CleverCFO tặng bạn FREE 6 mẫu báo cáo quản trị làm report gửi sếp đầu năm

CleverCFO

Member
Administrator
Hội viên mới
Báo cáo quản trị là công cụ hữu ích để hỗ trợ việc ra quyết định vì vậy nó ngày càng xuất hiện nhiều trong các yêu cầu tuyển dụng vị trí nhân sự trung và cao cấp trong ngành.

1709019253572.png

  1. Hỗ trợ việc ra quyết định: Báo cáo quản trị cung cấp thông tin quan trọng cho các nhà quản trị để họ đưa ra các quyết định chiến lược. Thông qua việc phân tích dữ liệu và thông tin từ các báo cáo này, quản lý có thể hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại và tương lai của tổ chức, từ đó phát triển và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.
  2. Đánh giá hiệu suất: Bằng cách so sánh dữ liệu thực tế với các mục tiêu và kỳ vọng, báo cáo quản trị giúp đánh giá hiệu suất của tổ chức. Việc đo lường và theo dõi hiệu suất là quan trọng để xác định các điểm mạnh và yếu của tổ chức và đề xuất các biện pháp cải thiện.
  3. Theo dõi tiến độ: Báo cáo quản trị cung cấp thông tin về tiến độ thực hiện các mục tiêu và kế hoạch của tổ chức. Điều này giúp nhà quản trị theo dõi và đánh giá sự tiến triển của tổ chức, từ đó có thể điều chỉnh hoạt động và chiến lược nếu cần thiết.
  4. Tạo ra sự minh bạch và tin cậy: Báo cáo quản trị cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch về hoạt động của tổ chức, giúp tăng cường lòng tin từ các bên liên quan như cổ đông, nhà đầu tư và ngân hàng. Sự minh bạch và tin cậy là yếu tố quan trọng để thu hút vốn đầu tư và duy trì mối quan hệ tốt với các bên liên quan.
Vì những giá trị mà báo cáo kế toán quản trị mang lại trong bài viết này CleverCFO tặng bạn 6 mẫu báo cáo FREE mà bạn có thể tham khảo gửi sếp đầu năm nha.

1. CleverCFO tặng cả nhà file Kế toán quản trị - phương pháp tìm kiếm đại dương xanh
2. Tặng file Excel báo cáo kế toán quản trị lợi nhuận so với kế hoạch
3. Tặng file thực hành Báo cáo dashboard công nợ phải thu
4. CleverCFO Tặng mọi người file dashboard kiểm soát doanh thu, lợi nhuận cực hay
5. CleverCFO tặng file Quản trị công nợ theo khách hàng và tuổi nợ
6. CleverCFO Tặng file Excel CFO Dashboard đo lường tỷ lệ hoàn thành kế hoạch

Anh chị nào quan tâm các mẫu báo cáo kế toán quản trị khác thì có thể mua file từ 30k tại đây https://cfo.edu.vn/

Ngoài ra, anh chị muốn học làm thực tế các vấn đề phát sinh trong công việc về tài chính, kế toán quản trị, thuế thì xem qua khóa học nhà em nha.
1. https://clevercfo.com/khoa-hoc-cfo
2. https://clevercfo.com/ke-toan-truong
3. https://clevercfo.com/online

Anh chị quan tâm liên hệ hotline 0916.022.247 nhận file clip demo FREE + học thử FREE hài lòng mới cọc ạ.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top