Học FIA hay học CAT

Flyhigh90

New Member
Hội viên mới
Chào cả nhà, mình là mem mới mong được chỉ giáo.
Mình học kế toán, đang muốn học thêm CAT để cho dễ xin việc. Mà bạn mình bảo giờ chuyển sang FIA hết rồi, không còn gọi là CAT nữa. Nhưng mình xem thì hình như học xong cuối cùng vẫn là lấy bằng CAT. Có bạn nào giải thích hộ mình đc không? :muongita: Hai cái này tuy hai mà một hay như nào nhỉ, và nên học như thế nào?

Có ai thấy bằng này xin việc tiện không nhỉ.? Mình còn đang lăn tăn quá.
 
Ðề: Học FIA hay học CAT

Như nhau thôi bạn, và bằng bạn được cấp sẽ là FIA
 
Ðề: Học FIA hay học CAT

Hi bạn,

Bạn học năm mấy kế toán rồi?

Bằng CAT thì hiện tại không phổ biến đâu bạn ạ vì nếu bạn tốt nghiệp đại học tại Việt Nam rồi thì bằng Đại học tại VN có giá trị hơn ( theo quan điểm của mình )

Nếu bạn muốn có thêm chứng chỉ kế toán thì học ACCA, chứng chỉ này có giá trị hơn nhiều sẽ đưa bạn tới các nhà tuyển dụng lớn, thậm chí là các Công ty kiểm toán nước ngoài luôn.

Hơn nữa trong quá trình học hết 9 môn đầu của ACCA bạn sẽ có cơ hội làm luận văn lấy bằng của Đại Học Oxford Brook - Anh Quốc. Giá trị và tiết kiệm hơn học CAT nhiều. Đây là chưa kể bạn có thể được xét miễn 1 số môn của ACCA sau khi tốt nghiệp Đại học VN.

Nếu bạn cần thêm thông tin về CT ACCA hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các Chứng chỉ này bạn có thể liên hệ với mình, Rósie 0918 290 188 email vsc.hongntt@gmail.com.

Mình cũng có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế học CAT/ACCA với bạn :)

Chúc bạn luôn thành công !
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top