có thể tìm thấy được hình ảnh sản phẩm thật mà mình kinh doanh.

3) Làm sao để nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Để có thể mua hàng trực tiếp qua các trang này bạn cần phải có tài khoản để thanh toán và cần 1 bên trung gian chuyên về order cho mình như đặt hàng, mặc cả giá cả, vận chuyển hàng hóa cho mình. Thường thì 1 cá nhân muốn kinh doanh thì sẽ không thể nào làm được tất cả mọi thứ. Ngoài ra nếu có gì thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0938011503 hoặc inbox FB: Hung Van để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
 

Đính kèm

  • chợ quảng châu.png
    chợ quảng châu.png
    619.2 KB · Lượt xem: 438
  • đánh giá shop uy tín.jpg
    đánh giá shop uy tín.jpg
    25.1 KB · Lượt xem: 600

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top