T thenautilus New Member Hội viên mới 3/10/17 #1 Trước máy em mở bình thường, sau khi cài lại win thì nó ra nông nỗi này. E đã thử chuyển sang đuôi xls, pdf mà không ăn thua. Nhờ các cao nhân trong diễn đàn ra tay ạ. E cảm ơn!!! Đính kèm Luong dai long.PDF 245.2 KB · Lượt xem: 161
Trước máy em mở bình thường, sau khi cài lại win thì nó ra nông nỗi này. E đã thử chuyển sang đuôi xls, pdf mà không ăn thua. Nhờ các cao nhân trong diễn đàn ra tay ạ. E cảm ơn!!!
H huong_htt Member Hội viên mới 4/10/17 #2 Sau khi cài win, bạn đã cài office chưa? Nếu cài xong rồi thì hãy Open with Excel!
T thenautilus New Member Hội viên mới 5/10/17 #3 Mình thử hết với office 2003;2007;2010 đều không ăn thua. Đã thử đổi đuôi thành .PDF mở với foxit vẫn vậy. Tuy dung lượng vẫn còn nhưng mở ra với Office 2003 là file trắng. ( Nhờ các cao nhân trợ giúp.
Mình thử hết với office 2003;2007;2010 đều không ăn thua. Đã thử đổi đuôi thành .PDF mở với foxit vẫn vậy. Tuy dung lượng vẫn còn nhưng mở ra với Office 2003 là file trắng. ( Nhờ các cao nhân trợ giúp.