CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BRAVO NĂM 2024

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 11 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12​


Đến hẹn lại lên, tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua đã diễn ra chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 12.
Sáng ngày 16/12, trong không khí hối hả làm việc của tháng cuối cùng trong năm, giải thưởng NVXS tháng 11 đã khuấy động tinh thần hứng khởi của các CBNV BRAVO ĐN. Hoạt động trao giải được tổ chức chu đáo trước sảnh văn phòng, thể hiện sự ghi nhận của Công ty đối với những nỗ lực của từng CBNV, đồng thời khuyến khích tập thể phấn đấu hơn nữa để đạt được nhiều kết quả tốt hơn.
Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11 sau đây:
 • Mai Văn Tiến Đỉnh – Phòng Bảo hành
 • Phạm Tấn Hiền – Khối Kỹ thuật
Trao cúp NVXS tháng 11/2023 tại BRAVO ĐN

Ảnh: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11
Ngay sau đó, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho cây bút Nguyễn Thị Thanh Mai – Phòng Quản lý tổng hợp.
Nhuận bút nội san T11/2023

Ảnh: Trao giải nhuận bút tháng 11
Tiếp nối các hoạt động khen thưởng định kỳ, các thành viên BRAVO ĐN rộn ràng tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.
Sinh nhật tháng 12 tại BRAVO ĐN

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12
Mong rằng, niềm vui đến từ các hoạt động nội bộ vừa qua sẽ giúp tinh thần làm việc của tập thể CBNV BRAVO ĐN thêm phấn khởi, tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao và thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong năm 2023.

Xem thêm: Phần mềm kế toán của BRAVO.
 

BRAVO HCM: Tưng bừng bữa tiệc sinh nhật tháng 1/2024​


Ngày 08/01 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung tháng 1 đã khuấy động bầu không khí làm việc sôi nổi những ngày đầu năm tại văn phòng BRAVO HCM.
Mới đó mà đã qua chu kỳ 12 tháng của một năm. Tháng 1 – tháng khởi đầu của một năm mới lại về với chúng ta cùng những cảm xúc thật đặc biệt. Bỏ lại sau lưng tất cả, tập thể BRAVO hân hoan chào đón năm mới với những kế hoạch mới, dự định mới cùng với quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.
Trong không khí lao động hăng say, ngày 8/1/2024, văn phòng BRAVO HCM đã rộn ràng tổ chức bữa tiệc ngọt đầm ấm chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 1.
Tập trung tại sảnh lớn văn phòng, tất cả thành viên cùng quây quần hát khúc hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tới các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.
Sinh nhật CBNV BRAVO HCM tháng 1/2024

Chúc mừng sinh nhật chung tháng 1/2024
Từ lâu, hoạt động sinh nhật chung đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi tháng và thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên BRAVO.
Cùng trong không khí vui tươi, rộn ràng ấy, giải nhuận bút “Góp gạch xây Nội san” tháng 12/2023 đã được trao cho CBNV Trương Thị Thùy Trang – Phòng Kinh doanh 3.
Trao nhuận bút tháng 12/2023

Trao giải nhuận bút tháng 12/2023
Mong rằng, với lời chúc và những món quà được BRAVO chu đáo chuẩn bị, sẽ đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên BRAVO-HCM có sinh nhật trong tháng này. Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều may mắn, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm 2024.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO Focus số 96: Chào 2024 nhiều hy vọng khởi sắc​


Thang1_5_cover-bravo-focus-so-96-1.jpg

Năm 2023 là năm kinh tế rơi vào tình trạng suy giảm sau đại dịch. Đặc biệt là sự giảm phát tiêu dùng trong các tháng đầu năm 2023. Tình hình này cũng đã ảnh hưởng đến các công ty công nghệ nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung. Trước những thách thức đó, mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức đều cần nỗ lực cũng như có những bước đi đúng đắn để vượt qua thời điểm khó khăn này.
Ở thời khắc giao giữa năm cũ và năm mới, có lẽ mỗi chúng ta đều đã có cho mình được những định hướng cho một năm 2024 được dự báo là sẽ còn nhiều thách thức, và chọn cho mình một cách riêng để khởi đầu năm mới dương lịch 2024.
Với BRAVO, đây là thời điểm mỗi cá nhân, khối phòng bận rộn hơn để hoàn thành báo cáo cuối năm và chuẩn bị kế hoạch cho năm tới. Hãy cùng nội san BRAVO Focus số này chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để chào đón năm mới 2024 với hy vọng cho những điều khởi sắc.
Mở đầu bản tin, chuyên mục “360 độ BRAVO” sẽ điểm lại những hoạt động và sự kiện nổi bật diễn ra trên khắp BRAVO 3 miền trong tháng 12/2023 vừa qua.
Tại chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được “xin số” làm quen với bóng hồng xinh đẹp của phòng Kỹ Thuật triển khai 5 – BRAVO HN, gương mặt xuất sắc giành 2 chiếc Cúp năm 2023. Cùng với đó, bài viết “Có những ngày tháng tuổi trẻ không thể mờ phai” sẽ đưa các bạn hòa nhập cùng không khí vui tươi của ngày Hội thao Teambuilding BRAVO HCM và đừng quên chia tay năm cũ, đón chào năm mới cùng “GenZ” BRAVO Đà Nẵng nhé.
Năm 2024 là năm được dự báo sẽ còn nhiều thách thức phía trước, nhưng nếu có những chuẩn bị tốt cho năm mới, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào năm 2024 thật nhiều khởi sắc.
Chúc toàn thể Quý độc giả sẽ có một năm 2024 rực rỡ, thành công.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 96.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Rộn ràng sinh nhật CBNV tháng 1/2024 và các khen thưởng​


Vừa qua, trong không khí hăng say lao động chào đón năm mới 2024, tập thể BRAVO ĐN đã tổ chức chương trình trao các khen thưởng tháng và sinh nhật CBNV tháng 1.
Trong những ngày đầu năm 2024, không khí lao động của tập thể BRAVO ĐN diễn ra với khí thế sôi nổi, phấn khởi, tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khối lượng công việc trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Sự nỗ lực ấy đã mang đến niềm tin và kỳ vọng vào một năm mới hoàn thành thắng lợi các kế hoạch sản xuất, kinh doanh.
Sáng ngày 13/01/2024, hoạt động trao Cúp NVXS đã được tổ chức chu đáo trước sảnh văn phòng, thể hiện sự ghi nhận của Công ty đối với những nỗ lực của từng CBNV.
Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12/2023 sau đây:
 • Lê Mai Thùy Dương – Phòng Kinh doanh
 • Ngô Thanh Tú – Phòng Bảo hành
 • Nguyễn Thanh Thảo – Phòng PMS
 • Phạm Tấn Hiền – Phòng Triển khai
BRAVO ĐN trao cúp NVXS tháng 12/2023

Ảnh: Trao cúp NVXS tháng 12/2023
Ngay sau đó, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho cây bút Nguyễn Thành Đạt – Phòng PMS.
Trao nhuận bút nội san tháng 12/2023

Ảnh: Trao giải nhuận bút tháng 12
Trong không khí vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần, các thành viên BRAVO ĐN lại rộn ràng tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.
BRAVO ĐN sinh nhật tháng 1/2024

