Không biết có ai gặp trường hợp giống mình ko?

kenny_vina

New Member
Hội viên mới
Mình đang gặp một tình trạng thật lạ ! không biết có phải do virus ko nửa ? rất mong được sự tư vấn của các bạn !
Mình đã dùng Access viết chương trình quản lý vật tư cho DN nhỏ của mình ! nhưng ko hiểu sao sáng nay mình tạo thêm forms để truy vấn vật tư đã bán được....và kể từ đó dữ liệu mình lâu lâu lại có sự xáo trộn ( VD: ngày bán 19/07 bán cho khách hàng A 500 bao Xi măng----> thì đột nhiên ngày 19/7 lại biến thành ngày 25/07, đôi lúc mã vật tư này lại biến thành mã VT khác...) mình rất lo lắng....vì cuối tháng rồi...mà dữ liệu như vậy....chắc mình tiêu quá ! lo lắng thật nhiều ! rất mong các bạn giúp mình nhé !
thanks*1000^n
:frown: lo lắng thật nhiều !
 
Sửa lần cuối:
Chào bạn, theo mình thì không phải do virus đâu. Bạn nên compact & repair database lại và tiếp tục sử dụng.

Nếu vẫn có vấn đề thì cho mình biết nhé
 
Tất cả đã okay rồi ! Tuy có mệt tí vì phải kiểm tra sửa lại dữ liệu ! ( nguyên nhân: vì có quá quá nhiều subform nên mình không cẩn thận đã tạo sự liên kết không hợp lý { mình đã dùng Combo box để truy vấn 1 subform là 1 page của tab control, combo box mình lại lấy row từ nguồn của một query--lổi là ở Query...vô tình khi mình dùng combo box để truy vấn đã làm xáo trộn....mình đã làm lại subform đó giờ đã okay rồi ! ---- Do mới làm còn thiếu nhiều kiến thức ! cám ơn admin đã tư vấn thêm nhé ! thanks
 
Chúc mừng Keny-Vina nhé, đọc câu hỏi của bạn mình ..chóang, hic hic, mình chưa gặp lỗi này bao giờ, tưởng là có virus mới gì chứ ( Cty mình cũng dùng access để quản lý NXT vật tư) :sifone:

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ:hurray:
 
Ðề: Không biết có ai gặp trường hợp giống mình ko?

Minh rất muốn trao đổi về lĩnh vực này mong các bạn hỏi nhiều câu hỏi nữa nhé,cái gì mình biết mình sẽ trả lời cho, cái gì không biết mình học tập lẫn nhau.
 
Ðề: Không biết có ai gặp trường hợp giống mình ko?

Minh rất muốn trao đổi về lĩnh vực này mong các bạn hỏi nhiều câu hỏi nữa nhé,cái gì mình biết mình sẽ trả lời cho, cái gì không biết mình học tập lẫn nhau.

Mời Khuuquytrung và anh chị em tham gia nhóm Access luôn nhé, chúng ta cùng trao đổi thêm. Xem tại đây
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top