Giải pháp ERP tùy chỉnh mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

1. Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Do tính chất điều chỉnh riêng cho từng doanh nghiệp nên các phần mềm tùy chỉnh này phù hợp với tất cả các loại hình và quy mô doanh nghiệp. Từ doanh nghiệp thương mại cho đến sản xuất hay kinh doanh dịch vụ… Ngoài ra, khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay kinh doanh thêm các lĩnh vực mới thì phần mềm cũng có thể điều chỉnh để đáp ứng được vấn đề đó.

Bên cạnh đó, các phần mềm tùy chỉnh hiện nay cũng có thể hỗ trợ cả các doanh nghiệp có vốn nước ngoài vì khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa tiền tệ.

2. Linh hoạt


Phần mềm tùy chỉnh hỗ trợ các tính năng dành riêng cho từng bộ phận kế toán như bán hàng, mua hàng, kho vật tư hàng hóa, thuế giá trị gia tăng, kế toán chi phí, thuế thu nhập cá nhân, thuế nhà thầu. Thêm nữa, người dùng có thể tự thay đổi các chức năng, báo cáo để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhà cung cấp còn có thể tùy chỉnh thêm những tính năng mới theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ: Doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm các tính năng như nhập hóa đơn bán hàng theo lô, tính lãi các khoản nợ quá hạn, quản lý doanh thu theo từng loại hình kinh doanh, quản lý báo giá, quản lý đơn hàng, theo dõi hóa đơn mua hàng nhập khẩu. Những yêu cầu đó hoàn toàn có thể được đáp ứng.

3. Tiện lợi

Khi sử dụng phần mềm kế toán quản trị và giải pháp ERP tùy chỉnh cho phép người dùng làm việc từ xa thông qua mạng Internet kết nối thẳng với dữ liệu tại trụ sở chính. Nhờ đó, Kế toán viên và cả người quản lý có thể nhập số liệu, theo dõi sổ sách báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, phần mềm phù hợp với mô hình tập đoàn, tổng công ty nhờ việc quản lý dữ liệu theo mô hình tập trung. Mọi số liệu kế toán, tài chính của các công ty con sẽ được tổng hợp nhanh chóng và chuyển về trụ sở chính, giúp người quản lý theo dõi hoạt động kế toán tài chính của doanh nghiệp nhanh nhất và chính xác nhất.

4. Hoạt động ổn định

Khoa học công nghệ phát triển mạnh nên những phần mềm này cũng được dựa trên những công nghệ cao, do vậy tính bảo mật rất cao. Bạn không lo bị đánh cắp bản quyền phần mềm và mất mát số liệu kế toán tài chính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thêm nữa, phần mềm tùy chỉnh hoạt động ổn định, hạn chế tối đa sai sót do người sử dụng và mất mát dữ liệu khi có sự cố mất điện hay virus tấn công. Khi phần mềm có bất kì sự cố nào, các kỹ thuật viên của nhà cung cấp sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5. Dễ sử dụng

Các nhà cung cấp thường ưu tiên thiết kế những phần mềm có giao diện thân thiện, dễ dùng, giúp người dùng thao tác chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình nhập liệu, tính toán. Thêm vào đó, nhà cung cấp sẽ hỗ trợ đào tạo cách sử dụng và trợ giúp những thắc mắc, sự cố trong quá trình chạy phần mềm.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top