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 1
Tiếp nối những khen thưởng trong tháng, sáng thứ 2 đầu tuần (15/1/2024), đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đức Sơn đã lên đã chúc mừng và trao khen thưởng “nóng” cho nhóm CBNV có thành tích nổi bật.
Khen thưởng nhóm CBNV Kinh doanh và Tư vấn đã nỗ lực hoàn thành tốt công việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH MTV xây dựng 384.
Thưởng nóng hợp đồng triển khai cho Công ty Xây dựng 384

Ảnh: Trao thưởng nóng cho nhóm CBNV ký kết hợp đồng với Công ty Xây dựng 384
Khen thưởng nhóm CBNV tham gia và hoàn thành tốt dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP TM Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ.
Khen thưởng triển khai hợp đồng Công ty Mạnh Tý - Việt Mỹ

Ảnh: Chúc mừng thành tích và khen thưởng nhóm CBNV triển khai hợp đồng cho Công ty Mạnh Tý – Việt Mỹ
Có thể nói, sự động viên khen thưởng kịp thời từ Ban lãnh đạo Công ty đã trở thành chất xúc tác giúp các thành viên thêm gắn bó, tin tưởng và say mê làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của BRAVO.
Một lần nữa xin chúc mừng cho các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 12 vừa qua, cũng như chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 1. Chúc tập thể BRAVO ĐN nói riêng và BRAVO nói chung gặt hái thêm nhiều thành tựu mới và bước sang năm mới 2024 thật khởi sắc.

Xem thêm: Phần mềm quản trị Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Sinh viên ĐH Thương Mại sôi nổi tham dự BRAVO’s Tour 2024​


Trong 2 ngày 16/01 và 18/01 vừa qua, chương trình BRAVO’s Tour 2024 đã tiếp tục đón lớp sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT, ĐH Thương Mại tới tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
Trong năm học 2023 – 2024, với phương châm “Học đi đôi với hành”, vận dụng linh hoạt lý thuyết đã học áp dụng vào thực tế lao động sản xuất, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT & TMĐT), Đại học Thương Mại đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Văn phòng Hà Nội) tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên.
Chương trình chính là cơ hội để các bạn sinh viên đối chiếu, bổ sung những điều đã được thầy cô truyền tải trên giảng đường, đồng thời góp phần nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về nghề nghiệp tương lai.
BRAVO's Tour 2024 đón sinh viên ĐH Thương Mại ngày 16/1/2024

Chương trình BRAVO’s Tour 2024 đón sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT, ĐH Thương Mại đến tham quan văn phòng BRAVO Hà Nội.
Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự.
Các lớp sinh viên được chia đều ra 2 buổi diễn ra chương trình, để có thể thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham gia MiniGame và Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm.
Sinh viên ĐH Thương Mại hào hứng trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp ngày 18/1/2024

Ảnh: Sinh viên hào hứng với những trải nghiệm thú vị tại BRAVO
Thang1_18_bravo-tour-2024-SV-dh-thuong-mai-3.jpg

Ảnh: Những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên
Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc, giải trí tại BRAVO để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát không gian làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó, sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực.
Thang1_18_bravo-tour-2024-SV-dh-thuong-mai-4.jpg

Ảnh: Tham quan, tìm hiểu các phòng ban và vị trí công việc tại BRAVO HN
Tại phần Giao lưu hỏi đáp, anh Đoàn Văn Quyền đã giải đáp nhiều câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên về vị trí công việc, yêu cầu kiến thức, mức thu nhập… Những chia sẻ tâm huyết của các anh chị về công việc cũng như cuộc sống đã để lại nhiều ấn tượng với các bạn về môi trường làm việc tại BRAVO.
Thang1_18_bravo-tour-2024-SV-dh-thuong-mai-5.jpg

Ảnh: Hào hứng nhận các phần quà từ MiniGame Kahoot
Cuối chương trình, không khí giao lưu trở nên sôi nổi, hào hứng hơn với các Mini Game tặng quà hấp dẫn và bữa liên hoan tiệc ngọt.
BRAVO’s Tour 2024 tổ chức ngày 16/1/2024

BRAVO’s Tour 2024 đón lớp sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT ĐH Thương Mại ngày 16/1/2024
BRAVO’s Tour 2024 tổ chức ngày 18/1/2024

Chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên và các thầy cô tại buổi trải nghiệm ngày 18/01/2024
Trong nội dung giới thiệu và qua quá trình tham quan các phòng ban doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe mô tả về vai trò, chức năng của từng bộ phận trong BRAVO. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.
Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2024” sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Thương Mại hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

Bữa tiệc sinh nhật tháng 1 tràn ngập niềm vui tại BRAVO HN​


Gió xuân đã bắt đầu len lỏi trên khắp phố phường Hà Nội, báo hiệu một năm mới tràn ngập niềm vui và hy vọng sắp đến. Trong tiết trời se lạnh ấy, văn phòng BRAVO HN lại ấm áp hơn khi các thành viên cùng nhau quây quần trong bữa tiệc sinh nhật chung tháng 1.
Đề cao văn hóa doanh nghiệp lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, tại BRAVO, ngoài việc đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thành viên.
Sáng ngày 20/01 vừa qua, văn phòng BRAVO HN đã nhộn nhịn diễn ra hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng.
Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị cho bữa tiệc như bánh gato, nến, hoa quả và phần quà sinh nhật từ công ty đều được bộ phận nhân sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các thành viên BRAVO cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.
Sinh nhật tháng 1/2024 tại BRAVO HN

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 1/2024
Thang1_22_sinh-nhat-thang-1-2024-bravo-hn.jpg

Ảnh: Bữa tiệc sinh nhật rộn rã niềm vui, gắn kết các thành viên
Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, bữa tiệc ngọt vui vẻ và đầm ấm đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO HN. Một lần nữa chúng ta cùng gửi lời chúc mừng đến các CBNV có ngày sinh trong tháng 1 với mọi điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2023 và kế hoạch 2024 tại BRAVO 3 miền​


Tuần vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 tại cả 3 miền.
Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024 đã được tổ chức thành công tại BRAVO HCM vào ngày 15/01, tại BRAVO ĐN vào ngày 17/01 và tại BRAVO HN vào ngày 19/01 với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ cấp quản lý tại mỗi miền.
Hội nghị đã thông qua các nội dung chính như sau:
 • Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 của BRAVO;
 • Kế hoạch, định hướng phát triển của Công ty trong năm 2024 và các năm tiếp theo;
 • Định hướng phát triển, nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm, công nghệ của BRAVO năm 2024;
 • Biện pháp, hành động thực thi kế hoạch phát triển thị trường và triển khai các hợp đồng năm 2024;
 • Tổng kết đưa ra kết luận việc thực hiện kế hoạch trong năm 2024.
Năm 2023 là năm kinh tế thế giới rơi vào tình trạng suy giảm sau đại dịch. Kinh tế Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức do sự giảm phát tiêu dùng, những bất ổn về chính trị thế giới và suy thoái tại các nền kinh tế lớn… Tình hình này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới các doanh nghiệp Việt nói chung và đến các công ty công nghệ nói riêng, trong đó có BRAVO.
Tuy nhiên, với sự chủ động quyết liệt, linh hoạt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự chung tay góp sức, tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, kết quả hoạt động SXKD của BRAVO đã đạt được nhiều thành tích quan trọng.
Hội nghị tổng kết năm 2023 tại BRAVO ĐN ngày 19/1/2024

Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD diễn ra tại BRAVO 3 miền (Ảnh: BRAVO ĐN)
Tại Hội nghị, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của BRAVO.
GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2023

