pe bich New Member Hội viên mới 16/7/15 #1 mọi ng ơi cho e hỏi: hoá đơn gtgt e ghi tên ng mua hàng là khách lẻ, phần nội dung hàng hoá e ghi là kèm bảng kê số... ngày...tháng... năm hay chỉ ghi là bảng kê đính kèm được ko ạ?
mọi ng ơi cho e hỏi: hoá đơn gtgt e ghi tên ng mua hàng là khách lẻ, phần nội dung hàng hoá e ghi là kèm bảng kê số... ngày...tháng... năm hay chỉ ghi là bảng kê đính kèm được ko ạ?
pe bich New Member Hội viên mới 17/7/15 #3 Vậy mình ghi là cước vận chuyển (đính kèm bảng kê). Như vậy thôi dc ko
K ketoan27 Member Hội viên mới 17/7/15 #4 Minhg nghĩ bạn nên ghi rõ ra là bẳng kê số bao nhiêu ngày tháng nào, sau này muốn tìm lại cũng dễ hơn thôi
Minhg nghĩ bạn nên ghi rõ ra là bẳng kê số bao nhiêu ngày tháng nào, sau này muốn tìm lại cũng dễ hơn thôi