Định mức nguyên vật liệu cho suất ăn công nghiệp

nguyencham212

New Member
Hội viên mới
Em chào các anh chị ạ, em mới vào làm cho công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, vì mới nên chưa có kinh nghiệp ạ, mong các anh chị chỉ bảo cho e 1 vài vấn đề với ạ:
1- Định mức NVL chính
2- Định mức các NVL phụ như: khí ga. mì chính, nước mắm, bột canh, hạt nêm, tiêu.....
3- Các NVL ở mục 2 có phải xuất hàng ngày hay là xuất 1 cục từ đầu tháng ạ.

Các anh chị có file định mức cho em xin e tham khảo với ạ
Em xin chân thành ảm ơn ạ
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top