Giám đốc Đào Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: BRAVO HCM)
Đại diện cấp quản lý các bộ phận cũng trình bày các vấn đề như: Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, Định hướng phát triển sản phẩm, Kế hoạch phát triển thị trường, Các biện pháp để thực hiện kế hoạch năm 2024, Biện pháp nhằm tăng chất lượng công việc, nâng cao chất lượng dịch vụ…
Ông Tôn Minh Thiên – GĐ BRAVO HCM tổng kết kết quả năm 2023

Ông Tôn Minh Thiên – GĐ BRAVO HCM tổng kết kết quả năm 2023 và trình bày kế hoạch 2024 (Ảnh: BRAVO HCM)
Cán bộ cấp quản lý trình bày kết quả năm 2023

Cán bộ cấp quản lý trình bày kết quả năm (Ảnh: BRAVO HCM)
Tại mỗi vùng miền, Hội nghị đã cùng nhau thảo luận, phân tích một số nguyên nhân của tình trạng khó khăn, nhìn nhận những vấn đề cần hoàn thiện. Từ đó trao đổi ý kiến và đề ra biện pháp khắc phục cho năm tới.
Quản lý Khối phòng thảo luận kế hoạch năm 2024

Quản lý Khối phòng thảo luận những vấn đề cần hoàn thiện và biện pháp thực hiện trong năm tới (Ảnh: BRAVO HN)
Trên cơ sở đánh giá các kết quả, phân tích thuận lợi và khó khăn, Giám đốc Đào Mạnh Hùng đã đưa thông điệp phát triển trong năm 2024: “Tạo lập nền tảng, vững vàng tương lai”.
Cấp quản lý BRAVO ĐN tại Hội nghị Tổng kết năm 2023

BGĐ cùng các thành viên cấp quản lý BRAVO ĐN tại Hội nghị (Ảnh: BRAVO ĐN)
Cấp quản lý BRAVO HCM tại Hội nghị Tổng kết năm 2023

BGĐ cùng các thành viên cấp quản lý BRAVO HCM tại Hội nghị (Ảnh: BRAVO HCM)
Nhận định năm 2024 sẽ có nhiều thời cơ, thuận lợi đồng thời cũng có không ít những khó khăn, thách thức. Nhưng với phương châm là thách thức càng lớn thì quyết tâm càng cao, Ban lãnh đạo BRAVO kêu gọi toàn thể CBNV trong Công ty phải thật sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024 tại BRAVO HN

Tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm của cả tập thể sẽ giúp BRAVO phát triển bền vững trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Xem thêm:
Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO’s Tour 2024: Chào đón sinh viên Khoa CNTT – ĐH Tài chính Ngân hàng​


Khởi động chương trình “BRAVO’s Tour 2024”, sáng ngày 15/01 và 17/01 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Văn phòng HN) đã đón lớp sinh viên năm 4 Khoa CNTT, ĐH Tài chính Ngân hàng tới tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
Trong hai ngày 15/01/2024 và 17/01/2024, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), Đại học Tài chính Ngân hàng tổ chức hai buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên năm 4 tại văn phòng BRAVO Hà Nội.
Chương trình tham quan doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là “tham quan” thực tế tại doanh nghiệp. Đây là hoạt động bổ ích, đem lại những trải nghiệm được “sờ tận tay, nhìn tận mắt, nghe thật kỹ” về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, giúp sinh viên có cơ hội học hỏi khi tiếp xúc trực tiếp với các anh chị đi trước về những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cần thiết, có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề nghiệp trong tương lai.
Thang4_17_bravo-tour-2024-SV-DH-TCNH-1.jpg

Chương trình BRAVO’s Tour 2024 đón sinh viên Khoa CNTT, Đại học Tài chính Ngân hàng đến tham quan văn phòng BRAVO Hà Nội.
Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1, chị Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Kinh doanh và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự.
Thang4_17_bravo-tour-2024-SV-DH-TCNH-2.jpg

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 giới thiệu về BRAVO và giải đáp các câu hỏi của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp
Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tham gia minigame đầy hấp dẫn và tea-break vui vẻ.
Sinh viên tham quan doanh nghiệp ngày 17/1/2024

Sinh viên tham quan, tìm hiểu các phòng ban qua sự hướng dẫn của CBNV BRAVO
Sinh viên hào hứng tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO

Sinh viên hào hứng tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO
Tại phần Giao lưu hỏi đáp, các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi như “Điều kiện để trở thành nhân viên tại BRAVO?”, “Chính sách tuyển dụng, chế độ lương và đãi ngộ như thế nào?” hay “Với vị trí này, BRAVO yêu cầu những kỹ năng ra sao?”,… tất cả câu hỏi đều được Cán bộ BRAVO tận tình giải đáp.
Thang4_17_bravo-tour-2024-SV-DH-TCNH-5.jpg

Sinh viên sôi nổi tham gia MiniGame hấp dẫn và nhận nhiều phần quà từ BRAVO
BRAVO’s Tour 2024: Chào đón sinh viên Khoa CNTT - ĐH Tài chính Ngân hàng ngày 15/1/2024

Lớp sinh viên tới trải nghiệm thực tế doanh nghiệp ngày 15/1
BRAVO’s Tour 2024: Chào đón sinh viên Khoa CNTT - ĐH Tài chính Ngân hàng ngày 17/1/2024

Chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên và các thầy cô tại buổi trải nghiệm ngày 17/01
Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2024” đã giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân, chủ động cải thiện năng lực, và quan trọng hơn hết đối với lớp sinh viên năm cuối sẽ định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như đáp ứng được yêu cầu của công việc ở môi trường làm việc.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO tham gia khảo sát phục vụ đánh giá chương trình đào tạo HVNH​


Ngày 28/1/2024 vừa qua, nhận lời mời từ BGH nhà trường, đại diện BRAVO đã tới tham dự và đóng góp ý kiến cho chương trình “Khảo sát phục vụ đánh giá ngoài 05 CTĐT trình độ đại học”, do Học viện Ngân hàng tổ chức.
Chương trình tọa đàm của Học viện Ngân hàng được tổ chức nhằm mục đích lấy ý kiến của các đại biểu về nội dung chương trình đào tạo sinh viên trong nhà trường, nhằm phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao trong tương lai.
Thang1_30_khao-sat-ctdt-hvnh-1.jpg

Phòng phỏng vấn số 1, khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chương trình đào tạo
Để chương trình diễn ra thành công, phía nhà trường đã lựa chọn các đại biểu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm để có thể đưa ra những đánh giá chính xác và công tâm nhất về hiện trạng chương trình đào tạo, cũng như có những khuyến nghị thiết thực, ý nghĩa giúp Nhà trường không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng.
Về phía đại diện Công ty CP Phần mềm BRAVO, sau khi nhận lời mời từ các thầy cô Học viện Ngân hàng, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự đã tới tham dự.
BRAVO tham gia khảo sát phục vụ đánh giá chương trình đào tạo HVNH năm 2024

Các đại biểu tham dự Khảo sát phục vụ đánh giá CTĐT Học viện Ngân hàng
Kết thúc chương trình, đại diện Học viện Ngân hàng gửi lời cảm ơn tới hội đồng tham dự, phía nhà trường sẽ tiếp thu một cách nghiêm túc, cầu thị những ý kiến đóng góp quý báu của tất cả các đại biểu. Đồng thời cam kết sẽ chỉ đạo các Khoa/Phòng/Đơn vị liên quan tiến hành rà soát tất cả các công đoạn còn lại, đặc biệt là các nội dung liên quan đến các yêu cầu Đại biểu đã đề cập trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO HN: Trao quà tới CBNV và chúc Tết gia đình nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024​


