Ipass - chương trình luyện thi TN - đã có thể cài trên nhiều máy

thelemontree

New Member
Hội viên mới
Chào mọi người,

Nhân dịp năm mới sắp đến, mình xin chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống. Nhân tiện đây mình xin thông báo cho các bạn một tin vui.

Có lẽ ai trong chúng ta đã đang và học FIA, CAT, ACCA đều đã nghe chương trình luyện thi trắc nghiệm ipass của BPP. Đây là một chương trình rất hay với số câu TN phải nói là nhiều hơn sách in và giao diện được xây dựng khá giống với chương trình thi CBE. Tuy nhiên, đĩa chương trình ipass khá mắc (15 bảng Anh) và chúng ta chỉ được phép cài đặt trên một máy. Hôm nay, mình chính thức đưa ra tin vui là mình đã bẻ khóa ipass thành công. Điều này khiến cho việc sử dụng ipass một cách rẻ hơn trong tình hình kinh tế hiện nay đã trở thành hiện thực. Để chứng minh điều đó, mình xin phát hành cách bẻ khóa cho môn MA1 2012.

Các bạn có thể vào đây adf . ly/IAkBg (bạn đợi 5s rồi nhấn “Skip This Ad” bên góc phải màn hình) để biết thêm thông tin chi tiết và các thông tin cập nhật từ mình.

Thân ái và tạm biệt mọi người.
 
Ðề: Ipass - chương trình luyện thi TN - đã có thể cài trên nhiều máy

làm theo hướng dẫn ra 1 link facebook, và trong facebook chỉ có đúng vài link mediafire....và tải về chỉ toàn file .doc ??????????
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top