Demo

sinhvienpy89

Mỗi ngày 1 điều mới
Hội viên mới
Em nghe từ này lâu ròi.Nhưng không hiểu bản chất của nó ra sao.Nào la"Chạy chương trình DEMO",có phải là nó giống với FREE không.
 

huong son

notime - nothing
Hội viên mới
Ðề: Demo

demo la đoạn chương trình dùng để quảng cáo,hoặc một phiên bản duyệt trước của một chương trình máy tính dược phân bổ miễn phí nhằm cho khách hàng làm quen với các tính năng cơ bản của chương trình đó.
tặng bạn nè:
Bản demo là gì?

Mùa hè năm 1998, MS Internet Explorer không tài nào địch nổi Netscape. Bill Gates nghĩ ngợi lung quá, sinh bệnh mà qua đời. Sang đến bên kia thế giới, gặp Thượng đế. Thượng đế bảo: "Ta cho phép ngươi tự quyết định muốn lên Thiên đường hay xuống Địa ngục."

Thiên thần đưa Bill đến một nơi chan hoà ánh nắng, cát trắng biển xanh, đàn bà gợi tình và âm thanh dìu dặt. Bill thốt lên: “Ôi, Thiên đường tuyệt vời!" Thiên thần đáp: "Nhầm rồi, Địa ngục đấy. Thiên đường ở chỗ khác, có muốn tham quan không?"

Bill gật đầu. Thiên thần đưa Bill đến một nơi toàn những người ủ rũ ngồi bón chim bồ câu chết. Bill hỏi: “Thiên đường đấy à?” Thiên thần gật đầu. “Thế thì ta đây chọn Địa ngục”, Bill nhanh nhẩu tuyên bố. Vừa dứt lời đã thấy mình bị treo lủng lẳng trên chảo lửa, bốn bề vang dậy tiếng những kẻ bị hành hình khóc lóc thở than.

“Ê! Chơi kiểu gì thế hở! Tớ vừa thấy cát trắng biển xanh, đàn bà gợi tình cơ mà!”

“Ồ, lúc trước chỉ là bản demo thôi”, thiên thần nhún vai đi mất.
 

betrangxxx

{*_*Ms2LúA*_*}
Hội viên mới
Ðề: Demo

Em nghe từ này lâu ròi.Nhưng không hiểu bản chất của nó ra sao.Nào la"Chạy chương trình DEMO",có phải là nó giống với FREE không.

Nói chung demo là dùng thử, nó khác với free là free thì được dùng mãi mãi mà không phải trả 1 khoản chi phí nào, còn demo thì chỉ được dùng free 1 khoảng thời gian nhất định, muốn dùng tiếp thì phải mua,thuê...:demtien:
Demo là 1 cách quảng cáo tiếp cận trực tiếp tới người sử dụng :dangiuqua:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top