Hòa chung không khí đón Xuân Giáp Thìn trên khắp cả nước, vừa qua BRAVO Hà Nội đã diễn ra các hoạt động trao quà Tết và chúc Tết gia đình CBNV. Qua nhiều năm, hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến, xuân sang tại BRAVO HN.
Tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, là thời điểm kết thúc một chu kỳ bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông để bước vào một chu kỳ mới, một khởi đầu mới. Tết là sự bắt đầu, là khởi nguồn. Ý nghĩa của Tết bao trùm lên mọi mơ ước về những điều tốt đẹp, an lành và may mắn.
Tết đến xuân sang là thời điểm để mọi người dành tặng nhau những lời chúc An khang – Thịnh vượng và cũng là thời điểm để trao nhau những món quà Tết ý nghĩa với mong muốn năm mới sung túc, bình an. Theo truyền thống văn hóa của BRAVO, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, những món quà Tết lại được đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi tới tận tay CBNV như lời cảm ơn cho những cống hiến trong năm vừa qua và chúc mừng cho năm mới.
Trao quà Tết tới các cấp quản lý BRAVO HN 2024

Ảnh: GĐ. Đào Mạnh Hùng trao quà chúc Tết tới các cấp quản lý BRAVO HN
Trao quà Tết Giáp thìn 2024 tới CBNV BRAVO HN

CBNV rộn ràng nhận các phần quà Tết từ Công ty
Phòng Tư vấn Giải pháp nhận quà Tết 2024

Những món quà Tết được Công ty chuẩn bị chu đáo mang ý nghĩa sung túc, bình an, vạn sự như ý
Không khí chúc Tết 2024 rộn ràng khắp BRAVO HN

Không khí vui mừng đón Tết lan tỏa khắp văn phòng BRAVO HN
Bên cạnh hoạt động trao quà Tết tới CBNV, một hoạt động thường niên khác cũng mang ý nghĩa tốt đẹp thể hiện rõ nét văn hóa truyền thống tại BRAVO HN là chương trình “Chúc Tết gia đình CBNV”.
Là năm thứ 9 thực hiện chương trình, chuyến xe chúc Tết đã về tới nhiều tỉnh thành là quê hương của các CBNV BRAVO. Bất kể đường xa hay gần, các chuyến xe của BRAVO vẫn cứ đều đặn lăn bánh từ nội thành Hà Nội cho đến Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình hay xa hơn là cả Thanh Hóa, Hà Tĩnh…
Thông qua những phần quà được chuẩn bị chu đáo, Ban lãnh đạo BRAVO gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc sinh thành và gia đình thân yêu của các thành viên BRAVO, đã luôn là hậu phương tinh thần vững chắc cho các CBNV yên tâm công tác và phát triển sự nghiệp.
Chúc Tết gia đình CBNV Xuân Giáp Thìn 2024 BRAVO HN

Đai diện Công ty tới Thăm hỏi và chúc Tết gia đình CBNV
Chúc Tết 2024 gia đình CBNV BRAVO

Chúc gia đình CBNV năm mới An khang – Thịnh vượng
Chúc Tết gia đình CBNV BRAVO năm mới An khang – Thịnh vượng

Tập thể phòng Kỹ thuật Triển khai 4 đến chúc Tết gia đình
Những ngày sát Tết cuối năm, công việc tuy rất bận rộn, quãng đường về thăm các gia đình dẫu xa gần khác nhau, thế nhưng với sự tiếp đón nồng hậu từ phía gia đình các thành viên, cùng niềm xúc động tự hào chính là những tư liệu quý, nguồn động viên to lớn cho những người thực hiện chương trình.
Bên cạnh đó, chúc Tết cũng là cơ hội để những người thực hiện chương trình được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của người thân CBNV về những câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống hàng ngày… giúp các gia đình có thể tự hào và yên tâm về môi trường làm việc con em mình đang công tác.
Xuân đã về rất gần, một lần nữa xin kính chúc toàn thể CBNV BRAVO cùng gia đình bước sang năm mới 2024 An khang – Thịnh Vượng, Vạn sự – Như ý.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HCM: Các khen thưởng Quý IV/2023, sinh nhật CBNV tháng 1/2024 và trao quà Tết Giáp Thìn​


Vừa qua, tại văn phòng BRAVO HCM đã diễn ra nhiều hoạt động khen thưởng nội bộ ý nghĩa như: Tổng kết và khen thưởng Quý IV, khen thưởng năm 2023, thưởng “nóng” nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng hiệu quả, tổ chức sinh nhật chung tháng 2 và trao quà Tết tới toàn thể CBNV.
Khép lại năm 2023, BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể vì sự phát triển chung của BRAVO.
Sáng ngày 02/02/2024, buổi Tổng kết và trao thưởng quý IV và năm 2023 đã được diễn trang trọng ra tại văn phòng với sự tham dự của đông đủ CBNV. Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO HCM đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi và quyết định trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch công việc Quý IV và năm.
Bên cạnh đó, tập thể CBNV Kỹ thuật Triển khai cũng đón nhận những khen thưởng trong việc thực hiện triển khai hiệu quả hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP tới khách hàng.
Khen thưởng năm 2023 tại BRAVO HCM

Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng các CBNV
Khen thưởng kỹ thuật triển khai tháng 1/2024 tại BRAVO HCM

Biểu dương thành tích và trao các khen thưởng
Ngay sau đó, hòa chung không khí rộn ràng mừng xuân sang, đón chào Tết Giáp Thìn 2024, đại diện Ban lãnh đạo BRAVO HCM đã gửi tới tận tay tập thể CBNV những món quà Tết như lời cảm ơn cho những cống hiến trong năm vừa qua và chúc mừng năm mới.
Trao quà Tết 2024 tại BRAVO HCM

Trao quà Tết Giáp Thìn tới tập thể CBNV
Thang2_3_trao-qua-tet-giap-thin-bravo-hcm.jpg

Không khí văn phòng BRAVO HCM rộn ràng chào đón năm mới 2024
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, BRAVO HCM lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2. Như thường lệ, bánh kem, nến, trái cây và phần quà sinh nhật từ công ty đã được chuẩn bị chu đáo để trao tặng tới các thành viên.
Sinh nhật tháng 2/2024 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2
Khi những giai điệu đầu tiên vang lên rộn rã, cũng là lúc tập thể BRAVO HCM hòa vào làm một, cùng hát vang khúc hát “Happy Birthday” để gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới những đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.
Buổi sáng cuối tuần khép lại trong bầu không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, như một tín hiệu tích cực chào đón năm mới với nhiều thành công mới. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV đã nhận các giải thưởng của năm và chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 2.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO HN: Rộn ràng thưởng nóng đón xuân Giáp Thìn​

Trong không khí rộn ràng đón Tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 05/02 vừa qua, các thành viên BRAVO HN phấn khởi đón nhận “cơn mưa thưởng nóng” và các quyết định bổ nhiệm dành cho CBNV có thành tích xuất sắc.

Tuần cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày, mọi người ai nấy đều tất bật để hoàn thành các giao dịch công việc cuối cùng, khép lại một năm làm việc với nhiều nỗ lực. Trong không khí đó, các quyết định khen thưởng “nóng” từ Ban lãnh đạo Công ty dành cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đã giúp các CBNV BRAVO Hà Nội thêm hào hứng với niềm vui cuối năm thật trọn vẹn.

