[Chuyện bi hài] Xin hỏi đang dùng phần mềm kế toán 1A, có nên đổi không?

mylinh2111

New Member
Hội viên mới
Chào cả nhà, em mới tham gia diễn đàn mong nhận được sự tư vấn của anh chị. Chẳng là công ty em buôn bán gốm sứ các loại, dang dùng phần mềm kê´ toán 1A 2016, em vừa vào công ty do người trước nghỉ. Trước đây em toàn dùng excel, em mới làm quen phần mềm kế toán 1A khoảng một tuần thì thấy phần mềm kế toán 1 A dễ sử dụng và tính toán gần hết cho mình rồi. Nên nhiều khi thấy nhàn quá :))) Sếp thì thấy em ngồi dư dả thời gian lướt web lại bảo thấy mày làm việc ít mới khổ :-(
Vậy anh chị nào có cao kiến giúp em vẹn cả đôi đường không. Em có nên ý kiến đổi phần mềm khác để "làm nhiều" hơn không? Chứ không em mất việc thật. Cả nhà có ai gặp trường hợp giống emm không :-( Cho em xin ý kiến với, em cảm ơn.
 
haha mới nghe lần đâu luôn, thớt là nam hay nữ? sếp là sếp nam hay sếp nữ?
 
đúng rồi, xài phần mềm kế toán 1a sướng. Tự động hết rồi, mình nhập đúng thôi là ra kết quả. tiết kiệm thời gian hẳn, may không bị sếp nói vụ nhàn :) chia buồn cùng em
 
Không phải Fast, hay Misa hay các phần mềm khác không làm được mấy cái việc nhập dữ liệu xong kết chuyển, phân bổ, tính toán tồn kho...
Mà thực chất cái chi phí để lưu 1 bản ghi cùng với một loạt tính toán, cập nhật ở các công việc khác sẽ phải trả giá khi phần mềm bắt đầu hoạt động tới một số lượng lớn các bản ghi. Huống chi phần mềm 1A còn xài cơ sở dữ liệu nhỏ hơn cả SQL.
Các bạn tự hào không phải làm gì, tương lai nhập dữ liêu nhiều sẽ có nhiều thời gian để ngồi chờ, cũng chỉ là một thiết kế bán chuyên nghiệp.
 
uầy, sếp nam lo gì, không đuổi em đâu. bảo sếp em kiện cáo bên 1a đi. ai biểu làm cái phần mềm làm hết việc chi :)
 
Cao kiến nè: Em nói sếp bên 1a đang có khuyến mãi đó. nó hay khuyễn mãi là sếp khoái liền chứ gì
 
dạ em là nữ, còn sếp là nam
Tốt nhất là e kiến nghị sếp nhận thêm hàng mây, tre, đan hay gia công cắt chỉ cho sản phẩm may mặc... Vừa tranh thủ đc thời gian rảnh rỗi, trách việc bi soi khi ngồi không mà lại cải thiện thu nhập.
"Nhất cử lưỡng tiện"
 
có bữa ngồi lại công ty làm đến 2h sáng mà phát khóc. sáng hôm sau sếp còn la vụ hoàn thành trễ 1 ngày, ức quá nghỉ luôn :) công ty mới dùng 1a thích gì đâu.
 
mấy bạn trên nói cũng đúng đó. máy cấu hình cao chút thì dùng misa hoặc fast. tiền cao hơn, với thao tác nhiều em sẽ không thấy rảnh nữa. mà nghĩ ông sếp em rảnh ghê, làm nhanh còn đi lo giấy tờ thủ tục này nọ nữa chứ? thôi chúc em may mắn!
 
Cưng ơi, chắc có riêng sếp cưng là anti-fan của phần mềm kế toán 1A á :))
 
Tưởng là thế nào, download về xài thử nhập vài cái chứng từ đã lỗi tùm lum (Can not convert null to decimal)
Nhập dữ liệu khó pàcố, không thèm tính giá xuất kho nữa, vừa nhập vừa chửi, sao mà không có việc để làm hay vậy.
 
Tưởng là thế nào, download về xài thử nhập vài cái chứng từ đã lỗi tùm lum (Can not convert null to decimal)
Nhập dữ liệu khó pàcố, không thèm tính giá xuất kho nữa, vừa nhập vừa chửi, sao mà không có việc để làm hay vậy.
vậy hả anh? em xài bình thường lắm. Anh lên đây xem mấy clip hướng dẫn thử

 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top