L letri275 New Member Hội viên mới 14/11/13 #1 Do công ty mới thành lập chưa tính đầy đủ chi phí nên khi xuất lô hàng đầu cho khách hàng đã xuất bán giá dưới giá vốn. Các anh chi có kinh nghiệm giúp ý kiến giùm em nếu như thuế kiểm tra thì trả lời như thế thế nào ?
Do công ty mới thành lập chưa tính đầy đủ chi phí nên khi xuất lô hàng đầu cho khách hàng đã xuất bán giá dưới giá vốn. Các anh chi có kinh nghiệm giúp ý kiến giùm em nếu như thuế kiểm tra thì trả lời như thế thế nào ?
P phongvan Member Hội viên mới 14/11/13 #2 Ðề: Giá bán xuất dưới giá vốn Bạn có thể để dở dang ở 154 để chuyển bớt chi phí sang cho kỳ sau để tính giá thành vào kỳ sau, như vậy giá vốn kỳ này sẽ giảm xuống.
Ðề: Giá bán xuất dưới giá vốn Bạn có thể để dở dang ở 154 để chuyển bớt chi phí sang cho kỳ sau để tính giá thành vào kỳ sau, như vậy giá vốn kỳ này sẽ giảm xuống.