Như thường lệ, mở đầu chương trình, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố chúc mừng và trao thưởng nóng.

Khen thưởng CBNV Phạm Văn Tuân (Phòng Kinh doanh 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Kyungsung Việt Nam.

Thưởng nóng Kinh doanh ký hợp đồng với Kyungsung Việt Nam năm 2024


Khen thưởng nhóm CBNV ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Amkor Technology.

Thưởng nóng Kinh doanh ký hợp đồng với Amkor Technology 2024


Khen thưởng nhóm CBNV ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Tôn thép Việt Pháp.

Thưởng nóng KD ký hợp đồng với Công ty Tôn thép Việt Pháp 2024


Khen thưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 5 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Venus.

Thưởng nóng Kỹ thuật Triển khai BRAVO ERP cho Công ty Venus


Khen thưởng CBNV Lê Thiên Tùng (Khối Công nghệ) và Nguyễn Thị Thu (Phòng QLTH) đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, góp phần phát triển nguồn nhân lực công ty.

Thang2_6_thuong-gioi-thieu-nhan-su-cn.jpg


Thang2_6_thuong-gioi-thieu-nhan-su-qlth.jpg


Đặc biệt, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty đã trao các quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm, Trưởng Phòng, Chuyên gia cho các CBNV. Sau những nỗ lực không ngừng của các CBNV để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch công việc đề ra, công ty tin tưởng rằng với cương vị mới, các cán bộ sẽ phát huy năng lực hơn nữa để dẫn dắt thành viên trong nhóm đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO ERP chất lượng tới khách hàng.

Quyết định:

 • Bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hoàng vào vị trí “Trưởng phòng Bảo hành số 2”
 • Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lan Anh vào vị trí “Trưởng nhóm – phòng Bảo hành số 1”
 • Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh Phong vào vị trí “Trưởng nhóm – phòng PTSP số 2”
 • Bổ nhiệm chuyên gia phòng Bảo hành số 2: ông Ngô Hải Sơn và ông Đào Minh Hiếu
 • Bổ nhiệm chuyên gia phòng Giải pháp Tư vấn: ông Ngô Xuân Hào
Quyết định bổ nhiệm năm 2024 tại BRAVO HN


GĐ. Đào Mạnh Hùng trao các quyết định bổ nhiệm

Không khí làm việc tại BRAVO HN những ngày giáp Tết như sôi nổi hơn với các hoạt động nội bộ đầy ý nghĩa. Hi vọng rằng, phần thưởng động viên này sẽ đem tới cho các thành viên sự hứng khởi và một niềm tin vững chắc về những kết quả bứt phá trong năm mới.

Xem thêm: Phần mềm Kế toán phù hợp cho các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Sum vầy Gala Tất niên 2023 – chào Xuân Giáp Thìn 2024 tại BRAVO 3 miền​


Hòa chung không khí rộn ràng tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, vẫn như thông lệ hàng năm, BRAVO ba miền lại cùng nhau chung vui trong đêm tiệc BRAVO Year End Party – Gala tất niên 2023, chào xuân mới Giáp Thìn 2024.
Chỉ còn vài ngày nữa khoảnh khắc giao thừa giữa năm Quý Mão 2023 và năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu. Không khí mùa xuân đã ngập tràn trên khắp căn nhà, ngõ phố. Hòa chung niềm vui đón mừng năm mới và chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 01/02/2024, tập thể BRAVO lại cùng nhau quây quần trong đêm tiệc tất niên ấm áp và sôi động.
Năm nay, rất nhiều những khoảnh khắc đẹp trong đêm tiệc Gala Tất niên 2023 đã được ghi nhận tại BRAVO ba miền.
BRAVO HN
Gala Tất niên 2023 của BRAVO-HN đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Star Galaxy. Bên cạnh sự tham dự của toàn thể CBNV, bữa tiệc còn vui mừng được tiếp đón gia đình, người thân của các thành viên.
Mở đầu chương trình, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã có lời phát biểu tri ân những cố gắng, nỗ lực của tập thể BRAVO trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc tết nồng ấm tới toàn thể CBNV cùng gia đình. Ngay sau đó, những chương trình đặc sắc như: Văn nghệ; Video tổng kết năm 2023; Lễ vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua loạt danh hiệu: Lao động giỏi; Lao động tiên tiến; Lao động tiêu biểu đã được diễn ra trang trọng.
Gala tất niên 2023 BRAVO HN

Ảnh: GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu khai mạc đêm Gala Tất niên 2023 – Chúc mừng năm mới 2024
Thang2_6_gala-tat-nien-2023-hn-3.jpg

Ảnh: Trao các khen thưởng vinh danh CBNV
Sau phần vinh danh, tiết mục bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn đã khuấy động bầu không khí hào hứng, sôi động cho tất cả thành viên. Đặc biệt trong đêm Gala, video hành trình ý nghĩa “Chúc Tết gia đình CBNV” được thực hiện trong những chuyến xe về các tỉnh thành nhằm tri ân những “hậu phương” vững chắc đã luôn thấu hiểu, ủng hộ để các thành viên yên tâm công tác, đã đem lại nhiều cảm xúc dạt dào cho những người tham dự.
Thang2_6_gala-tat-nien-2023-hn-2.jpg

Ảnh: Tất niên là dịp các thành viên BRAVO cùng gia đình được hội ngộ, sum vầy
BRAVO Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng, đêm tiệc Gala Tất niên 2023 – chào Xuân Giáp Thìn 2024 cũng được tổ chức sum vầy, gắn kết.
Như thông lệ, khai mạc chương trình là lời phát biểu tổng kết và chúc mừng thành tích một năm qua của ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chi nhánh BRAVO ĐN. Tiếp theo, các danh hiệu: Lao động tiêu biểu, Lao động tiên tiến, Lao động giỏi của năm cũng được BLĐ Công ty trao tới các CBNV đạt thành tích xuất sắc.
Gala tất niên 2023 tại BRAVO ĐN

Ảnh: BRAVO ĐN quyết tâm bước sang năm 2024 với nhiều thành công mới
Đặc biệt, chương trình văn nghệ với chủ đề “Chào Xuân Mới 2024” do chính CBNV thể hiện đã tạo nên bầu không khí tràn ngập những tiếng cười và đong đầy cảm xúc tại bữa tiệc. Những tiết mục ca hát, nhảy hiện đại được đầu tư kịch bản chỉn chu, hấp dẫn, ấn tượng, thu hút sự cổ vũ vang dội của tất cả khán giả.
Thang2_6_gala-tat-nien-2023-dn-2.jpg

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào xuân đặc sắc do tập thể CBNV BRAVO-ĐN thể hiện
Gala tất niên 2023, chào xuân giáp thìn 2024 tại BRAVO ĐN

Ảnh: Tập thể BRAVO ĐN rạng rỡ trong đêm Gala Tất niên 2023
Khép lại một năm với nhiều cảm xúc, tập thể BRAVO ĐN lạc quan, hướng đến năm 2024 với nhiều thành công, hy vọng.
BRAVO HCM
Đến với điểm cầu BRAVO HCM, sự kiện Year End Party năm nay cũng được tổ chức cùng ngày với BRAVO HN và ĐN, thu hút sự quan tâm, mong chờ của tất cả các thành viên. Ngay từ đầu tháng, không khí sôi động, hào hứng đã len lỏi khắp các phòng ban, thể hiện rõ nhất ở các tiết mục văn nghệ được các thành viên tập luyện và chuẩn bị tâm huyết để biểu diễn trong đêm tiệc.
Khép lại năm cũ với rất nhiều nỗ lực, đồng lòng của cả tập thể, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO HCM đã gửi lời cảm ơn, tri ân những cống hiến của CBNV trong suốt một năm qua. Đồng thời, đại diện Công ty, ông Thiên cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới đại gia đình BRAVO-HCM và Quý khách hàng cùng đối tác một năm dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực.
Gala tất niên 2023 tại BRAVO HCM

Ảnh: Nâng ly khai mạc Gala Tất niên 2023 – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Thang2_6_gala-tat-nien-2023-hcm-3.jpg

Ảnh: BLĐ trao các giải thưởng vinh danh CBNV
Xen kẽ với phần lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí xuân ngập tràn do chính CBNV trình diễn, cùng các gameshow khuấy động đã đem tới những nụ cười rộn ràng cho cả khán phòng.
YEP tất niên 2023, mừng xuân giáp thìn 2024 tại BRAVO HCM

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV BRAVO HCM thể hiện
Thang2_6_gala-tat-nien-2023-hcm-4.jpg

Ảnh: Gameshow với nhiều phần quà hấp dẫn
tập thể BRAVO cùng bước sang 2024 với nhiều thành công mới

Gala Tất niên 2023 khép lại đầy cảm xúc, tập thể BRAVO cùng bước sang 2024 với nhiều thành công mới
BRAVO Year End Party 2023 đã khép lại thành công để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể CBNV và khách mời. Xin cảm ơn Quý khách hàng – đối tác, các CBNV cùng gia đình đã đến tham dự buổi tiệc để đêm Gala tất niên thêm phần vui vẻ và thân mật nhất.
Giây phút giao thừa đang đến rất gần, xin kính chúc đại gia đình BRAVO một năm Giáp Thìn 2024 Sức khỏe dồi dào – An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO Focus số 97: Tết là đây chứ đâu​


Cover nội san BRAVO Focus số 97

Những ngày này, không khí Tết đã len lỏi vào từng ngõ ngách, phố phường tràn ngập sắc mai đào tươi thắm. Những năm gần đây, các bạn trẻ có phong trào chụp ảnh kỷ niệm ở các di tích văn hoá, lịch sử mỗi dịp cuối năm. Trào lưu này không chỉ lưu giữ những hình ảnh mùa xuân thật đẹp, mà còn giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về văn hoá lịch sử dân tộc.
Với các doanh nghiệp, tổ chức, không khí Tết Giáp Thìn cũng tràn ngập nơi làm việc. Mọi người cũng khẩn trương hơn, hối hả hoàn thành các công việc còn đang dang dở để kịp đón một cái Tết an yên bên gia đình.
Tháng 1 cũng là tháng BRAVO có nhiều hoạt động quan trọng vừa là khởi đầu cho 1 năm làm việc mới vừa chuẩn bị cho các thành viên đón Tết về. Hãy cùng nội san BRAVO Focus số này tận hưởng không khí Tết tại 3 miền của BRAVO nhé.
Như thường lệ, mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 1 có gì?”. Tiếp đó, trong chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được gặp gỡ Chàng Kỹ Thuật Đà Nẵng với duyên phận tìm được cả “việc và vợ” tại BRAVO và lắng nghe trải nghiệm đón Tết đầu tiên tại BRAVO như thế nào qua lời kể của cô nàng Kinh doanh xinh đẹp BRAVO ĐN.
Những ngày này, trên khắp phố phường là không khí vui tươi với dòng người, xe cộ đi lại tấp nập. Những công viên, tuyến đường, con hẻm nhỏ… đều đang được khoác lên mình những chiếc áo mùa xuân. Và ở BRAVO, Tết cũng đến thật gần trong từng hoạt động: Tết về rộn ràng trên những chuyến xe chúc Tết gia đình CBNV, Tết đong đầy niềm vui qua những hộp quà Tết, Tết rực rỡ sắc màu tại mỗi góc văn phòng, niềm vui lan tỏa, hạnh phúc rộn ràng.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 97.
Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, Ban biên tập xin được gửi lời chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Sức Khỏe – Bình An tới tất cả các thành viên BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Tưng bừng ngày hội BRAVO Games Day 2024 tại Hà Nội​


Theo truyền thống hàng năm, vào ngày làm việc cuối cùng của năm cũ (âm lịch), trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới, các thành viên BRAVO Hà Nội lại sôi nổi, hào hứng tham gia các trò chơi tại ngày hội Games Day.
Trong ngày làm việc cuối cùng của năm cũ, bên cạnh việc hoàn thành các công việc dang dở, sắp xếp gọn gàng lại bàn làm việc của mình, các thành viên BRAVO HN lại nô nức tham gia các trò chơi sôi động để rinh các giải thưởng hấp dẫn.
Năm nay, Games Day tại BRAVO Hà Nội diễn ra với các trò chơi đã vô cùng quen thuộc với mỗi thành viên như: Cờ cá ngựa, Đế chế, Liên quân Mobile. Qua nhiều năm tổ chức nhưng ngày hội Games Day vẫn không hề giảm nhiệt và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các thành viên BRAVO Hà Nội mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy hào hứng trong ngày hội BRAVO Games Day 2024:
BRAVO Games Day 2024

Không khí sôi động tại sảnh thi đấu bộ môn Cờ cá ngựa
Bravo Games Day 2024 môn thi cờ cá ngựa

Các game thủ rộn ràng trước trận đấu
Bravo Games Day 2024 môn thi Đế chế

Các tuyển thủ Đế chế “cân não” trong từng trận ra quân
Bravo Games Day 2024 Liên quân

Các game thủ Liên quân Mobile nhập cuộc đầy hứng khởi
Thang2_16_games-day-2024-giai-ca-ngua.jpg

Giải nhất môn thi Cờ cá ngựa
Thang2_16_games-day-2024-giai-lien-quan-mobile.jpg

Đội vô địch giải Liên quân Mobile
Thang2_16_games-day-2024-giai-de-che.jpg

Team chiến thắng giải Đế chế
Trong không khí cả nước vui mừng đón chào xuân năm mới, các thành viên BRAVO-HN đã được thỏa sức vui chơi hết mình và rinh lộc lớn về nhà. Ngày hội BRAVO Games Day 2024 đem đến nhiều phút giây giải trí thú vị cho toàn thể CBNV sau một năm làm việc căng thẳng, là nguồn động viên tinh thần đầy ý nghĩa để tập thể BRAVO HN bước vào năm mới Giáp Thìn 2024 thật vui vẻ, hứng khởi, gặt hái thật nhiều thành công.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO 3 miền rộn rã khai xuân, hân hoan đón lộc Giáp Thìn 2024​


Sáng ngày 15/02 (mùng 6 Âm lịch), tập thể BRAVO 3 miền đã tổ chức lễ khai xuân Giáp Thìn 2024 trong không khí phấn khởi, hân hoan, tràn ngập niềm vui của những ngày đầu năm mới.
Trong văn hóa truyền thống Việt Nam, khai xuân là một trong những hoạt động quan trọng, được tổ chức chu đáo, mang ý nghĩa mong chờ một năm mới ngập tràn hy vọng, thành công và phát đạt.
Tại BRAVO, trong ngày làm việc đầu tiên, ai ai cũng háo hức lên công ty để cùng quây quần tham gia các hoạt động khai xuân. Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười lan tỏa khắp công ty đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.
Phát biểu khai xuân, đại diện BLĐ Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến tất cả CBNV cùng gia đình và chúc BRAVO ngày càng gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của BRAVO trong mùa xuân mới.
GĐ. Đào Mạnh Hùng khai xuân Giáp Thìn 2024 tại BRAVO HN

GĐ Đào Mạnh Hùng phát biểu khai xuân tại BRAVO HN
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày Khai xuân Giáp Thìn 2024 tại BRAVO ba miền:
Không khí hân hoan đón lộc “Giáp Thìn” tại BRAVO HN

Không khí hân hoan đón lộc “Giáp Thìn” tại văn phòng BRAVO HN
Lì xì khai xuân 2024 tại BRAVO HN

Những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm
Thang2_17_khai-xuan-giap-thin-2024-bravo-hn-4.jpg

Hoạt động bốc thăm lì xì may mắn tràn ngập niềm vui tại BRAVO HN
Khai xuân Giáp Thìn 2024 tại BRAVO ĐN

Lì xì đón lộc đầu năm tại BRAVO ĐN
Khai xuân Giáp Thìn 2024 tại BRAVO HCM

Các thành viên BRAVO HCM rộn rã niềm vui trong ngày khai xuân
Chương trình “Khai Xuân Giáp Thìn 2024” khép lại với thật nhiều niềm vui, mở ra một năm mới vạn điều may mắn, vạn sự như ý.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên BRAVO. Chúc đại gia đình BRAVO một năm mới tràn đầy niềm tin, làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, quyết chiến quyết thắng trên hành trình 2024 đang bắt đầu.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HN rộn rã tiếng cười trong bữa tiệc sinh nhật tháng 2/2024​


Thứ 7 vừa qua, trong không khí rộn ràng mùa xuân sang, mang đầy những nụ cười, niềm vui năm mới, tập thể BRAVO HN đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 2.
Chúng ta vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán an vui bên gia đình, với những năng lượng tích cực, mới mẻ và ngập tràn yêu thương. Dưới tiết trời ấm áp của mùa xuân mới, bữa tiệc sinh nhật tháng tiếp tục trở thành sợi dây liên kết, giúp kết nối tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và xây dựng tinh thần BRAVO ngày càng phát triển.
Như thường lệ, để bắt đầu chương trình, cán bộ Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh trong tháng, đồng thời bày tỏ niềm vui và hân hoan khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động đặc biệt này. Sau đó, các CBNV cùng nhau thổi nến, cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm.
Thang2_19_chuc-mung-sinh-nhat-thang-2-bravo-hn.jpg

Tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp tới đồng nghiệp có sinh nhật trong tháng
BRAVO HN chúc mừng sinh nhật tháng 2/2024

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HN tháng 2/2024
Giống như tháng Hai là tháng khởi đầu của mùa xuân, mùa của sự đâm chồi nảy lộc, mùa lễ hội, những người sinh vào tháng Hai là những người luôn có tấm lòng rộng mở, ấm áp, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn.
Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên mở đầu cho một năm mới tràn đầy những hy vọng, xin chúc các thành viên BRAVO HN có ngày sinh nhật trong tháng 2 luôn phát huy thế mạnh của bản thân, tràn đầy năng lượng mới của tuổi mới, tinh thần nhiệt huyết và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI​


Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI Group) đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 31/1/2024, tại văn phòng Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” với sự tham gia của Ban lãnh đạo PTI và Ban triển khai dự án BRAVO.
Tại buổi lễ khởi động dự án, về phía PTI có sự hiện diện của ông Lê Xuân Bách – Trưởng ban dự án; bà Hoàng Thị Kim Dung, ông Lê Trọng Hiệp – Trưởng Team cùng chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án.
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Lê Minh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 – Giám đốc dự án, ông Hà Hoàng Công – Trưởng nhóm Triển khai, bà Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Kinh doanh phụ trách hợp đồng và các chuyên viên trong ban dự án.
Triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI Group)

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng PTI
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998, sau hơn 25 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, PTI Group đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm: đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ; đứng thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, PTI có 55 công ty thành viên và mạng lưới phục vụ khách hàng tại 10.800 bưu điện, bưu cục trên toàn quốc. Thông qua mạng lưới của Bưu điện Việt Nam, PTI tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường.
Trong bối cảnh làn sóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực bảo hiểm nói riêng phải gấp rút chuyển mình, liên tục cập nhật, tích hợp hệ thống CNTT hiện đại vào công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Sớm nhận ra điều này, những ngày đầu năm 2024, PTI đã bắt tay thực hiện dự án triển khai ERP tại Tổng công ty và các đơn vị cơ sở.
Đặc biệt, để lựa chọn Đối tác thực hiện dự án lần này, ban dự án PTI đã tìm hiểu và dành sự tín nhiệm với sản phẩm – dịch vụ của BRAVO. Trước sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực, PTI Group đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác uy tín cung cấp và triển khai phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.
Kick-off dự án triển khai BRAVO ERP tại PTI Group

Ban dự án 2 bên cùng nhau trao đổi và thống nhất kế hoạch triển khai
Chia sẻ tại buổi Kick-off, bà Phạm Thị Thủy – Phụ trách Kinh doanh phía BRAVO đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng PTI đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác triển khai dự án lần này. Đại diện BRAVO cũng nêu rõ sự quyết tâm của đội ngũ triển khai khi thực hiện dự án tại Tổng công ty.
Tiếp đó, ông Hà Hoàng Công – Trưởng nhóm triển khai BRAVO trình bày các thông tin về phạm vi, cách thức triển khai, vận hành phần mềm, công cụ theo dõi tiến độ dự án. Hai bên cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp và thảo luận cách thức xử lý bài toán tối ưu và hiệu quả nhất.
Khép lại buổi họp, ông Lê Xuân Bách – Giám đốc dự án PTI đã thể hiện sự quyết tâm cao trong việc triển khai dự án ERP, đội ngũ của PTI sẽ tích cực hợp tác và cam kết dành thời gian, nguồn lực phối hợp với đội ngũ BRAVO. Hy vọng BRAVO sẽ mang lại cho PTI giải pháp hiệu quả nhất.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI năm 2024

Đội dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off
Giải pháp quản trị tài chính BRAVO ERP triển khai tại hệ thống Tổng công ty PTI sẽ giúp kết nối với phần mềm nội bộ, thực hiện các nghiệp vụ theo dõi hợp đồng bảo hiểm, bảo hiểm gốc, tái bảo hiểm… và xây dựng các báo cáo quản trị theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là lĩnh vực đặc thù với nhiều user sử dụng, cài đặt tại nhiều đơn vị cơ sở tại khắp các tỉnh thành, xử lý dữ liệu lớn, triển khai theo mô hình quản trị tập trung cơ sở dữ liệu cho toàn hệ thống… đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai dày dặn của đội ngũ thực hiện dự án.
Có thể nói PTI Group đang quyết tâm từng bước hướng đến các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện bằng công nghệ thông tin. Tin tưởng rằng, BRAVO ERP sẽ là chìa khóa giúp PTI kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, mở rộng hoạt động SXKD trong giai đoạn phát triển mới.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HN rộn rã tiếng cười trong bữa tiệc sinh nhật tháng 2/2024​


Thứ 7 vừa qua, trong không khí rộn ràng mùa xuân sang, mang đầy những nụ cười, niềm vui năm mới, tập thể BRAVO HN đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 2.
Chúng ta vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán an vui bên gia đình, với những năng lượng tích cực, mới mẻ và ngập tràn yêu thương. Dưới tiết trời ấm áp của mùa xuân mới, bữa tiệc sinh nhật tháng tiếp tục trở thành sợi dây liên kết, giúp kết nối tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và xây dựng tinh thần BRAVO ngày càng phát triển.
Như thường lệ, để bắt đầu chương trình, cán bộ Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh trong tháng, đồng thời bày tỏ niềm vui và hân hoan khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động đặc biệt này. Sau đó, các CBNV cùng nhau thổi nến, cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm.
Thang2_19_chuc-mung-sinh-nhat-thang-2-bravo-hn.jpg

Tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp tới đồng nghiệp có sinh nhật trong tháng
BRAVO HN chúc mừng sinh nhật tháng 2/2024

Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HN tháng 2/2024
Giống như tháng Hai là tháng khởi đầu của mùa xuân, mùa của sự đâm chồi nảy lộc, mùa lễ hội, những người sinh vào tháng Hai là những người luôn có tấm lòng rộng mở, ấm áp, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn.
Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên mở đầu cho một năm mới tràn đầy những hy vọng, xin chúc các thành viên BRAVO HN có ngày sinh nhật trong tháng 2 luôn phát huy thế mạnh của bản thân, tràn đầy năng lượng mới của tuổi mới, tinh thần nhiệt huyết và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt​


Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Đà Nẵng) và Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP.
Với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam nói chung và ngành gỗ nói riêng, chuyển đổi số đang là hoạt động cấp bách được khuyến khích và ưu tiên hàng đầu. 75% doanh nghiệp cho biết trong khoảng 1-5 năm tới, chuyển đổi số sẽ là “tác nhân” ảnh hưởng mạnh mẽ tới năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp.
Hiểu rõ cơ hội bứt phá từ xu thế hội nhập và chuyển đổi số, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt đã chủ động quyết tâm đẩy mạnh quá trình số hóa doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực quản trị, đơn giản hóa quy trình quản lý, tối ưu hiệu quả hoạt động và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
Sau thời gian tìm hiểu và tin tưởng vào sản phẩm – dịch vụ của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Gỗ Tiến Đạt đã lựa chọn BRAVO là đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.
Sáng ngày 20/2/2024, buổi lễ Kick-off “Dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” đã được diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban dự án Công ty CP Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt và Công ty CP Phần mềm BRAVO.
triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt

Toàn cảnh buổi lễ khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng Công ty CP Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt
Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt (Gỗ Tiến Đạt) có sự hiện diện của ông Đỗ Xuân Lập – Giám đốc Công ty, Giám đốc dự án, đồng thời ông còn là Chủ tịch Hiệp hội Gỗ Việt Nam; Bà Trần Thị Hiển – PGĐ Công ty, Cố vấn Dự án; Bà Đỗ Thị Thu Hà – Trợ lý PGĐ, Trưởng ban Dự án, Phụ trách chung dự án; Bà. Đỗ Thị Thu Thảo – PGĐ, Phó ban Dự án; cùng các Trưởng/Phó phòng, chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án,…
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng Văn phòng đại diện BRAVO Đà Nẵng, Cố vấn dự án; Ông Hoàng Xuân Huy – Trưởng phòng kỹ thuật, Giám đốc dự án; Ông Nguyễn Văn Chương – Trưởng nhóm kỹ thuật, Trưởng nhóm dự án; Ông Huỳnh Kim Huy – Trưởng nhóm tư vấn, Tư vấn dự án; Bà Lê Mai Thùy Dương – Phụ trách kinh doanh, Thư ký dự án; cùng các thành viên trong ban Dự án.
Phát biểu mở đầu buổi lễ, trong khí thế lao động sản xuất sôi nổi đầu xuân năm mới, đại diện Gỗ Tiến Đạt, ông Đỗ Xuân Lập – Giám đốc Công ty, Giám đốc dự án đã gửi lời chúc Tết An khang – Thịnh Vượng tới toàn thể ban dự án.
BLĐ Gỗ Tiến Đạt phải biểu tại buổi Kick-off dự án triển khai ERP

Ảnh: Ông Đỗ Xuân Lập – Giám đốc Công ty, Giám đốc dự án phát biểu tại buổi lễ
Chia sẻ về dự án triển khai phần mềm, BLĐ Gỗ Tiến Đạt mong rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trên vai trò Chủ tịch Hiệp hội Gỗ Việt Nam, ông Lập đặc biệt kỳ vọng sự thành công của dự án sẽ là đòn bẩy lan tỏa ứng dụng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong ngành, nhằm thúc đẩy xây dựng vị thế Gỗ Việt.
“Với sự nỗ lực của 2 bên, hy vọng dự án sẽ thực hiện được theo đúng kế hoạch, mục tiêu đã đề ra. Nếu chúng ta không sớm triển khai hệ thống chuyển đổi số và thúc đẩy nâng cao quy trình làm việc, quản trị công ty sẽ gặp rất nhiều vấn đề ngay cả trong tương lai gần, chứ chưa nói về tương lai xa. Vì vậy, BLĐ Tiến Đạt nhận thấy rõ dự án triển khai phần mềm BRAVO lần này cần phải thực hiện nhanh chóng, quyết liệt và đồng bộ. BRAVO là đơn vị có thương hiệu uy tín trong ngành phần mềm, với kinh nghiệm triển khai cho các Tập đoàn lớn như: Trường Hải, Vietnam Airline, Tân Á Đại Thành… nên Tiến Đạt rất tin tưởng vào đội ngũ triển khai của BRAVO” – ông Lập chia sẻ.
Chia sẻ về khó khăn của chuyển đổi số, Bà Trần Thị Hiển – PGĐ Gỗ Tiến Đạt, Cố vấn Dự án cũng bày tỏ: “Đối với ngành sản xuất, đặc biệt ngành Gỗ thì cực kỳ phức tạp, ngành sản xuất gỗ nhân sự cũng còn nhiều hạn chế về công nghệ thông tin. Trong quá trình triển khai, sẽ gặp nhiều yếu tố ảnh hướng đến tiến độ triển khai. Phía CBNV Tiến Đạt sẽ cần quyết tâm hơn để thay đổi, học hỏi đối tác và rất mong phía BRAVO sẽ hỗ trợ Tiến Đạt”.
Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, về phía BRAVO, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng Văn phòng đại diện BRAVO Đà Nẵng, Cố vấn dự án cũng đặc biệt bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ Gỗ Tiến Đạt.
Đại diện BRAVO cũng chia sẻ những kinh nghiệm triển khai phần mềm đã đúc kết qua nhiều dự án, làm sao để chuẩn hóa quy trình, triển khai đúng tiến độ, hiệu quả. BRAVO cam kết với sự hợp tác nhiệt thành của ban dự án Gỗ Tiến Đạt, dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN) nhất định sẽ thành công.
Khép lại buổi lễ, hai bên đã cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa Gỗ Tiến Đạt và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Kỹ nghệ Gỗ Tiến Đạt năm 2024

Đại diện ban dự án 2 bên cùng chụp ảnh kỷ niệm, chúc dự án triển khai thành công tốt đẹp
Những kết quả quý giá thu được từ buổi Kick-off dự án sẽ là nền móng quan trọng cho một năm mới đầy thử thách nhưng cũng tràn ngập hứng khởi sắp tới đối với tập thể Gỗ Tiến Đạt và BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm quản trị Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top